×

Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng "không tha"

Cuộc thi Sáng Tạo Đèn Trung Thu - Đón Trăng Rằm Mùa Dịch đã nhận được vô số bài dự thi ấn tượng, sáng tạo đến từ game thủ Gun Gun Mobile

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, sôi động để giúp anh em game thủ giải trí, thư giãn trong thời gian ở nhà, siêu phẩm bắn súng tọa độ - Gun Gun Mobile đã tổ chức cuộc thi Sáng Tạo Đèn Trung Thu - Đón Trăng Rằm Mùa Dịch.

Tất cả người chơi đều có thể tham gia bằng cách gửi những bức ảnh chụp chiếc đèn lồng mình tự sáng tạo vào group cộng đồng của trò chơi để có cơ hội nhận được các phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 1.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 2.

Chi tiết thể lệ của cuộc thi.

Chỉ trong thời gian ngắn phát động, cuộc thi đã tiếp nhận vô số bài thi từ các game thủ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Không nằm ngoài dự đoán, quả thực tài năng, sức sáng tạo của game thủ Việt là không giới hạn, tuy nhiên xét về độ “lầy” thì cũng... "bá đạo" vô cùng. Cùng đến với một số bài dự thi ấn tượng của cuộc thi lần này nhé.

Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 3.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 4.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 5.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 6.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 7.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 8.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 9.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 10.

Tuy ảnh hưởng của dịch bệnh đã mang đến rất nhiều hạn chế nhưng với anh em game thủ Gun Gun Mobile, không có gì là không thể. Mọi nguyên liệu, đồ vật quen thuộc và gần gũi trong cuộc sống như bình nước, mũ bảo hiểm, lồng quạt, chậu cá.... và cả vật bất ly thân hiện nay - khẩu trang cũng được tận dụng triệt để, tạo ra những chiếc đèn lồng độc nhất vô nhị, vô cùng chất lượng.

Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 11.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 12.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 13.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 14.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 15.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 16.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 17.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 18.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 19.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 20.

Song song với sự kiện Sáng Tạo Đèn Trung Thu, vòng 2 của Đại Tiệc Cosplay Gun Gun Mobile vẫn đang diễn ra với màn chạy đua bình chọn cực "nóng" tại trang landing của sự kiện. Không chỉ được chiêm ngưỡng những màn hóa thân xuất sắc của 30 thí sinh tham dự, game thủ còn nhận được hàng nghìn món quà Giftcode khi tham gia bình chọn cho sự kiện. Vừa được ngắm gái xinh, vừa được nhận code xịn, quả thực là "một công đôi việc", không còn gì sung sướng bằng.

Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 21.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 22.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 23.
Gamer Gun Gun Mobile rủ nhau tự làm đèn lồng chơi Trung Thu mùa dịch: Quá sức sáng tạo, đến khẩu trang, bình nước... cũng không tha - Ảnh 24.

Một số bài dự thi ấn tượng của Đại Tiệc Cosplay

Theo thông tin được biết, Sáng Tạo Đèn Trung Thu và Đại Tiệc Cosplay là những sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện "khủng" sẽ sớm được Gun Gun Mobile tiết lộ trong thời gian tới. Để cập nhật những thông tin mới nhất về Gun Gun Mobile, bạn đọc có thể tham khảo tại fanpage của game theo link: https://www.facebook.com/gungun.vn/


    Bình Luận