Hướng dẫn nhập code Vạn Giới Ma Thần đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách nhận và nhập giftcode của tựa game Vạn Giới Ma Thần trong sự kiện ra mắt chính thức 25/11

Vạn Giới Ma Thần – tựa game Mobile chủ đề dị giới với cơ chế màn hình dọc độc đáo chính thức ra mắt vào 25/11 bởi nhà phát hành Gosu. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho dòng game chiến thuật khi sở hữu một gameplay chiến thuật cách tân và kết hợp hai yếu tố Idle và AFK.

Giftcode Vạn Giới Ma Thần

Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một chủ công nắm trong tay quyền thống trị đế quốc tứ phương, cầm nắm quyền lực quân đội hùng mạnh.

Nhiệm vụ của bạn là tìm ra cho mình các dạng chiến thuật phù hợp, đồng thời thu thập thẻ tướng và xây dựng nên những đội hình mạnh mẻ nhất.

Giftcode Vạn Giới Ma Thần

Đặc biệt, game rất quan tâm đến cánh game thủ khi cơ hội nhận được các tướng hiếm trong tính năng gacha là rất cao. Bạn cũng dễ dàng thu thập các tướng 5 sao hiếm qua việc vượt ải và nhận lượt quay miễn phí vô hạn mỗi ngày mỗi tuần.

Ngoài ra, game miễn phí VIP, lên cấp là lên VIP, Offline nhận tài nguyên bao la, góp phần thu hẹp khoảng cách giữa dân cày và dân nạp, một sân chơi cân bằng và quyết định thắng bại bởi chính tài dụng tướng và chiến lược của mỗi người chơi.

Hướng dẫn nhập code Vạn Giới Ma Thần

Dưới đây Kênh Tin Game gửi đến game thủ hướng dẫn nhập code Vạn Giới Ma Thần chi tiết nhất, cùng 500 giftcode Vạn Giới Ma Thần mới nhất dành tặng game thủ

Bước 1: Đăng nhập vào in-game, ở giao diện chính bấm vào Avatar nhân vật.

Giftcode Vạn Giới Ma Thần

Bước 2: Bấm vào phần “Cài đặt”

Giftcode Vạn Giới Ma Thần

Tổng hợp bộ Giftcode Vạn Giới Ma Thần mới nhất

Toàn bộ code chung Vạn Giới Ma Thần

Bước 3: Bấm vào ô Đổi giftcode trong Thiết Lập

Giftcode Vạn Giới Ma Thần

Bước 4: Nhập giftcode vào ô trống và nhấn “Xác nhận”. Sau đó nhận thưởng tại hòm thư

Giftcode Vạn Giới Ma Thần

Chào mừng ra mắt game, dành tặng cho tất cả game thủ những giftcode trải nghiệm. Nhanh tay vào game và bắt đầu chinh phục nhé!

Tải game tại:

Fanpage: Vạn Giới Ma Thần

Group: https://www.facebook.com/vangioimathangosu/groups