F8BET.COM

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Classroom of The Elite 2 - Tập 6 - Một nhân vật bí mật đã can thiệp vào kế hoạch của Kikyou và khiến nó không thành công như mong đợi.

Classroom of The Elite 2 – Tập 6 – Một nhân vật bí mật đã can thiệp vào kế hoạch của Kikyou và khiến nó không thành công như mong đợi.

TIN LIÊN QUAN

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Mặc dù tập 6 Classroom of The Elite mùa 2 có thể thể được tha thứ nhất về chất lượng đồ họa, chưa kể lỗi hình ảnh, lỗi nhịp độ,… Rõ ràng sự công phu trong phần nhìn đã mất đi so với mùa 1, nhưng may thay sự phức tạp của các cuộc đấu trí vẫn còn đó.

Sự kiện đại hội thể thao giữa các lớp thật sự chỉ vỏn vẹn 1 tập chóng vánh, nhưng nó vẫn là một tình tiết ổn để tránh lãng phí thời gian. Như kế hoạch đã hứa với Kiyotaka, cuối cùng, Suzune và Kikyou sẽ chạm mặt nhau, ngay cả khi tình huống xảy ra tương đối nguy hiểm.

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Kiyotaka hoàn thành cuộc đua sát nút

Với cách mà phần 2 Classroom of The Elite được xây dựng và diễn ra, tôi không nghĩ rằng nhiều người đã quá ngạc nhiên trước những phát triển nhận được ở tập 6. Suzune vì một vết thương lòng mà nhận ra và nắm lấy bài học của cô ấy về tinh thần đồng đội và đánh giá cao giá trị của sự hợp tác. Trong khi các nhân vật khác như Kei ngày càng cố gắng hòa nhập tốt hơn với các thành viên khác của lớp D. một bước nữa trên con đường dẫn đến sự gắn kết lớp D.

Điểm chú ý của tập phim có lẽ là Kiyotaka cuối cùng cũng thể hiện được khả năng thể thao của anh ấy, cũng không thể quên được cú trượt chân nhỏ (nhưng có chủ ý) đó.

Khuôn mặt gian xảo của Kikyou trở lại

Tuy nhiên, bên ngoài những diễn biến cơ bản, rõ ràng là những bước chuyển lớn lần này là với Kiyotaka và Kikyou. Vì bạn biết rõ là bạn đã bỏ quên khuôn mặt đó hơn 8 năm rồi. Điều quan trọng ở đây không phải là Kikyou là kẻ phá đám và phản bội, mà là cô ấy và Suzune có chung một quá khứ và cô ấy hoàn toàn sẵn sàng bộc lộ bản thân mình tại thời gian này. Suy cho cùng thì Kikyou hoàn toàn bị thúc đẩy bởi sự trả thù, nhưng không chỉ vì mục đích trả thù; cô ấy đủ quan tâm để chủ động muốn mục tiêu của mình bị loại bỏ, nhưng không đủ để hy sinh mọi thứ vì nó. Đó là lý do tại sao cái tôi thay đổi đó vẫn được duy trì và tại sao cả Kiyotaka và thậm chí cả Kakeru đều đứng thứ nhất trong danh sách loại bỏ của Kikyou.

Cô gái hai mặt muốn giấu kín mặt tối của mình khỏi những người khác vì mục đích chiến thắng và điều đó đòi hỏi bất cứ ai đã nhìn thấy nó đều phải bị loại bỏ. Tiết lộ điều đó với Suzune bây giờ ngụ ý rằng Kikyou nghĩ rằng cuối cùng cô ấy đã thắng Suzune, nhưng bằng chứng là một ân nhân bí mật đã can thiệp và nó không thành công như mong đợi.

Khá dễ dàng để đoán tại sao ai đó sẽ cung cấp sự trợ giúp như vậy, nhưng đó là ai và mối liên hệ với Kiyotaka vẫn chưa được khám phá. Bằng cách này hay cách khác, mọi thứ sắp trở nên khá cay cú sau tập 6 Classroom of The Elite mùa 2. Bởi vì nếu có một thứ có thể gây hại nghiêm trọng cho một nhóm thì đó là một thành viên hai mang đang tích cực phá hoại nó từ bên trong. Kiyotaka chắc chắn đã có người để cắt giảm công việc sắp tới cho mình.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

    Bình Luận