Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến

Khác với kiếm hiệp chỉ tập trung vào "nhân" thì tiên hiệp là thể loại khai thác những mâu thuẫn giữa cả 3 giới là "tiên – nhân – ma".

Những năm gần đây, vị thế độc tôn của dòng game kiếm hiệp đã không còn vững chắc như trước. Nó liên tục bị các đối thủ khác đe dọa sẽ chiếm ngôi, từ chiến thuật Tam Quốc, phong cách hoạt họa Chibi hay nổi bật nhất có thể kể đến thể loại tiên hiệp.

Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến - Ảnh 1.

Trong tiên hiệp, phần "nhân" – chính là con người, thường chỉ rất nhỏ bé, thậm chí tỏ ra yếu đuối trước sức mạnh của các vị thần trong truyền thuyết Trung Hoa cổ đại. Thế nhưng, để bù lấp cho sự yếu đuối này lại là tham vọng cường hãn mà khó có ai kiểm soát được. "Nhân" cũng thường xuyên trở thành nguyên nhân gây ra các trận đại chiến lớn, khi cả thần, ma đều giành giật, quyết tiêu diệt con mồi của mình đến cùng.

Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến - Ảnh 2.

Trở lại với Thần Ma Mobile, trong số những tựa game thẻ tướng ra mắt thời gian trong vài năm trở lại, đây là sản phẩm hiếm hoi khai thác về cốt truyện tiên hiệp. NPH SohaGame đã rất khôn khéo khi đem về cho người chơi một thế giới ảo hoàn toàn mới, cách xa những gì họ đã và đang quá "ngấy". Nhờ đó, trong thời gian rất ngắn, Thần Ma Mobile đã nhanh chóng trở thành tâm điểm dư luận, được đông đảo fan chiến thuật mong đợi.

Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến - Ảnh 3.

Những ngày gần đây, số lượng các fan tiên hiệp gia nhập group cộng đồng Thần Ma Mobile ngày càng nhiều. Họ nhanh chóng kêu gọi các bằng hữu gia nhập bang hội của mình, chuẩn bị cho những lần chinh chiến khốc liệt sắp diễn ra. Không khí sôi động, náo nhiệt này thật hiếm thấy, càng khiến cho đội ngũ vận hành Thần Ma Mobile phải gấp rút hoàn thiện hơn nữa để sớm có ngày ra mắt chính thức.

Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến - Ảnh 4.
Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến - Ảnh 5.
Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến - Ảnh 6.
Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến - Ảnh 7.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Thần Ma Mobile là sản phẩm được đặt hàng riêng, do NSX Phantasia – "cha đẻ" của các tựa game nổi tiếng là Đông Tà Tây Độc, Cổ Long Quần Hiệp Truyện, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh… sản xuất. Vẫn kế thừa hệ thống gameplay vốn đã được đánh giá cao từ những sản phẩm trước đó, Thần Ma Mobile tiếp tục thu hút đông đảo fan cuồng game thẻ tướng chiến thuật.

Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến - Ảnh 8.
Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến - Ảnh 9.

Điểm đặc sắc trong Thần Ma Mobile lần này có thể kể tới hệ thống Linh Thú, là đại diện của những giống loài cổ xưa, trước cả thời của Tam Hoàng (Nữ Oa, Viêm Đế, Phục Hy). Hay còn có thể kể đến hệ thống kỹ năng đa dạng, phong phú của từng nhân vật, với uy lực kinh thiên động địa và các kỹ xảo đẹp mắt. Trong game cũng có rất nhiều tính năng, hoạt động mang tính thử thách cao để người chơi kiểm chứng tài cầm quân của mình. Tin rằng đây sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ, phù hợp cho mọi người chơi dù thích tiên hiệp hay thích chiến thuật.

Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến - Ảnh 10.
Fan tiên hiệp lâu năm đổ về Thần Ma Mobile ngày càng nhiều, nhanh chóng kết bè phái, chuẩn bị quyết chiến - Ảnh 11.

Thần Ma Mobile đang trong những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của tựa game tại: https://www.facebook.com/thanmamobile/

    Bình Luận