Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "se duyên", thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề "chọn lựa"

Chơi Au iDol có gấu, có gấu rồi ta lại cùng gấu chơi Au iDol.

Nếu để chọn ra một tựa game vừa đẹp - hay - vui mà lại vừa nhiều trai xinh gái đẹp thì Au iDol xứng đáng với vị trí top đầu, đặc biệt là nhờ khả năng se duyên cực kỳ mát tay. Tổng hợp các loại thính hay bả thì vào Au iDol cũng tự động chuyển hóa thành... người yêu hết.

Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 1.

Nói có sách mách có chứng, chỉ mới Alpha Test từ ngày 24/12 thôi mà Au iDol đã giúp cho hàng trăm trái tim cô đơn tìm đến được bên nhau. Trong group cộng đồng của trò chơi, các couple rộn ràng khoe ảnh, check-in tưng bừng khiến các game thủ F.A còn lại cũng muôn phần nóng ruột.

Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 2.
Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 3.
Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 4.
Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 5.

Cái hay của Au iuDol không chỉ nằm ở gameplay âm nhạc - vũ đạo đã trở thành tượng đài, hệ thống thời trang siêu "moe", cộng đồng siêu vui siêu lầy... mà còn nằm ở hệ thống tính năng "bổ trợ thả thính" cực kỳ đầy đủ. Sau những pha "quẩy" cực căng, lướt phím đã tay trong những bản nhạc đê mê nhất, điều game thủ muốn chính là giao lưu trò chuyện và đặc biệt là "thả thính thoát F.A".

Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 6.
Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 7.

Trong Au iDol, người chơi sẽ được thiết lập profile, đặt ảnh đại diện và đăng tải tối đa 3 bức hình đẹp nhất của bản thân lên. Điều này vừa khiến game thủ cảm thấy mình được hiện diện thực sự trong thế giới ảo, vừa giúp cho việc kết bạn "chọn đối tượng" trở nên dễ dàng và thực tế hơn. Dẫu biết tình cảm gắn kết đến từ tính cách và tâm hồn nhưng việc biết trước thông tin cũng như ngoại hình của nhau cũng sẽ là chất xúc tác thúc đẩy quá trình kết bạn nhanh hơn, hứng thú hơn.

Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 8.
Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 9.

Đám cưới ingame xưa nay vẫn được coi là một nguồn lợi tức cực lớn đối với mỗi game thủ: danh hiệu, vật phẩm đính ước, hiệu ứng buff phu thê… Điều này khiến cho các game thủ thường có xu hướng kết hôn thật nhanh, bất chấp giới tính chỉ cần được hưởng số lợi tức đó. Tuy nhiên game thủ nhà Au iDol lại không như vậy.

Họ muốn đẹp.

Họ muốn mình trở thành nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu.

Tay trong tay tiến vào lễ đường, họ muốn đi giữa những tiếng vỗ tay, những lời chúc mừng, giữa hoa và nến.

Thế rồi kể từ đó, họ thành đôi, thành tri kỷ, cùng lưu giữ những kỷ niệm đáng giá và đoạn dường phía trước luôn có một người sẻ chia.

Có những đôi cách xa cả trăm cây số, có những đôi nói chuyện từ trước khi game Alpha Test mới quyết định cưới, có những đôi trúng "tiếng sét ái tình" từ lần chạm mặt đầu tiên.

Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 10.

Au iDol trở thành bà mối mát tay đối với cộng đồng game thủ Việt

Mong rằng sau này, càng ngày sẽ càng có nhiều game thủ thành đôi nhờ Au iDol, thậm chí là tình yêu bước hẳn ra ngoài đời thật và được cụ thể hóa bằng những đám cưới đẹp tựa trong mơ. Có thể nói trong số tất cả các thể loại game thỉ dòng âm nhạc vũ đạo như Au iDol chính là "ông tơ vàng trong làng mai mối", chơi Au iDol có gấu, có gấu rồi ta lại cùng gấu chơi Au iDol.

Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 11.
Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 12.
Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 13.
Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 14.
Alpha Test 2 ngày, Au iDol hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ se duyên, thấy được cả ảnh avatar đối phương dễ bề chọn lựa - Ảnh 15.

Giai đoạn Alpha Test của Au iDol sẽ kết thúc vào 10h ngày 30/12/2019. Tải game để "vừa chill vừa thoát ế" ngay hôm nay nhé.

Tải game chỉ một click: https://go.onelink.me/Azxw/PRgamek

Nhận giftcode tại Fanpage: https://www.facebook.com/auidol.vn/

Ngắm gái xinh tại Group: https://www.facebook.com/groups/auidolvn/    Bình Luận