Paragon Kingdom: Arena – tựa game kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật và MOBA

Paragon Kingdom: Arena mang đến cho bạn khả năng vô hạn để nâng cấp, huấn luyện và điều khiển các anh hùng của mình qua nhiều chế độ chơi khác nhau!

Vẫn theo thể loại MOBA, Paragon Kingdom: Arena xây dựng nhóm chiến binh với hơn 1000 kiểu kết hợp anh hùng có thể. Khéo léo xem xét các combo phép thuật sẽ áp đảo kẻ thù của bạntrong đấu trường 3v3 truyền thống.

Chọn từ một loạt các thể loại anh hùng bao gồm: tank, DPS, Hỗ trợ hoặc kết hợp nhiều loại lại với nhau để tạo thành một đội hình hoàn hảo nhất. Lối chơi 3v3 trong bản đồ nhỏ gọn nên yêu cầu bạn phải liên tục di chuyển và sử dụng tất cả kỹ năng của mình một cách thông minh để có thể tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Cải thiện anh hùng của bạn hơn nữa bằng cách trang bị cho họ hàng tá ngọc bổ trợ thần bí! Cải thiện sức mạnh, phòng thủ và khả năng của họ bằng cách tùy chỉnh chúng để phù hợp với lối chơi của bạn. Hoặc làm việc hướng tới những viên ngọc mạnh mẽ hơn bằng cách chiến thắng người chơi khác và giành lấy ngọc bổ trợ cao cấp.

Dù là game MOBA trên điện thoại nhưng Paragon Kingdom không chạy theo trào lưu thiết kế đồ họa anime như những game khác, thay vào đó nhân vật trong Paragon Kingdom gay góc và mang đậm tính chất thần thoại phương Tây hơn nhiều, đó có thể là một phù thủy hắc ám, một hiệp sĩ trong bộ giáp sắt, nhưng vẫn được thiết kế rất vừa mắt người dùng.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm tại Canada, bạn có thể fake IP để trải nghiệm thử qua tựa game MOBA hấp dẫn này.

Trang chủ : https://www.paragonkingdom.com/index.html

    Bình Luận