James Bond 25 bị hoãn quay vì "điệp viên 007" Daniel Craig gặp chấn thương nghiêm trọng

Có vẻ như chặng đường của James Bond 25 không hề suôn sẻ như dự tính khi mới đây một tai nạn hi hữu đã diễn ra trên trường quay đã khiến nam diễn viên Daniel Craig bị thương.

Không có lịch sử lâu đời như các thể loại văn chương khác, song trinh thám chính trị luôn có sức hút đặc biệt với đông đảo độc giả, tiêu biểu là loạt tác phẩm về James Bond (007).

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 1962 với Dr. No, thương hiệu phim về điệp viên 007 chưa bao giờ ngưng gây sốt. Sở hữu tuổi đời hơn năm thập kỷ, những màn hành động mãn nhãn đầy kịch tính của các điệp viên trong series này luôn khiến khán giả phải "háo hức" theo dõi.

James Bond 25 bị hoãn quay vì điệp viên 007 Daniel Craig gặp chấn thương nghiêm trọng - Ảnh 1.

Mới đây tác phẩm thứ 25 về James Bond dự kiến có tên "Shatterhand" lấy cảm hứng từ bí danh của nhân vật phản diện Ernst Blofeld đã chính thức công bố ngày bấm máy.

Thế nhưng có vẻ như chặng đường của James Bond 25 không hề suôn sẻ như dự tính khi mới đây một tai nạn hi hữu đã diễn ra trên trường quay đã khiến nam diễn viên Daniel Craig gặp chấn thương nghiêm trọng.

Theo tờ The Sun, lịch quay phim tại phim trường Pinewood Studios tại London tuần này đã bị huỷ. Một nguồn tin cho hay: "Trong khi đang quay phim, Daniel bị trượt chân và ngã khá nặng. Anh ấy nói mắt cá chân của anh ấy đang rất đau và khó có thể tiếp tục quay luôn được".

James Bond 25 bị hoãn quay vì điệp viên 007 Daniel Craig gặp chấn thương nghiêm trọng - Ảnh 2.

Chính vì vậy ekip sản xuất quyết định hoãn quay phim cho tới khi anh hồi phục hẳn. Còn nhớ trước đó một người đồng nghiệp khác của Daniel là Tom Cruise cũng gặp tình huống tương tự khi thực hiện Mission impossible 6 khiến anh phải ngồi nhà mất 2 tháng.

Nếu may mắn, tùy vào tình hình chấn thương của Daniel, ekip James Bond 25 cũng sẽ chỉ phải chậm 2 tháng. Nhưng nếu đen đủi hơn, thì thời gian dưỡng thương của anh sẽ lâu hơn rất nhiều và có thể người hâm mộ sẽ phải chờ đợi sang tận năm 2021 mới có thể chứng kiến điệp viên huyền thoại tiếp tục tung hoành trên màn ảnh mà chứ không phải tháng 4/2020 như dự tính.

James Bond 25 bị hoãn quay vì điệp viên 007 Daniel Craig gặp chấn thương nghiêm trọng - Ảnh 3.

Như thông báo trước đó thì tác phẩm thứ 25 này sẽ là phần phim cuối cùng mà nam diễn viên Daniel Craig thủ vai điệp viên 007. Không ngờ rằng nó lại gian truân và vất vả đến như thế.

Bộ phim Shatterhand dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào Tháng 4/2020.

    Bình Luận