Code Geass Lost Stories - Hậu bản của series game đình đám chính thức phát hành toàn cầu

Đem đến một góc nhìn khác về cuộc hành trình lật đổ vương triều Britain của Lelouch trong hậu bản của dòng game Code Geass: Lost Stories.

Code Geass: Lost Stories vừa mới được chính thức phát hành toàn cầu từ ngày 18/09 sau khi đã phát hành phiên bản dành cho thị trường Nhật Bản trước đó.

Là hậu bản của dòng game Code Geass, Code Geass: Lost Stories sẽ tiếp nối câu chuyện của phiên bản trước đồng thời đưa đến một góc nhìn khác về thế giới trong trò chơi. Code Geass kể về cuộc hành trình báo thù của Lelouch với sứ mệnh là phá hủy vương quốc Britain – nơi đã biến anh thành cô nhi trong quá trình xâm lược thế giới. Trong Code Geass: Lost Stories, người chơi vẫn sẽ giúp đỡ Lelouch và sứ mệnh của anh nhưng là dưới một góc nhìn của một nhân vật chính.

Code Geass: Lost Stories vừa mới được chính thức phát hành toàn cầu sau khi đã phát hành phiên bản dành cho thị trường Nhật Bản trước đó. Ảnh: Play store.

Cụ thể hơn thì đây là một người con lai giữa 2 dòng máu Britain cũng như Japanese, bố và mẹ của nhân vật chính đã qua đời 7 năm trước khiến cho cậu ấy/cô ấy có một cuộc sống khó khăn ngay từ khi còn nhỏ . Trong quá trình sinh tồn, nhân vật chính đã gặp Lelouch từ đó trở thành một người bạn đáng tin cậy của Lelouch. Một điểm thú vị của Code Geass: Lost Stories thì tùy vào việc chọn giới tính cho nhân vật chính của người chơi mà một số đoạn hội thoại, cắt cảnh cũng sẽ có sự thay đổi nhất định.

Code Geass: Lost Stories sẽ tiếp nối câu chuyện của các phiên bản tiền nhiệm. Ảnh: Play store.

Về mặt đồ họa Code Geass: Lost Stories có cho mình một sự kết hợp khá thú vị giữa thế giới chân thực, hơi nhuốm màu u tối của trò chơi cùng phong cách tạo hình nhân vật như của những bộ manga đầu thập niên 2000. Bên cạnh đó trò chơi còn tự hào về việc mỗi một nhân vật trong game đều sẽ có một giọng lồng tiếng khác nhau, kể cả với nhân vật chính cũng sẽ có giọng lồng tiếng riêng ở mỗi giới tính.

Code Geass: Lost Stories mang tới cho người chơi những trận chiến robot hoành tráng. Ảnh: Play store.

Thuộc thể loại game nhập vai, Code Geass: Lost Stories sẽ hứa hẹn đem đến một trải nghiệm chiến đấu vừa độc đáo vừa đầy gay cấn, khốc liệt cho người chơi. Thông qua những con robot khổng lồ, mỗi con lại có điểm mạnh và điểm yếu riêng cũng như một bộ chỉ số như Atk rate, dex, interval và bộ kĩ năng riêng người chơi sẽ thể hiện kĩ năng điều khiển của bản thân cũng như vận dụng linh hoạt bộ kĩ năng để giành chiến thắng.

Giao diện màn hình chính của Code Geass: Lost Stories. Ảnh: Play store.

Bạn đọc quan tâm đến Code Geass Lost Stories có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.komoe.lsengp

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/code-geass-lost-stories/id1671724485