Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Avengers Endgame bị lộ nội dung: Thanos hút sức mạnh của Captain Marvel, đội trưởng Mỹ chết, Iron Man nghỉ hưu

Mới đây một tài khoản đã chia sẻ cốt truyện bị leak của Avengers: Endgame trên Reddit đã khiến cả cộng đồng mạng xôn xao. Không biết rằng đây có phải là sự thật hay không vì cái kết của nó quá là quá "thảm khốc".
Loading...

Lưu ý: Bài viết này chứa những nội dung về t bộ phim Avengers: Endgame sắp tới, những "spoilers" này chưa được xác minh và có thể không chính xác.

Dù Marvel Sudito đã tung ra 2 trailer của Endgame nhưng vẫn không có bất kỳ chi tiết nào được tiết lộ. Sau cái kết gây sốc của Infinity War mọi người đều mong chờ trailer của Avengers 4 sẽ tiết lộ phần nào kế hoạch của những người sống sót, hoặc một vài trận chiến hoành tráng giữa Thanos và các siêu anh hùng.

Thế nhưng cả 2 đoạn trailer chỉ mang đến những thông tin ít ỏi về các siêu anh hùng còn sống sót, thậm chí ác nhân Thanos còn không được xuất hiện một lần nào khiến các fan hâm mộ rất sốt ruột.

Avengers Endgame bị lộ nội dung: Thanos hút sức mạnh của Captain Marvel, đội trưởng Mỹ chết, Iron Man nghỉ hưu - Ảnh 1.

Đặc biệt theo thông tin trước đó là sau bộ phim này chúng ta sẽ phải chia tay nhiều siêu anh hùng "gạo cội" như Captain America, Iron Man…càng khiến nhiều người hoang mang. Không biết trận chiến cuối cùng này sẽ diễn ra như thế nào? Ai còn sống và ai sẽ phải chết?

Mới đây một tài khoản đã chia sẻ cốt truyện được cho là của Avengers: Endgame trên Reddit khiến cả cộng đồng mạng xôn xao. Không biết rằng đây có phải là sự thật hay không vì cái kết diễn ra là quá "thảm khốc". Chúng ta hãy thử theo dõi xem thế nào nhé.

Avengers Endgame bị lộ nội dung: Thanos hút sức mạnh của Captain Marvel, đội trưởng Mỹ chết, Iron Man nghỉ hưu - Ảnh 2.

Theo như tài khoản tiết lộ thì toàn bộ nội dung của Avengers: Endgame sẽ diễn ra như sau:

"Bộ phim bắt đầu với Captain Marvel đang điều tra về một cuộc gọi khẩn cấp ở Xandar trước khi cú búng "hủy diệt" của Thanos xảy ra. Gia đình của Rhomann Dey bị hóa cát bụi trước mặt anh và Captain Marvel.

Sau đó Captain Marvel nhận được tin của Nick Fury nhưng cô không thể đi ngay được vì Rhomann Dey sẽ truy lùng Thanos và cô không thể thuyết phục anh ta. Hơn nữa, cô nợ Quân đoàn Nova, đặc biệt là Rhomann bởi vì cô không có mặt khi Xandar bị Ronan tấn công

Lúc này Ant Man quyết định đi khám phá thế giới lượng tử trước khi rơi vào lỗ xoáy thời gian. Scott nhận ra anh đã làm 1 quyết định tồi tệ khi mà anh rơi vào năm 1996, vừa lúc Captain Marvel rời đi.

Tuy nhiên, Scott tới thời điểm để lấy cái thiết bị của người Kree từ Fury. Fury tưởng Scott Lang là một Skrull, còn Scott thì nói đùa với Fury là:"Oh god... Tôi mém nữa không nhận ra ông khi không có miếng che mắt. Ông là điệp viên đã làm cho tôi bị quản thúc tại gia sau khi tôi giúp Captain America". Và đây là vì sao Nick Fury biết được Captain America vẫn còn sống ( giai đoạn này Captain America vẫn đang ngủ đông).

Avengers Endgame bị lộ nội dung: Thanos hút sức mạnh của Captain Marvel, đội trưởng Mỹ chết, Iron Man nghỉ hưu - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại trên con tàu Benetar, Tony và Nebula biết được Rocket đã khởi động hệ thống lượng tử, nó có thể giúp thực hiện những cú nhảy không gian trong vũ trụ, nhưng con tàu không có đủ năng lượng để thực hiện. Nebula tìm thấy một cục pin Anulax duy nhất và đó là cách họ khởi động được hệ thống lượng tử và với những phụ tùng, linh kiện bên trong con tàu, họ đã thành công.

Cảnh phim ở trụ sở Avengers trong trailer Super Bowl Spot chính là thời điểm Tony và Nebula trở về. Và Rocket đã giúp tàu hạ cánh an toàn. Tony đã chế tạo bộ giáp Rescue cho Pepper sau đó.

Rhomann Dey và Captain Marvel tới Titan 2(nơi Thanos nghỉ hưu sau khi hoàn thành kế hoạch hóa gia đình) và họ thấy gã Titan Tím đang đứng đợi họ với cái găng tay vô cực bị hư.

Ngay lập tức Captain Marvel bay vào đánh một trận với Thanos nhưng sức mạnh của cô không là gì với cái găng tay Vô Cực. Thanos bóp cổ Captain Marvel rồi nhận ra sức mạnh của cô là từ viên đá Không Gian. Thanos bắt đầu hút hết năng lượng của Captain Marvel bằng viên đá Sức mạnh, gần như giết chết cô. May mắn là Rhomann Dey lao vào chặn Thanos, và đoán xem bộ giáp anh đang mặc là gì, chính là bộ giáp Nova Force. Kế tiếp, bộ giáp Avengers được tạo ra nhằm hỗ trợ để vào Quantum Realm và ngoài vũ trụ (trong trailer 2).

Avengers Endgame bị lộ nội dung: Thanos hút sức mạnh của Captain Marvel, đội trưởng Mỹ chết, Iron Man nghỉ hưu - Ảnh 4.

Nhóm Avengers quay ngược lại sự kiện Age of Ultron và ở đây nhà làm phim sử dụng những cảnh quay cũ của James Spader(Ultron) được quay vào năm 2014. Nhưng họ không cướp viên đá từ quá khứ mà copy từng viên một. Nhóm Avengers còn lại rất nhiều dữ liệu của Vision và họ biết được cấu trúc phân tử của nó, nó rất giống như cái được tạo bởi Tony Stark trong bộ phim của anh. Vision sống lại như một AI và giúp nhóm Avenger một thời gian.

Lúc này, Hulk với Banner đã hợp lại thành một, Professor Hulk, được kiểm soát bằng công nghệ B.A.R.F. của Tony Stark (Binary Augmented Retro-Framing, một công nghệ thực tế ảo ra mắt khi bắt đầu Civil War).

Tiếp đến công đoạn chế tạo găng tay vô cực, Tony và Bruce thử tạo mẫu đầu tiên dùng Vibranium nhưng nó thất bại bởi vì nó không ổn định. 2 người cuối cùng sử kim loại Uru từ búa Mjolnir nhưng lại bị Yakuza cướp (một băng đảng bên Nhật), nên Clint/Ronin mới qua Nhật để lấy lại. Chiếc găng tay được chế tạo có kích cỡ vừa với Hulk. Và chỉ có Thor và Hulk mới có khả năng sử dụng găng tay nhờ hệ thống thần kinh của họ.

Avengers Endgame bị lộ nội dung: Thanos hút sức mạnh của Captain Marvel, đội trưởng Mỹ chết, Iron Man nghỉ hưu - Ảnh 5.

Thanos biết được và truy lùng nhóm The Avengers bằng viên Thời gian. Đúng như dự đoán, Viên đá Thời gian thuộc về Doctor Strange đã được trao cho Thanos. Tuy nhiên Viên đá bị dính lời nguyền của Dr Strange khiến Thanos bị kẹt lại ở thời điểm The Avengers 2012, nhằm mục đích cho nhóm Avengers thêm thời gian.

Doctor Strange cũng giống như Adam Warlock hướng dẫn nhóm Avengers. Đương nhiên, Ancient One có trong phim. Họ sẽ đến thăm cô để lấy Viên đá Thời gian.

Phân cảnh Rocket mở cửa trong trailer đã được CGI, được dàn xếp từ Cove Harbour, Scotland. Họ đang tìm kiếm người dân Asgardian còn sót lại, đặc biệt là Valkyrie. Thor và Rocket sẽ đi tới Valhalla bởi vì họ cần quân đoàn Valkyrie. Thor sẽ gặp lại và nói chuyện với Odin và Frigga.

Captain Marvel ở phần này có thể du hành thời gian nhờ thiết bị của người Kree, tương tự như thiết bị của Scott Lang. Nhưng cô ở phần này bị hành thảm hại (nên không có chuyện hành Thanos đâu nha). Bởi vì ở Titan 2, sức mạnh của Captain Marvel bị Thanos hút đi khá nhiều.

Cuối cùng, nhóm Avengers hoàn thành Găng tay vô cực với Viên đá Thời gian. Tất cả các Avengers chiến đấu với Thanos để giữ anh ta lại trong khi Hulk mang tất cả bọn họ trở lại, nhưng cánh tay anh ta nổ tung. Captain America chạy đến găng tay, Tony cố gắng giúp Cap nhưng anh nói rằng:"Không, Tony. Đôi khi, ta không thể cứ cắt dây rào đi được". (reference từ The Avengers 2012), Cap đeo găng vào và bem chết Thanos rồi anh từ từ tan rã vì sức mạnh của viên đá.

Avengers Endgame bị lộ nội dung: Thanos hút sức mạnh của Captain Marvel, đội trưởng Mỹ chết, Iron Man nghỉ hưu - Ảnh 6.

Captain America đã mang mọi người trở lại và cái giá phải trả là chiếc găng tay và mạng sống của anh. Điều này sẽ làm mọi người kinh ngạc vì mọi người đều chống lại Thanos theo như comic. Đây là phân cảnh rất lớn tốn đến 5 tháng chuẩn bị. Thậm chí có một vài trường hợp có thêm cảnh với các diễn viên. Những người bị hóa cát bụi cũng đã được chuẩn bị. Tuy nhiên, Gamora cũng đã hi sinh.

Thanos bị đánh bại cùng sự phá hủy của những viên đá, điều này giải phóng một thực thể vũ trụ, mở ra một giai đoạn mới của vũ trụ Marvel. Cuối cùng bộ phim kết thúc với tang lễ của Captain America và Tony nghỉ hưu".

Không biết rằng những điều này có thật hay không? Nhưng nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Tuy nhiên những thông tin này vẫn chưa được xác thực nên các bạn đọc để tham khảo thôi nhé, để biết được chính xác chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt.

Bom tấn Avengers: Endgame chính thức ra rạp vào ngày 26/4/2019.

Nguồn: Tâm Lê- Hội hâm mộ Marvel Group

    Bình Luận