Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Jouran 3: Kẻ thù từ bên trong

DC_Theo Deadline đưa tin, nam diễn viên Pilou Asbaek sẽ tham gia Aquaman 2 với vai trò chưa được tiết lộ.

Tập 3 Jouran: The Princess of Blood and Snow như một lời nhắc nhở của Jin với Sawa về việc “chỉ tin vào những gì mình thấy”.

Jouran 3: Kẻ thù từ bên trong

Tập phim thứ 3 của Jouran: The Princess of Blood and Snow phục vụ ba mục đích riêng biệt. Đầu tiên, như đã nói ở tiêu đề, tập phim tiết lộ kẻ phản bội. Thứ hai là thiết lập tính cách của Janome. Và điều thứ ba, là cho thấy mối quan hệ giữa Sawa và Asahi sâu sắc như thế nào.

Sawa được ra mắt như một nhân vật đặc biệt. Trong những đoạn giới thiệu đầu tiên của bộ anime, cô ấy tỏ ra lạnh lùng, xa cách, tàn nhẫn. Nhưng khi chúng ta bước theo cuộc hành trình, đây hóa ra lại là một nhân vật sâu sắc. Cô ấy đóng rất nhiều vai, làm rất nhiều điều sai trái, không có gì lạ khi bản thân vẫn giữ ý định trả thù. Cô ấy cần một cái gì đó liên tục và ổn định, giống như một mũi tên hướng thẳng đến mục tiêu. Quỹ đạo không bao giờ thay đổi có nghĩa là Sawa đã có một con đường rõ ràng, một con đường khắc sâu trong cô khi cô còn trẻ hơn rất nhiều.

Jouran 3: Kẻ thù từ bên trong

Nhưng với Asahi, Sawa có nguy cơ làm hại cô bé bằng những góc khuất của mình. Không có gì lạ khi chúng ta thấy các nhân vật anime đẩy xa những người mà họ quan tâm nhất với hy vọng bảo vệ họ. Cũng không có gì lạ khi thấy những kế hoạch như thế này trở thành điều tồi tệ nhất.

Ngoài việc Asahi đi theo con đường của cô, Sawa còn mang gánh nặng là người sống sót duy nhất của làng cô, gia tộc Karasumori. Cô ấy mang những ký ức về cái chết của họ trên vai, điều mà cô ấy đã phải gánh khi còn nhỏ. Một yếu tố khác làm lu mờ mục tiêu trả thù cho cái chết của họ là bí ẩn xung quanh vụ giết người hàng loạt. Trong tập 3 Jouran: The Princess of Blood and Snow, chúng ta phát hiện ra rằng các hồ sơ mật xung quanh gia tộc Karasumori đã bị xóa khỏi các tài liệu chính thức, nghĩa là nguồn thông tin duy nhất mà Sawa có được đến từ Jin.

Jouran 3: Kẻ thù từ bên trong

Hãy nhớ rằng, tổ chức mà cô ấy tham gia – do Jin lãnh đạo – chỉ tồn tại để bảo vệ Mạc phủ. Vì vậy, có một câu hỏi đặt ra là liệu Sawa có thể tin tưởng hoàn toàn vào anh ta hay không. Toàn bộ câu chuyện được bao phủ bởi những mối quan hệ thiếu tin tưởng.

Không có gì lạ khi Makoto đã lên một kế hoạch công phu như vậy. Khi đồng nghiệp chỉ tồn tại trong bóng tối, có vô số bí mật chưa được tiết lộ. Tôi tự hỏi liệu lời nhắc nhở của Jin với Sawa về việc “chỉ tin vào những gì mình thấy” có phải là cách anh ấy ngầm chuyển hướng cô đến “con đường” của mình hay không? Có lẽ chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn một chút về những nội dung phức tạp của câu chuyện.

>>> Xem thêm: Jouran 2: Quá khứ đã mất và sự phản bội

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

    Bình Luận