King & Queen vòng 3: Nữ thí sinh có gương mặt khả ái nhất bất ngờ vượt qua “ông chú Gun Gun” với hơn 1000 lượt vote

Dù trang chủ của vòng 3 chỉ vừa mới được mở chưa đầy 24h, sự cạnh tranh đến từ các thí sinh đã trở nên cực kỳ gay gắt. 3 người dẫn đầu đang có số lượng vote cách biệt hoàn toàn so với các thí sinh còn lại.

Nếu như bạn chưa biết, King & Queen là cuộc thi 3 vòng do BQT Gun Gun Mobile tổ chức nhằm chọn ra cặp đôi trai tài gái sắc, vừa được làm đại diện hình ảnh của tựa game, vừa được hưởng chuyến du lịch Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí trong thời gian sắp tới.

King & Queen vòng 3: Nữ thí sinh có gương mặt khả ái nhất bất ngờ vượt qua “ông chú Gun Gun” với hơn 1000 lượt vote - Ảnh 1.

Vòng 3 King & Queen sẽ kết thúc vào ngày 18/06/2019 sắp tới

Ở 2 vòng đầu tiên, sự xuất hiện của chú Thạc Lê (hay còn gọi là "ông chú Gun Gun), một gamer tâm huyết đã gần U50 khiến cho tất thảy đều bất ngờ và thán phục. Ở độ tuổi của chú, việc vẫn còn chơi game online và thậm chí đi thi "sắc đẹp" với các cháu như thế này là rất hiếm hoi. Chính vì thế, có không ít lời kêu gọi phải vote làm sao để chú Thạc Lê được Top 1 bằng được. Và quả thật, cũng trong 2 vòng đầu tiên, số điểm của "ông chú Gun Gun" gần như cách biệt hoàn toàn so với những thí sinh còn lại.

King & Queen vòng 3: Nữ thí sinh có gương mặt khả ái nhất bất ngờ vượt qua “ông chú Gun Gun” với hơn 1000 lượt vote - Ảnh 2.

Chú Thạc Lê (hay còn được gọi là ông chú Gun Gun) đã dẫn đầu 2 vòng trước với số điểm cách biệt

Sang đến vòng 3, mặc dù tốc độ lượt vote về cho chú Thạc Lê vẫn "kinh dị" như dự kiến, thậm chí bỏ xa phần lớn thí sinh chỉ sau vài giờ đồng hồ mở trang vote. Thế nhưng, một điều ấn tượng là đến thời điểm này, một nữ thí sinh khác đã thành công vượt qua "ông chú Gun Gun" để chiếm lấy Top 1. Cô bạn này có tên là Hà Nguyễn, SBD 01.

King & Queen vòng 3: Nữ thí sinh có gương mặt khả ái nhất bất ngờ vượt qua “ông chú Gun Gun” với hơn 1000 lượt vote - Ảnh 3.

Sang đến vòng 3, vị trí dẫn đầu của chú Thạc Lê đã bị soán ngôi

Mặc dù thành tích ở 2 vòng trước chưa thực sự nổi trội nhưng Hà Nguyễn vẫn được nhiều người chơi phong cho danh hiệu "thí sinh có gương mặt khả ái nhất". Cô nàng đã gắn bó với Gun Gun Mobile ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, hiện đang chơi ở S1 Bạch Dương với nickname Tố Tố.

King & Queen vòng 3: Nữ thí sinh có gương mặt khả ái nhất bất ngờ vượt qua “ông chú Gun Gun” với hơn 1000 lượt vote - Ảnh 4.

Hà Nguyễn từ 2 vòng đầu đã được đánh giá cao nhờ gương mặt khả ái

Giải thích cho sự gia tăng lượng vote nhanh chóng như thế này, một số độc giả đã bình luận: "Vòng 3 không chỉ gói gọn chỉ diễn ra trong cộng đồng Gun Gun Mobile nữa mà còn được xuất hiện trên khắp mạng xã hội. Đây là cơ hội rất lớn cho những cô nàng như Hà Nguyễn. Nếu như ông chú Gun Gun được cả cộng đồng game ủng hộ thì Hà Nguyễn với phong cách chụp khá ăn ảnh và gương mặt khả ái lại dễ lấy lòng được nhiều người xem hơn. Tin rằng số điểm này vẫn chưa phải là con số sau cùng mà nàng ta đạt được".

King & Queen vòng 3: Nữ thí sinh có gương mặt khả ái nhất bất ngờ vượt qua “ông chú Gun Gun” với hơn 1000 lượt vote - Ảnh 5.

Sang đến vòng 3, cô nàng đang có lợi thế rất lớn

Bám ngay sau "ông chú Gun Gun" và Hà Nguyễn cũng là một thí sinh khá đặc biệt khác - Nguyễn Linh. Cô bé thuộc nhóm những gamer trẻ nhất trong cộng đồng Gun Gun Mobile (sinh năm 2002). Dù vậy, vẻ xinh xắn, trong sáng của Linh cũng khiến nhiều anh chàng muốn trồng cây si lắm. Và cũng rất có thể, trong chỉ vài ngày nữa thôi, chính Linh sẽ là thí sinh có tốc độ nhận lượt vote vượt mặt 2 đối thủ kể trên chưa biết chừng.

King & Queen vòng 3: Nữ thí sinh có gương mặt khả ái nhất bất ngờ vượt qua “ông chú Gun Gun” với hơn 1000 lượt vote - Ảnh 6.

Cô bé sinh năm 2002 cũng đang có số điểm khá cao, bám sát với Top 1 và Top 2

Được biết, vòng 3 King & Queen sẽ kết thúc vào ngày 18/06/2019 sắp tới. Đây đang là giai đoạn cuối cùng để các thí sinh nhanh chóng kêu gọi lượt vote cho bản thân. Liệu rằng cho đến sau cùng, ai mới là người may mắn nhận được cơ hội tham gia chuyến du lịch tới xứ sở kim chi? Hãy cùng chờ xem.

Để đón chờ các diễn biến tiếp theo trong cuộc thi King & Queen cũng như bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất, hãy truy cập ngay fanpage Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/

Tải game cho iOS/Android tại: https://gungunmobile.vn/taigame

    Bình Luận