×

I Win

Soi thử tình hình Tứ Hoàng Mobile ngày đầu ra mắt 22/04/2021

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi thì tựa game Tứ Hoàng Mobile do Sohagame phát hành tại Việt Nam đã mở cửa chính thức cho game thủ thưởng thức.

Tứ Hoàng Mobile một tựa game nhập vai đến từ Hàn Quốc được Sohagame phát hành tại Việt Nam. Trò chơi lấy cảm hứng từ thần thoại phương Đông (Tứ Linh) pha thêm vào đó là phong cách chiến đấu kiếm hiệp bắt mắt. Game kể về 4 vị thần (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ) bảo hộ thế giới trước sự trỗi dậy của thế lực ma vương tà ác. Bạn sẽ được vào vai một trong 4 vị thần đó trên còn đường giải cứu thế giới trước các hiểm hoạ ma vật, liệu thế giới có được an lành hay bạn sẽ thất bại trên con đường đó.

Tứ Hoàng Mobile

Bối cảnh trong Tứ Hoàng Mobile

Game được thiết kế đồ hoạ 3D chân thật, kèm theo các hiệu ứng kỹ năng hoa mĩ bắt mắt vì vậy game có dung lượng khá lơn đồng thời yêu cầu cấu hình của mobile tầm trung trở lên. Âm thanh hiệu ứng chân thật, tráng lệ tuy nhiên nhạc nền có hơi thất vọng (không có nhạc nền). Gameplay giống với các game MMORPG hiện có trên thị trường, với 4 lớp nhân vật cùng với các kỹ năng riêng biệt (cận chiến, sát thương tầm xa, đỡ đòn và hỗ trợ), nhìn qua có thể nhận ra nếu muốn lập tổ đội một cách tối ưu thì cần phải có cả 4 lớp nhân vật này.

Các nhiệm vụ được thiết kế nhầm chỉ dẫn game thủ trên con đường diệt trừ ma vương đồng thời dẫn ta hoà vào thế giới của game, từ các nhiệm vụ đào khoáng, đến các nhiệm vụ đánh boss, phần nào đã giới thiệu sơ qua về thế giới rộng lớn của game. Nói về thế giới trong Tứ Hoàng Mobile, các bãi quái đa dạng cùng nhiều kích thước và hình thù độc dị, game thiết kế bản đồ rộng lớn tha hồ cho game thủ khám phá. Ngoài ra game thủ còn thoải mái thay đổi gốc nhìn để có trải nghiệm thị giác tuyệt vời nhất.

Bản đồ rộng lớn của game

Vật phẩm trong game được chia ra thành nhiều cấp bật khác nhau (thấp nhất là cấp D và cao nhất là cấp SSS), thêm vào là các mô hình trang bị được thiết kế khá đẹp kèm các hiệu ứng hấp dẫn khác. Ngoài các trang bị dùng để chiến đấu thì game còn thêm phần thời trang và hấp dẫn thay các vật phẩm thời trang ngoài giúp cho nhân vật của bạn trông đẹp hơn thì còn cộng một ít chỉ số.

Tứ Hoàng

Giao diện túi trang bị trong Tứ Hoàng Mobile

Game còn cung cấp cho người chơi một số tính năng nhằm tăng các chỉ số và giúp game trở nên có chiều sâu hơn. Trước tiên là phần Toạ Kỵ hay được biết đến là thú cưỡi trong game, ngoài tăng chỉ số tốc độ di chuyền một số loại còn tăng cả tấn công và sinh lực của chủ sở hữu chúng. Tiếp đến là các kỹ năng của nhân vật, với 4 lớp nhân vật khác nhau ta sẽ có các kỹ năng cũng như cách cường hoá thuộc tính riêng, nhưng chúng điều giúp cho nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Cuối cùng là phần Chuyển Phái, khi đạt được các mức cấp độ 40 hay 100 thì nhân vật sẽ được “tiến hoá” nhận được rất nhiều chỉ số có lợi cũng như các kỹ năng mới.

Hệ thống Toạ Kỵ trong Tứ Hoàng Mobile

Phần đặc sắc của game có thể nói đến là hệ thống phó bản phong phú với nhiều chủng loại quái cũng như boss (tuỳ theo cấp bật nhân vật game sẽ mở khoá các phó bản mới). Tiếp đến là bang hội, có lẽ không cần giới thiệu nhiều vì đây là phần không thể thiếu với các game online hiện nay, đây là nơi giao lưu học hỏi cũng như kết thêm hảo hữu mới. Độ Giám tính năng khá mới mẻ có trong Tứ Hoàng Mobile khi cho phép bạn thực hiện một số thao tác (sát thương lên quái, xem thuộc tính trang bị,…).

Danh sách các hoạt động hằng ngày trong Tứ Hoàng Mobile

Vào ngày đầu trải nghiệm bản chính thức có thể thấy game không khác nhiều với các bản test trước đồng thời xác định game không quá khó, tuy nhiên sẽ cần game thủ chăm chỉ cày cuốc. Tuy nhiên game vẫn cần cải thiện về phần âm thanh và vì game yêu cầu cấu hình khá trở lên để có trải nghiệm tốt nhất. Ngày đầu của game đã được đông đảo người chơi đón nhận và với các tính năng còn chưa mở khoá hết thì có thể nói tựa game này xứng đáng để trải nghiệm và cày cuốc.

Tải game: http://tuhoang.vn/rd/taigamehay

    Bình Luận