Boruto: Đây là 5 cách có thể đã giúp Jiraiya đoán ra thân phận thật của Uchiha Sasuke

Làm thế nào mà Jiraiya có thể đoán được người đàn ông đi cùng Boruto chính là Uchiha Sasuke nhỉ?

Không còn là lý thuyết nữa, Jiraiya có vẻ như đã biết về danh tính của Sasuke trưởng thành trong tập 132 anime Boruto. Quả thật, Jiraiya thực sự là một ninja rất thông minh, ông có thể nhanh chóng phân tích một vấn đề mới xảy ra nên không lạ khi ông biết danh tính của Sasuke.

Vấn đề là, làm thế nào mà Jiraiya tìm ra được chân tướng của Sasuke? Dưới đây là 5 cách giúp Jiraiya có thể đoán được người lạ mới xuất hiện ở làng Lá chính là Uchiha Sasuke.

1. Chakra

Boruto: Đây là 5 cách có thể đã giúp Jiraiya đoán ra thân phận thật của Uchiha Sasuke - Ảnh 1.

Mặc dù Jiraiya không phải là một ninja cảm nhận nhưng trong series Naruto, một số ninja mạnh mẽ sẽ có thể cảm nhận được charka từ các ninja khác. Chakra của người đó càng mạnh thì càng dễ cảm thấy, mà chakra thường được phân loại theo tính cách người dùng. Vì vậy, Jiraiya có lẽ cảm thấy rằng chakra từ Sasuke ở mức độ bất thường. Nếu bạn không quên thì một nửa charka của Lực Đạo Hiền Nhân Hagoromo đang ở trong cơ thể Sasuke.

2. Con mắt Rinnegan

Boruto: Đây là 5 cách có thể đã giúp Jiraiya đoán ra thân phận thật của Uchiha Sasuke - Ảnh 2.

Lúc Sasuke mới dịch chuyển thời gian về quá khứ và xuất hiện ở làng Lá, anh đã không sử dụng miếng bịt mắt. Dù một phần khuôn mặt đã được che bởi mái tóc nhưng một người tinh mắt như Jiraiya có thể vẫn biết về Rinnegan của Sasuke. Bản thân Jiraiya đã nhìn thấy Rinnegan trong quá khứ, nó thuộc sở hữu của Nagato. Từ đó, Jiraiya có thể lập tức kết luận ngay rằng người biểu diễn đường phố kia không phải là một người bình thường.

3. Hành vi của Sasuke

Boruto: Đây là 5 cách có thể đã giúp Jiraiya đoán ra thân phận thật của Uchiha Sasuke - Ảnh 3.

Sự nghi ngờ đầu tiên của Jiraiya có lẽ xuất phát từ hành vi kỳ lạ của Sasuke. Dễ thấy, Sasuke có những hành động rất kì lạ, anh luôn cố lảng tránh khỏi Sakura, giữ 1 khoảng cách với Boruto và Naruto, sau đó âm thầm theo dõi họ từ xa. Jiraiya thường lấy cớ bận và biến mất, khoảng thời gian đó có lẽ ông dùng để theo dõi Sasuke trưởng thành và đánh giá 1 cách cẩn thận.

4. Ngoại hình

Boruto: Đây là 5 cách có thể đã giúp Jiraiya đoán ra thân phận thật của Uchiha Sasuke - Ảnh 4.

Mặc dù Jiraiya không hay nói chuyện với Sasuke nhưng ông cũng đã gặp cậu nhiều lần. Do đó, Jiraiya có thể nhận biết nghệ sĩ đường phố mới tới làng Lá kia chính là Uchiha Sasuke nhờ ngoại hình. Dù đã trưởng thành nhưng những nét cơ bản trên khuôn mặt của Sasuke lúc bé so với lúc lớn chắc hẳn sẽ không thay đổi theo thời gian.

5. Cuộc đối thoại với Naruto

Boruto: Đây là 5 cách có thể đã giúp Jiraiya đoán ra thân phận thật của Uchiha Sasuke - Ảnh 5.

Theo yêu cầu của Jiraiya, Sasuke trưởng thành đã tới đưa một hộp cơm trưa nhỏ cho Naruto, tạo cơ hội cho cả 2 có thể trò chuyện. Một lần nữa, Sasuke đã cảm nhận được việc Naruto muốn đưa người bạn của mình trở lại Konoha như thế nào. Sasuke cũng có cơ hội khích lệ Naruto hãy kiên định và có niềm tin vào người bạn đã bỏ làng đi kia. Thế rồi, Boruto tập 132 kết thúc một cách đáng ngạc nhiên khi Jiraiya hỏi Sasuke... có phải chính là Uchiha Sasuke. Trước đó, Jiraiya tỏ ra rất thoải mái và cám ơn người đàn ông này đã đối xử tốt với Naruto dù cả 2 mới chỉ gặp nhau chưa lâu.

Có lẽ sau khi theo dõi cuộc đối thoại của "ông chú" Sasuke và cậu nhoc Naruto đã khiến sự nghi ngờ của Jiraiya tăng lên. Quả thật việc Jiraiya nhờ Sasuke giao đồ ăn cũng thật đáng ngờ, có lẽ chỉ để ông có thể phân tích thêm về tâm lý và hành vi của Sasuke từ xa.

    Bình Luận