Sao nam từ chối đóng cảnh nóng, nói ra lý do khiến ai cũng bất ngờ

"Tôi không muốn hình ảnh nghệ thuật của mình làm ảnh hưởng đến gia đình, vợ con sau này", chia sẻ của "Thập Bát Ca" Lợi Trần khiến nhiều người bất ngờ.
Chia sẻ

Diễn viên Lợi Trần là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, có thể kể đến những bộ phim anh từng đóng như: Bi Long Đại Ca, Phượng Khấu, Lật mặt 2, 79810, Chim Ưng Đen, Về quê ăn Tết... Đặc biệt, nhân vật Thập Bát Ca trong series web-drama Bi Long Đại Ca được xem là vai diễn ấn tượng, giúp Lợi Trần thu hút lượng fan đông đảo.

Sao nam từ chối đóng cảnh nóng, nói ra lý do khiến ai cũng bất ngờ - 1
Sao nam từ chối đóng cảnh nóng, nói ra lý do khiến ai cũng bất ngờ - 2

Có thể nói, thành công vang dội của web-drama Bi Long Đại Ca trong năm 2021 không chỉ là “cú nổ” đưa cái tên Lợi Trần lan tỏa mạnh mẽ đến công chúng, mà còn góp thêm động lực để nam diễn viên 9X chạm đến ước mơ cuộc đời.

“Nhìn lại năm 2021, cả thế giới đều gặp nhiều khó khăn vì đại dịch, nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc vì gia đình mình vẫn khỏe mạnh, bản thân tôi vẫn nuôi dưỡng tốt ngọn lửa đam mê với nghệ thuật và ước mơ thăng hoa hơn nữa trong sự nghiệp. Cũng trong năm 2021, tôi rất vui khi được tham gia chương trình The Champion để từ đây, tôi có cơ hội tập luyện trở lại võ thuật một cách chuyên nghiệp và cống hiến cho khán giả những giây phút thi tài thật máu lửa”, Lợi Trần chia sẻ.

Vào đầu năm mới, Lợi Trần đã liên tiếp đón nhận nhiều tin vui. Cụ thể, Lợi Trần vừa đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu nước hoa do diễn viên Nhật Kim Anh sáng lập. Ngoài ra, anh cũng lần đầu thử sức trong vai trò đạo diễn MV ca nhạc Tết là phải đi về nhà. Chưa dừng lại đó, Lợi Trần còn nhận lời tham gia một dự án phim mới của đạo diễn Mr Tô về đề tài gia đình, sẽ bấm máy trong tháng 1/2022.

Sao nam từ chối đóng cảnh nóng, nói ra lý do khiến ai cũng bất ngờ - 3

Mới đầu năm 2022, nam diễn viên đã khá đắt show khi liên tục được mời đóng phim, làm gương mặt đại diện thương hiệu, tự mở công ty riêng,...

Đặc biệt, trong ngày sinh nhật mới đây của mình, diễn viên Lợi Trần cũng vui mừng tiết lộ anh vừa hoàn thành sứ mệnh nghệ thuật đầu tiên, đó chính là thành lập công ty của riêng mình. Anh nói: “Định hướng 2022 của tôi là hoàn thành sứ mệnh đầu tiên – mở ra công ty chuyên về sản xuất phim, nhằm thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của bản thân, đồng thời cống hiến cho khán giả nhiều sản phẩm chất lượng”.

Chia sẻ thêm về định hướng hình ảnh trong năm 2022, diễn viên Lợi Trần bày tỏ: “Tôi mong muốn sẽ lan tỏa những năng lượng tích cực đến công chúng thông qua các sản phẩm nghệ thuật. Tôi hi vọng mình sẽ xây dựng thành công một nhân vật hero giữa đời thường bằng phim ảnh, góp thêm tiếng nói mang điều tích cực để xã hội ngày càng tốt đẹp”.

Đồng thời, nam diễn viên điển trai cũng thẳng thừng tuyên bố sẽ nói không với “cảnh nóng” và vai phản diện trong định hướng diễn xuất ở tương lai. 

Sao nam từ chối đóng cảnh nóng, nói ra lý do khiến ai cũng bất ngờ - 4

Nam diễn viên nói không với cảnh nóng vì không muốn ảnh hưởng đến gia đình, vợ con sau này

“Tôi đã xác định hướng đi cho bản thân trong năm 2022 nói riêng và tương lai sau này nói chúng, nên tôi sẽ hạn chế nhận vai phản diện, vai ác và đóng cảnh nóng. Tôi đặt ra sứ mệnh cho mình trong điện ảnh là cống hiến những gì đẹp nhất, chất lượng và ý nghĩa nhất, do vậy bản thân người diễn viên phải chọn lọc vai diễn, lan tỏa thông điệp mong muốn qua vai diễn. Tôi hi vọng mình có thể là tấm gương để thế hệ diễn viên trẻ noi theo, và hơn hết, tôi không muốn hình ảnh nghệ thuật của mình làm ảnh hưởng đến gia đình, vợ con sau này”, Lợi Trần nhấn mạnh.

Trước mắt, Lợi Trần sẽ hoàn thành những phân cảnh đầu tiên trong bộ phim mới của đạo diễn Mr. Tô, sau đó anh sẽ về quê đón Tết cùng gia đình, nạp thêm năng lượng để chuẩn bị cho các dự án trong năm 2022.