PMCO 2019: Chiến thắng nhờ "bơm máu" liên tục nhưng Box Gaming vẫn không đọ lại được kills với Xavier

Hôm nay là ngày thi đấu của tất cả các đội tuyển tại 3 bảng A,B và C. Tại trận thi đấu thứ ba, Box Gaming và Xavier đã có một màn trình diễn mãn nhãn mang về hai vị trí cao nhất cho đội tuyển PUBG Mobile Esports Việt Nam.

PUBG MOBILE Club Open 2019 là giải đấu dành cho các đội tuyển chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các đội tuyển xuất sắc nhất từ các khu vực sẽ góp mặt, tranh tài cùng nhau để giành lấy giải thưởng trị giá lên tới 2,5 triệu USD.

Hiện tại, năm đại diện Việt Nam đang có mặt tại Thượng Hải để tham gia SEMI SEA FINAL PMCO 2019 với mục tiêu đạt được tấm vé quý giá tới vòng chung kết thế giới của PUBG MOBILE Club Open 2019.

Các trận đấu vẫn đang trực tiếp tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=LPbFbB9Jrno

Tại trận thi đấu thứ ba, của bảng B và C, bản đồ tuyết Vikendi, hai đại diện của PUBG Mobile Esports Việt Nam là Xavier và Box Gaming đã xuất sắc giành được 2 thứ hạng cao nhất. Ở vòng bo cuối, Box Gaming chỉ còn cho mình là Louis và Ge còn bên phía Xavier là Deadshot và Kuvet. Trước đó Xavier đã cực kì xuất sắc thu về cho mình được 17 kills, góp mặt trong đó là 2 kills đến từ những quả nade chuẩn xác của Rabiz. Có được lợi thế chắc chắn từ số kills, đây là giây phút đòi hỏi Xavier thực sự cần bình tĩnh để kéo top.

PMCO 2019: Chiến thắng nhờ bơm máu liên tục nhưng Box Gaming vẫn không đọ lại được kills với Xavier - Ảnh 1.

Thời điểm hiện tại, Team Secret (đến từ Malaysia) mới là đội tuyển có lợi thế với 4 thành viên sống sót. Lúc này các thành viên của Box Gaming đang kiểm soát rất chắc chắn khu vực nhà tầng 2. Tuy nhiên ngay lập tức, Louis đã đưa ra quyết định nhanh chóng, chủ động tấn công Team Secret. Tình huống lúc này là 1 vs 4 và vị đội trưởng lạnh lùng đã thành công lấy cho mình 3 kills. Team Secret hoàn toàn dừng lại với vị trí top 3. Quả là một pha xử lý hết sức thông minh và chuẩn mực đến từ Louis.

PMCO 2019: Chiến thắng nhờ bơm máu liên tục nhưng Box Gaming vẫn không đọ lại được kills với Xavier - Ảnh 2.

Box Gaming và Xavier là 2 đội tuyển sống sót cuối cùng. Và trận đấu đã khép lại theo một kịch bản đã khá quen thuộc khi Ge – thành viên tiếp tục ngồi "bơm máu" trong vòng bo cuối. Vòng bo cứ thế siết dần và Box Gaming chiến thắng nhờ sự chiến thuật hoàn toàn hợp lý: một người tấn công, một người tranh thủ chuẩn bị.

PMCO 2019: Chiến thắng nhờ bơm máu liên tục nhưng Box Gaming vẫn không đọ lại được kills với Xavier - Ảnh 3.

Trong cuộc phỏng vấn với Box Gaming, Louis từng thừa nhận: "Chiến thuật của Box sẽ phụ thuộc vào tình huống các vòng bo. Các thành viên phối hợp với nhau cực kì ăn ý, Ge là người rất bình tĩnh nên những tình huống cắn máu sẽ được giao cho thành viên này xử lý."

PMCO 2019: Chiến thắng nhờ bơm máu liên tục nhưng Box Gaming vẫn không đọ lại được kills với Xavier - Ảnh 4.

Kết quả cuối cùng, mặc dù có được Top 1 nhưng Box Gaming vẫn nhường vị trí Top1 về tổng điểm cho Xavier vì 18 kills mà đội tuyển này đạt được. Có thể thấy, giữ vững tinh thần fair-play, các đội tuyển Việt Nam ngày càng thể hiện phong độ và thành tích của chính mình. Hi vọng rằng, tất cả 5 đội tuyển PUBG Mobile Esports VN sẽ góp mặt tại vòng chung kết SEA FINALS PMCO 2019.

PMCO 2019: Chiến thắng nhờ bơm máu liên tục nhưng Box Gaming vẫn không đọ lại được kills với Xavier - Ảnh 5.
PMCO 2019: Chiến thắng nhờ bơm máu liên tục nhưng Box Gaming vẫn không đọ lại được kills với Xavier - Ảnh 6.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/esports

Youtube: bit.ly/PUBGMobileTV

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

    Bình Luận