Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 9 anime mùa hè 2019

Một nữa lại tuần trôi qua, top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất của tuần 9 anime mùa hè 2019 có khá nhiều biến động so với tuần trước.

Vị trí của top 10 được xem nhiều nhất của anime mùa hè 2019 mỗi tuần đều có sự xáo trộn. Dưới đây là danh sách mà nhiều fan anime chắc chắn muốn biết:

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 9 anime mùa hè 2019 - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh trên, chúng ta thấy rằng top 5 anime của tuần này đã có nhiều sự biến động, cụ thể là Vinland Saga đã mất tăm khỏi bảng xếp hạng, Dr. Stone và Given đều tụt 1 hạng xuống vị trí thứ 2 và 3, O Maidens in Your Savage Season vẫn giữ vững hạng 5.

Đặc biệt vị trí quán quân của tuần này chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi tăng 1 phát 3 bậc để chễm chệ vị trí số 1. Vâng, xin dành lời khen ngợi cho Astra Lost in Space nào.

Tuần này cũng đánh dấu sự trở lại của 2 cái tên cũ là Lord El-Melloi II's Case Files {Rail Zeppelin} Grace Note và If It's for My Daughter, I'd Even Defeat a Demon Lord.

Và bây giờ, hãy cùng nhau điểm qua nội dung của 5 bộ Anime đang được khán giả xem nhiều nhất trong tuần này nào:

1. Astra Lost in Space

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 9 anime mùa hè 2019 - Ảnh 2.

Vào ngày đầu tiên của buổi Dã Ngoại Hành Tinh, Aries Spring đã rất hào hứng. Cô cùng với tám người khác đã rời khỏi hành tinh McPa để tham gia buổi dã ngoại kéo dài khoảng một tuần. Tuy nhiên, ngay sau khi họ đến nơi, một quả cầu bí ẩn đã xuất hiện và đưa họ vào sâu trong không gian. Ở nơi đó họ đã tìm thấy một con tàu vũ trụ đang di chuyển và bên trong chẳng có gì...

2. Given

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 9 anime mùa hè 2019 - Ảnh 3.

Câu chuyện xoay quanh Mafuyu, anh chàng sống nội tâm, ít giao tiếp với mọi người. Lần đầu xuất hiện, cậu dù là tên gà mờ không biết gì về guitar nhưng lại ôm khư khư cây đàn Gibson đã hỏng. Mafuyu có hứng thú đặc biệt với guitar, cậu tìm mọi cách để được Uenoyama dạy đàn. Tuy bề ngoài ngây thơ, hay cười nhưng trong thâm tâm, cậu đang che giấu một nỗi đau lớn. Đó chính là mục đích cậu muốn chơi đàn. Mafuyu có giọng hát tuyệt vời, và chính điều đó làm Uenoyama mời cậu vào ban nhạc mà không kịp suy nghĩ.

3. Dr. Stone

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 9 anime mùa hè 2019 - Ảnh 4.

Nội dung trong bộ anime Dr Stone là câu chuyện nói về tương lai, một ngày định mệnh đối với tất cả nhân loại. Khi đó xuất hiện một tia sáng kì lạ rọi xuống Trái Đất, khiến cho loài người bị hóa đá vĩnh viễn. Qua rất nhiều năm trôi qua, bỗng nhiên có một cậu bé tên là Taiju, học sinh trung học, trong tiềm thức cậu đã đập vỡ được lớp đá quanh mình và bước ra thế giới bên ngoài. Từ đó, cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu.

4. The Ones Within

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 9 anime mùa hè 2019 - Ảnh 5.

Một loạt vụ mất tích kỳ lạ đã xảy ra trên khắp Nhật Bản, và bất chấp những nỗ lực của cảnh sát, không có manh mối nào được tìm thấy ngoài thực tế là tất cả các nạn nhân đều là thanh niên. Akatsuki Iride, một cậu bé tuổi teen thân thiện và hòa đồng, là một uploader nổi tiếng trong thế giới game online.

Một ngày cậu nhận thấy mình bị bắt cóc đến một nơi kỳ lạ cùng những uploader với nhiều thể loại game khác nhau. Tám thiếu niên được chào đón vào Đại lộ 13 đứng đầu là một người đàn ông lạ mặt với mặt nạ alpaca tự xưng là "Paca" và được thông báo về nhiệm vụ của họ: hợp tác trong việc dọn dẹp các giai đoạn của trò chơi và lấy "nhiễm sắc thể", một mã thông báo giống như thẻ khóa hoàn thành, sau đó đạt được 100 triệu người xem trong buổi livestream này, nơi tất cả đều chết và bị thương...

5. O Maidens in Your Savage Season

Top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong tuần 9 anime mùa hè 2019 - Ảnh 6.

O Maidens in Your Savage Season là câu chuyện kể về các cô gái trong câu lạc bộ văn học phá cách. Để làm quen với nhau họ thường hỏi "Cậu muốn làm gì trước khi chết?"… Một cô gái chẳng mấy nổi bật đã trả lời rằng "Quan hệ tình dục". Từ đó, một câu chuyện về tình cảm lứa tuổi học đường chính thức bắt đầu.

    Bình Luận