Game "Clash Royal Hàn Quốc" cực chất MapleStory Blitz chính thức mở cửa tại Việt Nam

Tựa game online di động cực chất được mệnh danh là Clash Royal phiên bản Hàn Quốc: MapleStory Blitz đã chính thức mở cửa.

Sau một thời gian chuẩn bị thì mới đây tựa game online di động cực chất được mệnh danh là Clash Royal phiên bản Hàn Quốc: MapleStory Blitz đã chính thức mở cửa, điều thú vị là trò chơi này chỉ hỗ trợ vỏn vẹn có 16 quốc gia và trong đó có Việt Nam! Hiện tại game thủ có thể download phiên bản dành cho Android cùng iOS và tham gia chơi ngay.

Game

Được biết, MapleStory Blitz là sản phẩm “chính chủ” được Nexon phát hành với mục đích xây dựng một “vũ trụ” Maple mới mẻ và khác biệt. Thay vì là một game RPG như các đàn anh đi trước thì MapleStory Blitz lại mang trong mình yếu tố chiến thuật MOBA pha trộn thẻ bài cực hấp dẫn.

Game

MapleStory Blitz - Official game trailer.

Không ngoa khi nhận xét rằng, Maple Blitz X là Clash Royale phiên bản Hàn Quốc cực dễ thương. Và cũng giống như Clash Royale, người chơi cần phải mở khóa thật nhiều thẻ bài khác nhau để xây dựng đội quân hùng mạnh cho riêng mình.

Game

MapleStory Blitz mang đến phong cách chơi khá giống với Clash Royale khi sân thi đấu sẽ được chia làm 3 con đường và người chơi phải triệu hồi quân tấn công đối thủ. Trong đó thì người chơi sẽ chuẩn bị cho mình một bộ bài tối đa 30 lá, với mỗi quân bài có những quái vật hay ma thuật đặc biệt để thi đấu. Người chơi có thể điều khiển được bộ bài bằng cách chạm và kéo thả để có thể tùy chỉnh đến vị trí mong muốn.

MapleStory Blitz cung cấp hệ thống nhân vật với 6 hero có tên gọi lần lượt là: Mercedes, Phantom, Kyrin,Oz, DemonSlayer để người chơi lựa chọn trở lại thế giới Maple chiến đấu với Black Mage. Mỗi nhân vật này đều có những phong cách chơi và những thẻ bài riêng biệt. Ở chế độ này thì nhiều game thủ còn liên tưởng đến lối chơi đã từng có trên một game thẻ bài khác là Hearthstone.

Game

Đến với MapleStory Blitz người chơi còn được trải nghiệm rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn từ PvE cho đến PvP, săn boss để nhận được những gói bài và mở bổ sung cho bộ sưu tập hùng mạnh của mình. Những gói bài sẽ được mở theo cấp độ, phân theo độ quý hiếm của nó.

So với phiên bản gốc, MapleStory Blitz được trang bị một nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và sắc nét. Vẫn là những hình ảnh hoạt hình dễ thương đã đốn tim không biết bao nhiêu game thủ Việt ngày nào, MapleStory giờ đây chuẩn bị tái xuất với một lối chơi hoàn toàn mới, dễ chơi, dễ tiếp cận và cũng dễ gây nghiện không kém.

Game

    Bình Luận