Disney sa thải nhân viên vì quay lén Avengers: Endgame tận... 1 tiếng đồng hồ?

Một nhân viên của Disney đã quay trộm gần 1 tiếng của Avengers: Endgame rồi rao bán trên các mạng xã hội, gần như toàn bộ những nội dung chính và số phận của của các siêu anh hùng đã được hé lộ. Lại thêm một cú lừa cực nhây nhân ngày cá tháng 4 nữa đây.

Sau Avengers: Infinity War, hẳn nhiều khán giả đã thắc mắc rằng Thanos sẽ làm gì sau khi hoàn thành tâm nguyện lớn nhất của đời mình? Hay các siêu anh hùng sẽ có hành động gì để phản kháng lại cú búng tay tận diệt nửa thiên hà của gã khoai tím?

Càng tò mò thì người ta lại càng muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra và những thông tin xung quanh vấn đề này sẽ được rất nhiều người quan tâm, nhất là khi chưa đầy 1 tháng nữa Avengers: Endgame sẽ được ra rạp. Người hâm mộ đã phải đợi 1 năm để thấy tiếp câu chuyện còn dang dở ở Infinity War

Nhưng nếu bây giờ bạn đọc được một mẩu tin có nội dung cực sốc mà tôi sẽ chia sẻ ở dưới đây thì liệu bạn có tin không?

Disney sa thải nhân viên vì quay lén Avengers: Endgame tận... 1 tiếng đồng hồ? - Ảnh 1.

Disney vừa chính thức sa thải 1 nhân viên vào sáng nay, vì lý do nhân viên này sau khi được cho xem thử 1h đầu tiên của Avengers: Endgame đã dùng camera ẩn, giấu trên kính mắt để ghi hình lại. Sau đó, người này đã rao bán đoạn clip lại trên các trang mạng xã hội. Sau khi biết sự việc, Kevin Feige quyết định sa thải và khởi kiện nhân viên trên. Hiện mọi việc vẫn đang trong quá trình điều tra và khởi tố.

Hiện nay, video của nhân viên trên đã được gỡ bỏ, nhưng không thể tránh khỏi việc có người lưu về. Và hiện tại thì 1 tiếng đầu của phim đã được phần lớn fan xem và qua đó cũng đã hiểu được phần nào nội dung của câu chuyện sau khi xem 1 tiếng đầu tiên.

Vâng, tất nhiên thông tin trên không phải sự thật rồi nhưng sau khi nó được đăng tải trên 1 fanpage siêu anh hùng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng đấy!

Disney sa thải nhân viên vì quay lén Avengers: Endgame tận... 1 tiếng đồng hồ? - Ảnh 2.
Disney sa thải nhân viên vì quay lén Avengers: Endgame tận... 1 tiếng đồng hồ? - Ảnh 3.

Người thì tỏ ra thích thú với trò đùa vui ngày cá tháng tư này, người thì chỉ biết thở dài ngao ngán vì hôm nay ăn đủ mấy phốt lừa rồi. Cuối cùng, mọi người truyền tai nhau 1 kinh nghiệm xương máu rằng, đừng có tin bất kì 1 ai trong ngày hôm nay.

Disney sa thải nhân viên vì quay lén Avengers: Endgame tận... 1 tiếng đồng hồ? - Ảnh 4.

Ngày cá tháng tư này đựng dại tin ai các bạn nhé!

Còn bạn thì sao? Ngày cá tháng tư này đã ăn bao nhiêu cú lừa rồi và còn đủ tỉnh táo để phân biệt thật giả trắng đen trong cái ngày mà mọi người đều thích troll nhau không? Mà thực ra thì bị lừa cũng vui mà, chả sao đâu, nên hãy dũng cảm lướt mạng xã hội và đọc tin mới update đi nhé! Đảm bảo từ giờ cho đến hết ngày còn nhiều thông tin hay lắm đó!

Nguồn: Hội Yêu Thích Marvel 

    Bình Luận