16 anh tài hội ngộ tại giải đấu Pre-season Zaka’r League A Loạn Chiến Mobile

Danh sách 16 đội tuyển chính thức góp mặt tại vòng đấu bảng giải đấu Pre-season Zaka’r League A của Loạn Chiến Mobile đá chính thức lộ diện.

Trải qua giai đoạn mở cổng đăng ký, Pre-season Zaka’r League A đã nhận được sự quan tâm cuồng nhiệt của cộng đồng game thủ Loạn Chiến Mobile. Với hàng chục đơn đăng ký từ các tổ chức/đội tuyển eSports trên khắp cả nước, giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp đầu tiên của Loạn Chiến Mobile đã chứng tỏ được sức hút của mình ngay từ khi còn chưa chính thức khởi tranh.

Sau khi đóng cổng đăng ký và tiến hành thẩm định thông tin, Ban tổ chức giải đấu đã lựa chọn ra 16 đội tuyển đáp ứng đầy đủ nhất về yêu cầu chuyên môn cũng như quy định tham dự giải đấu.

Danh sách 16 anh tài góp mặt trong mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của Loạn Chiến Mobile bao gồm:

Quang Duy eSports

TDT Esport

Oke

Prismo Weird

VKUeSports

FC43LCM

DNU ESPORTS

Đà Nẵng Legend

CT One

Good Game

EGT-HN

Reflection

Panther

UTE Carry AD

Eagle Esport

SURI ESPORTS

Đây đều là 16 cái tên vô cùng đình đám, đã sớm nổi danh và khẳng định được thực lực thông qua các giải đấu cộng đồng, bán chuyên.

Bên cạnh đó, không ít cái tên trong số đó cũng được đồn đoán về việc sở hữu một tiềm lực phát triển cực kỳ mạnh mẽ, khi được hậu thuẫn bởi nhiều tên tuổi lớn trong làng eSports Việt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chỉ còn 2 ngày nữa, cổng đăng ký tham dự Pre-season Zaka’r League A của Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức khép lại

TDT eSports – Một cái tên đã khá quen thuộc với cộng đồng Loạn Chiến Mobile thông qua các giải đấu cộng đồng, bán chuyên, chính là một ví dụ điển hình. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng, vị “Chủ tịch” đứng sau đội tuyển này chính là MSương – Một cái tên vô cùng nổi tiếng trong giới streamer Việt Nam.

MSương – Nam streamer đình đám của làng eSports Việt, được cho là người “đứng sau” TDT eSports Loạn Chiến Mobile

Với việc danh sách 16 đội tuyển tham dự đã được xác định, giải đấu Pre-season Zaka’r League A đã hoàn tất công cuộc chuẩn bị và sẵn sàng đợi ngày khởi tranh. Theo dự kiến, giải đấu sẽ chính thức khai màn vào ngày 9/10 và kết thúc vào ngày 23/10 tới đây, bao gồm các giai đoạn:

Vòng đấu bảng.

Vòng Playoffs.

Vòng Chung kết.

16 đội tuyển sẽ chia thành 4 bảng đấu, mỗi bảng 4 đội, thi đấu theo thể thức Bo1 – Vòng tròn tính điểm. 2 đội tuyển đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền lọt vào phòng Playoffs.

Vòng Playoffs sẽ thi đấu theo thể thức Bo3, với thể thức bắt cặp như sau:

– Nhất bảng A vs Nhì bảng B

– Nhất bảng B vs Nhì bảng A

– Nhất bảng C vs Nhì bảng D 

– Nhất bảng D vs Nhì bảng C

4 đội thắng cuộc tại vòng Playoffs sẽ bước vào Vòng Chung kết, với thể thức Bo5 nhánh thắng – nhánh thua để tìm ra cái tên vô địch.

Các trận đấu của Pre-season Zaka’r League A sẽ diễn ra tại những điểm cầu thi đấu thuộc các tỉnh thành: Hà Nội, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Bên cạnh tổng giá trị giải thưởng siêu hấp dẫn lên đến 108.000.000 VNĐ, những cái tên mạnh nhất trong cuộc tranh tài Pre-season Zaka’r League A sẽ nhận được tấm vé thi đấu tại Zaka’r League A Mùa 1 – Giải đấu chuyên nghiệp cao cấp nhất của Loạn Chiến Mobile, đồng nghĩa với việc sẽ được thụ hưởng chế độ đãi ngộ của một tổ chức eSports chuyên nghiệp, cùng tranh tài với 6 đội tuyển danh tiếng khác để cạnh tranh chức vô địch danh giá nhất của Loạn Chiến Mobile.

Hãy cùng chờ đón những diễn biến hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính và hấp dẫn của Pre-season Zaka’r League A vào ngày 9/10 tới nhé!

Cập nhật ngay các thông tin về giải đấu Pre-Season của Loạn Chiến Mobile tại đây!