I Win

Bước ra khỏi vùng an toàn, Tốc Chiến Việt Nam khẳng định sẽ trở thành một con rồng tại sân chơi khu vực?

Tốc Chiến Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tựu và bây giờ là lúc các đội tuyển của chúng ta khẳng định bản thân tại sân chơi quốc tế.

SEA Championship 2021 là giải đấu Liên Minh: Tốc Chiến khu vực Đông Nam Á với tổng giải thưởng lên tới 200.000 USD. Các đội tuyển của Việt Nam sẽ thi đấu với đối thủ hàng đầu từ Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hong Kong, Đài Bắc Trung Hoa và Châu Đại Dương để tìm ra đội tuyển Tốc Chiến hàng đầu tại Đông Nam Á.

Bước ra khỏi vùng an toàn, Tốc Chiến Việt Nam khẳng định sẽ trở thành một con rồng tại sân chơi khu vực? - Ảnh 1.

Một đại diện của các đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam là Team Flash đã lên tiếng “Chúng mình không muốn khóa mục tiêu ở giải quốc nội, thay vào đó, chúng mình muốn hướng ra thế giới”. Và sự thật là Team Flash đang có cơ hội để thể hiện thực lực trong giải đấu SEA Championship khi xuất sắc đánh bại đối thủ Looking For Daddy của Đài Bắc Trung Hoa với tỉ số 3 – 0 tại vòng khởi động.

Bước ra khỏi vùng an toàn, Tốc Chiến Việt Nam khẳng định sẽ trở thành một con rồng tại sân chơi khu vực? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Saigon Phantom, một ứng cử viên tiềm năng khác của Tốc Chiến Việt Nam lại không có được một kết quả khả quan khi thất thủ “ba trắng” cũng trước một đối thủ đến từ Đài Bắc Trung Hoa là Flash Wolves. Dù vậy, đây mới chỉ là vòng khởi động và Team Flash, Saigon Phantom hay Divine Esports và cả SBTC Esports sẽ còn có rất nhiều việc phải làm trong thời gian sắp tới để thực hiện giấc mộng làm chủ khu vực Đông Nam Á của Tốc Chiến Việt Nam.

Bước ra khỏi vùng an toàn, Tốc Chiến Việt Nam khẳng định sẽ trở thành một con rồng tại sân chơi khu vực? - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác thì Divine Esports của Việt Nam cũng đã xuất sắc đánh bại Berjaya Dragons của Malaysia với tỉ số 3 – 0 trong một thế trận áp đảo hoàn toàn. Thậm chí trong ván đấu cuối cùng, Divine Esports còn chỉ để cho đối thủ phá duy nhất một trụ, trong khi phía đối phương thì chỉ còn đúng 1 trụ thềm cuối cùng. Tuy không thể biến nhà chính đối thủ thành “sân bay” nhưng đây cũng là một tín hiệu và kết quả tích cực cho những nỗ lực của Divine Esports nói riêng và các đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam nói chung trong hành trình chinh phục ngôi vương của Đông Nam Á.

Bước ra khỏi vùng an toàn, Tốc Chiến Việt Nam khẳng định sẽ trở thành một con rồng tại sân chơi khu vực? - Ảnh 4.

Có một điều đáng mừng là, Việt Nam là quốc gia có nhiều đại diện thi đấu nhất tại giải đấu SEA Championship 2021 lần này của Liên Minh: Tốc Chiến dựa trên những màn thể hiện vô cùng xuất sắc tại các mùa giải Icon Series SEA vừa qua. Đây cũng chính là cơ hội để Tốc Chiến Việt Nam giành được những kết quả tích cực tại giải đấu khu vực này. Nếu như không phải chạm trán nhau thì khả năng Tốc Chiến Việt Nam giành được ngôi vị quán quân là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bước ra khỏi vùng an toàn, Tốc Chiến Việt Nam khẳng định sẽ trở thành một con rồng tại sân chơi khu vực? - Ảnh 5.

21 đội tuyển, 9 khu vực, sẽ chỉ có duy nhất một đội chiến thắng. Cùng theo dõi các đội tuyển xuất sắc nhất trong mỗi khu vực thể hiện khả năng với hy vọng giành lấy danh hiệu vô địch, cùng cạnh tranh giải thưởng với tổng giá trị lên đến 200.000 USD.

Giải đấu Tốc Chiến SEA Championship 2021 là một giải đấu thể thao điện tử chính thức của Tốc Chiến do ESL, công ty thể thao điện tử lớn nhất thế giới, phối hợp với Riot Games tổ chức.


    Bình Luận