Boruto: Urashiki Otsutsuki mạnh cỡ nào mà khiến cả Naruto và Sasuke phải dè chừng?

Với những gì đã thể hiện chắc chắn Urashiki Otsutsuki không phải là một kẻ tầm thường.

Có thể nói cho đến thời điểm này, arc Momoshiki Otsutsuki là arc ấn tượng nhất kể từ khi anime Boruto: Naruto Next Generations được ra mắt. Tuy nội dung không khác nhiều so với manga nhưng đã có một số phân cảnh chiến đấu cùng những nhân vật mới được giới thiệu khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Một trong số đó là sự xuất hiện của Urashiki Otsutsuki - một trong ba thành viên gia tộc Otsutsuki được giới thiệu trong anime Boruto nhưng lại không được xuất hiện trong manga.

Boruto: Urashiki Otsutsuki mạnh cỡ nào mà khiến cả Naruto và Sasuke phải dè chừng? - Ảnh 1.

Ngay từ khi mới xuất hiện Urashiki tỏ ra mình là một người "vô cùng nguy hiểm". Với tính cách cợt nhả, thích đùa giỡn với đối thủ thanh niên này khiến người xem không biết đường nào mà lần.

Không những thế với những gì đã thể hiện Urashiki Otsutsuki chắc chắn không phải là một kẻ tầm thường, thậm chí còn vượt qua cả Momoshiki Otsutsuki. Chính vì vậy hắn được xem là một trong những phản diện chính của anime Boruto khiến cả Naruto và Sasuke cũng phải dè chừng.

Vậy hắn sở hữu những sức mạnh gì? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Là một thành viên gia tộc thần thánh Otsutsuki

Boruto: Urashiki Otsutsuki mạnh cỡ nào mà khiến cả Naruto và Sasuke phải dè chừng? - Ảnh 2.

Gia tộc Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nguồn gốc của gia tộc này, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại, Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra, khởi đầu lịch sử của shinobi.

Việc là một thành viên trong gia tộc thần thánh này chứng tỏ tiềm năng sức mạnh của Urashiki không hề nhỏ.

2. Sức mạnh thể chất và tốc độ

Boruto: Urashiki Otsutsuki mạnh cỡ nào mà khiến cả Naruto và Sasuke phải dè chừng? - Ảnh 3.

Urashiki tuy trông nhỏ bé, gầy gò nhưng thực tế hắn có một sức mạnh thể chất vô cùng đáng nể. Hắn có thể tấn công với tốc độ rất nhanh và mạnh. Bằng chứng là hắn có thể tránh được các đòn tấn công từ 2 Kage Gaara và Chojuro một cách dễ dàng.

3. Byakugan

Boruto: Urashiki Otsutsuki mạnh cỡ nào mà khiến cả Naruto và Sasuke phải dè chừng? - Ảnh 4.

Giống như các thành viên khác của gia tộc Otsutsuki thì Urashiki cũng sở hữu Byakugan với một tầm nhìn 360, tầm nhìn x-quang, và khả năng nhìn xuyên qua hệ thống đường chakra.

4. Rinnegan

Boruto: Urashiki Otsutsuki mạnh cỡ nào mà khiến cả Naruto và Sasuke phải dè chừng? - Ảnh 5.

Urashiki cũng có Rinnegan trong mắt trái của mình. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là Rinnegan này giống của Sasuke. Tuy nhiên Rinnegan của Urashiki cũng có sáu phẩy nhưng nó có màu đỏ chứ không phải màu tím.

Mà chúng ta đã biết sức mạnh con mắt Rinnegan của Sasuke bá đạo thế nào rồi đấy.

5. Móc trộm Chakra

Boruto: Urashiki Otsutsuki mạnh cỡ nào mà khiến cả Naruto và Sasuke phải dè chừng? - Ảnh 6.

Điều khiến Urashiki "nổi bật" hơn các thành viên khác chính là hắn có khả năng ăn cắp chakra của người khác bằng một chiếc cần câu và sau đó có thể sử dụng thuật của người bị hắn lấy cắp chakra.

Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh này khi hắn vượt qua được lớp phòng thủ của Gaara và "móc câu" chakra của Mitsuki.

6. Dịch chuyển tức thời

Boruto: Urashiki Otsutsuki mạnh cỡ nào mà khiến cả Naruto và Sasuke phải dè chừng? - Ảnh 7.

Giống như Kaguya thì Urashiki có thể sử dụng Yomotsu Hirasaka. Đây là một kỹ thuật dịch chuyển tức thời giúp hắn có thể di chuyển địa điểm hoặc một người khác sang một chiều không gian khác.

Chúng ta đã thấy Urashiki sử dụng sau khi chiến đấu với hai Kage Chojoru và Gaara, thì Urashiki đã dùng chiêu thức này để chạy thoát và biến mất từ đó đến nay.

7. Kỹ thuật Palace Of The Dragon King

Boruto: Urashiki Otsutsuki mạnh cỡ nào mà khiến cả Naruto và Sasuke phải dè chừng? - Ảnh 8.

Palace Of The Dragon King là một thuật mới được xuất hiện trong series Boruto, thuật này được Urashiki Otsutsuki sử dụng khi chống lại Toneri Otsutsuki. Urashiki Otsutsuki sử dụng kỹ thuật này để đóng băng thời gian và anh ta có thể bẫy Toneri Otsutsuki trong 10.000 năm, đây thật sự là một thuật rất mạnh mẽ và đáng sợ.

    Bình Luận