Du học sinh Hàn Quốc khiến hai đại gia Vip 9 phải khai chiến để tranh giành: Sức mạnh của "gái xinh" quả thực đáng sợ

Mong rằng sau lần này, cô nàng Rin sẽ lộ mặt để 500 anh em được tận mắt chiêm ngưỡng nhan sắc khiến cả hai đại gia say như điếu đổ này.

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, gọi Lục Địa 2 là tựa game có cộng đồng "trẩu" và hiếu chiến bậc nhất hiện nay cũng không có gì là sai. Hầu như chẳng ngày nào mà 500 anh em Lục Địa không có drama để xem, biến căng để hóng cả, từ ingame ra đến outgame, từ chuyện dân cày cho tới đại gia và đặc biệt là chủ đề về "gái gú".

Du học sinh Hàn Quốc khiến hai đại gia Vip 9 phải khai chiến để tranh giành: Sức mạnh của gái xinh quả thực đáng sợ - Ảnh 1.

Không những đông, cộng đồng Lục Địa 2 còn cực kỳ hung hãn

Lại một lần nữa chúng ta cần gọi tên Hắc Công Tử tại S1 lên đây. Ngoài việc sở hữu những vị trí cao chót vót trên các BXH, người ta còn nhớ về anh với thành tích "3 đời vợ trong vòng 1 tuần" cực kỳ hack não, độc giả quan tâm có thể đọc lại bài viết liên quan tại đây:

Đã đại gia lại còn số hưởng: Thay vợ như thay áo, 1 tuần cưới 3 lần, không Top server thì cũng mỹ nữ vạn người mê

Du học sinh Hàn Quốc khiến hai đại gia Vip 9 phải khai chiến để tranh giành: Sức mạnh của gái xinh quả thực đáng sợ - Ảnh 2.

Như đã nói ở trên, vợ hiện tại của Hắc Công Tử là Rin - được đồn đoán là một du học sinh đang học tập sinh sống ở Hàn Quốc và sở hữu nhan sắc cực kỳ ấn tượng. Có lẽ chính vì vậy mà dù đã vờn đủ mọi "hoa thơm bướm lượn" nhưng rồi Hắc Công Tử vẫn chọn Rin trở thành bến đỗ sau cùng.

Du học sinh Hàn Quốc khiến hai đại gia Vip 9 phải khai chiến để tranh giành: Sức mạnh của gái xinh quả thực đáng sợ - Ảnh 3.

Cô nàng Rin này đến bây giờ vẫn từ chối lộ mặt trong group cộng đồng của Lục Địa 2, chỉ trò chuyện với anh em trong game mà thôi

Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Mới đây trong một cuộc khẩu chiến mà rất ít người biết rõ đầu đuôi, Hắc Công Tử đã phải giở môn võ công lợi hại gọi là "võ mồm" ra để đấu với một đại gia khác để bảo vệ chủ quyền của mình với Rin - không ai khác chính là Viax ở server 4. Hai con người này thì lắm duyên nhiều nợ nhưng không ai ngờ ngay cả chuyện tình trường cũng phải có chút liên quan như thế này.

Du học sinh Hàn Quốc khiến hai đại gia Vip 9 phải khai chiến để tranh giành: Sức mạnh của gái xinh quả thực đáng sợ - Ảnh 4.
Du học sinh Hàn Quốc khiến hai đại gia Vip 9 phải khai chiến để tranh giành: Sức mạnh của gái xinh quả thực đáng sợ - Ảnh 5.
Du học sinh Hàn Quốc khiến hai đại gia Vip 9 phải khai chiến để tranh giành: Sức mạnh của gái xinh quả thực đáng sợ - Ảnh 6.

Theo đó, Viax được đồn thổi là đã thích Rin từ lâu lắm, mà vấn đề là nàng ở server 1, chàng ở server 4, không biết tiếp xúc kiểu gì mà cũng thích được cơ? Chẳng lẽ là sự chú ý của ta đã va phải ánh mắt của nàng sau những trận Long Thành chiến? Hay giả như vì cô nàng quá xinh đẹp mà "chàng trai vàng trong làng cà khịa " Viax đã không thể kiềm lòng mà mang nỗi niềm thương nhớ? Không ai rõ, mà cũng không hề quan trọng, quan trọng là trong một phút bốc đồng, Viax đã thách thức muốn cướp Rin đi từ tay Hắc Công Tử.

Du học sinh Hàn Quốc khiến hai đại gia Vip 9 phải khai chiến để tranh giành: Sức mạnh của gái xinh quả thực đáng sợ - Ảnh 7.
Du học sinh Hàn Quốc khiến hai đại gia Vip 9 phải khai chiến để tranh giành: Sức mạnh của gái xinh quả thực đáng sợ - Ảnh 8.

Viax và Hắc Công Tử đều là những game thủ máu mặt trong cộng đồng Lục Địa 2

Trận solo loa giữa hai vị đại gia xoay quanh vấn đề "liệu nghỉ game đi trả Rin cho tao" và "rồi mày hãy sang mà bế con cho tao", chẳng ai thua ai cũng chẳng ai muốn nhường ai. Đáng chú ý là hai con người này cứ gân cổ lên cãi nhau mà không cần biết ý kiến của Rin như thế nào.

Du học sinh Hàn Quốc khiến hai đại gia Vip 9 phải khai chiến để tranh giành: Sức mạnh của gái xinh quả thực đáng sợ - Ảnh 9.

Hắc Công Tử và Rin hiện cũng đang là cặp vợ chồng sở hữu Bé Yêu "khỏe" nhất tại server 1

Hắc Công Tử và Viax đại diện cho mối thâm thù giữa server 1 và server 4, đồng nghĩa "cướp vợ" là chuyện "tư" nhưng chắc chắn bao hàm cả chuyện "công". Với độ hiếu chiến của các game thủ Lục Địa 2 nói chung và 2 server nói riêng thì rất có thể đây sẽ là một cái cớ mới cho những trận thanh trừng máu lửa sắp tới. 500 anh em đã chuẩn bị lót dép hóng sẵn rồi.

Du học sinh Hàn Quốc khiến hai đại gia Vip 9 phải khai chiến để tranh giành: Sức mạnh của gái xinh quả thực đáng sợ - Ảnh 10.

Tham gia cộng đồng Lục Địa 2 để hít drama mỗi ngày cũng như để hóng những thế sự tiếp theo nhé.

Tải ngay Lục Địa 2 chỉ bằng 1 click TẠI ĐÂY.

Nhận quà ở trang Landing: https://lucdia2.vn/landing.    Bình Luận