×

Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Diablo Immortal thử nghiệm trên hệ điều hành Android

QUỐC TẾ_ Trò chơi Diablo Immortal sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn cho nền tảng Android. Ban đầu game sẽ mở ở Australia.

Thông tin mới đây cho hay, Blizzard Entertainment thông báo rằng Diablo Immortal sẽ bắt đầu thử nghiệm cho hệ điều hành Android từ lúc 10 giờ sáng ngày 21/04 tại Australia. Điều này khiến cộng đồng game thủ cực kỳ phấn khích và hi vọng sẽ có nhiều điều mới hơn được chia sẻ trong bản thử nghiệm này của siêu phẩm từ IP Diablo huyền thoại.

Diablo Immortal thử nghiệm cho hệ điều hành Android

Diablo Immortal thử nghiệm cho hệ điều hành Android

Đây là một trò chơi miễn phí trên nền tảng di động trong dòng Diablo, được thiết kế và đầu tư công phu khi có sự hợp tác giữa Blizzard và NetEase. Được biết, game mobile này có bối cảnh và cốt truyện nối tiếp các sự kiện của Diablo II và Diablo III.

Trước đó, trò chơi đã được giới thiệu tại sự kiện Triển lãm game và công nghệ Trung Quốc (ChinaJoy) vào năm ngoái bởi hãng NetEase. Sau đó, vào cuối tháng 12 năm 2020, các nhà phát triển đã triển khai bản thử nghiệm lần đầu dành cho game thủ để người chơi có thể hình dung về trò chơi Diablo Immortal ra sao.

Theo thông báo chính thức, đợt thử nghiệm game cho hệ điều hành Android sẽ giới hạn khoảng “vài nghìn người” tham gia. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng sẽ mời một vài nhân vật “cộm cán” trong cộng đồng Diablo tham gia để cùng thử nghiệm và thảo luận về các tính năng của Diablo Immortal. Họ có thể là những streamer, người nổi tiếng trong cộng đồng game Diablo được gamer quốc tế biết đến.

Một điều bạn cũng sẽ thấy là game di động này được cải tiến và nâng cấp đồ hoạ và thiết kế giao diện phù hợp cho người dùng mobile. Các phím bấm và giao diện nhân vật được thiết kế một cách khéo léo để người chơi có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất có thể.

Diablo Immortal thử nghiệm cho hệ điều hành Android

Diablo Immortal thử nghiệm cho hệ điều hành Android

Hi vọng trò chơi sẽ sớm mở phiên bản dành cho khu vực Đông Nam Á hay Việt Nam để người chơi có thể tham gia trải nghiệm những điều thú vị. Mọi thông tin về trò chơi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

    Bình Luận