Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Liên Quân Mobile: Garena sắp phủ kín skin vào Vòng quay Kho Báu, Đá Quý dùng để quay FREE?

Đá Quý là item cao cấp nhưng ngày càng trở nên "vô dụng" trong mắt nhiều game thủ Liên Quân Mobile.
Loading...

Đá Quý là item cao cấp nhưng ngày càng trở nên "vô dụng" trong mắt nhiều game thủ Liên Quân Mobile. Game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần chi 100 nghìn đồng chơi Sổ Sứ Mệnh mỗi tháng thì cứ tầm 2 tháng cũng nhận về ít nhất là 1 viên Đá Quý (thời điểm Vận May giới hạn là 150 điểm). Dẫu giới hạn sau đó tăng lên 250 điểm nhưng đó cũng không phải thách thức với nhiều người. Thêm nữa, giá trị của Đá Quý cũng là quá thấp khi danh mục đổi thưởng khá cũ và hiếm khi được thêm mới. Đối với một máy chủ AoV mà Event được NPH tung ra liên tục thì nhu cầu của game thủ cũng ngày càng khắt khe.

Liên Quân Mobile: Garena sắp phủ kín skin vào Vòng quay Kho Báu, Đá Quý dùng để quay FREE? - Ảnh 1.

Vòng quay Kho Báu của server VN đang "đếm ngược" thời gian reset.

Cách đây ít giờ, game thủ Liên Quân Mobile gắn bó lâu năm và đang sở hữu kho tướng, skin lớn tranh cãi dữ dội về thiết lập thưởng SSM mùa 15. Thì một vấn đề cũng được khá nhiều người bàn luận đó là "tương lai" của vòng quay Kho Báu, tính năng ngày càng kém hấp dẫn trong mắt nhiều người. Cùng với vị thế đi xuống của Đá Quý, game thủ Liên Quân Mobile lúc này đang rất nóng lòng muốn NPH "cách mạng" hàng loạt tính năng để có thêm cảm hứng chơi và... nạp tiền. Dự kiến, sau 2 - 3 ngày tới thì vòng quay Kho Báu của hàng loạt server AoV sẽ đồng loạt thay đổi cơ cấu và chi tiết thưởng.

Liên Quân Mobile: Garena sắp phủ kín skin vào Vòng quay Kho Báu, Đá Quý dùng để quay FREE? - Ảnh 2.

Đồng hồ thời gian đếm ngược đã khởi chạy và hiển thị rất rõ ràng ở tính năng Vòng quay Kho Báu.

Nhiều người mong đợi NPH cho phép sử dụng Đá Quý rồi đổi tướng, skin vĩnh viễn dưới hình thức gián tiếp. Cho những ai chưa hiểu rõ thì Garena đã duy trì cách làm này từ lâu. Game thủ sẽ dùng Đá Quý để đổi lượt quay Kho Báu cao cấp, từ đó game thủ quay và tích lũy Huy hiệu (phần thưởng trong Vòng quay) rồi đổi tướng, skin vĩnh viễn với tỷ lệ khác nhau. Ngoài ra, game thủ cũng có thể đổi trực tiếp Đá Quý lấy Huy hiệu rồi đổi thưởng thay vì thông qua Vòng quay Kho Báu.

Liên Quân Mobile: Garena sắp phủ kín skin vào Vòng quay Kho Báu, Đá Quý dùng để quay FREE? - Ảnh 3.

Vòng quay Kho Báu "cao cấp".

Tuy nhiên, Garena các nước hoàn toàn có thể lấp gần kín skin vào Vòng quay, tương tự như cách mà máy chủ Đài Loan đang thực hiện. Tất nhiên, điều kiện tham gia sẽ không còn là vé quay thông thường mà thay bằng loại vé có giá Quân Huy cao hơn. Tỷ lệ game thủ nhận skin, tướng cũng gia tăng tương ứng với số tiền mà họ bỏ ra.

Liên Quân Mobile: Garena sắp phủ kín skin vào Vòng quay Kho Báu, Đá Quý dùng để quay FREE? - Ảnh 4.

Kriknak Yêu trùng rớt ra từ vòng quay.

Liên Quân Mobile: Garena sắp phủ kín skin vào Vòng quay Kho Báu, Đá Quý dùng để quay FREE? - Ảnh 5.

Tướng Qi và skin Alice Tuyết rớt ra từ vòng quay.

Liên Quân Mobile: Garena sắp phủ kín skin vào Vòng quay Kho Báu, Đá Quý dùng để quay FREE? - Ảnh 6.

Skin bậc S của Rourke và Lauriel rớt ra từ vòng quay..

Liên Quân Mobile: Garena sắp phủ kín skin vào Vòng quay Kho Báu, Đá Quý dùng để quay FREE? - Ảnh 7.

Tướng Ishar và skin Alice Tuyết rớt ra từ vòng quay.

Dự kiến, dịp 8/3 tới thì Event cho phép cộng đồng tiêu sài Đá Quý lại được triển khai. Game thủ dùng Đá Quý để đổi vé chơi Vòng quay Kho Báu "cao cấp". Thông qua quá trình quay thưởng, người chơi sẽ nhận về một loại tiền ingame mới có tên là Kim Cương, tích lũy Kim Cương tới mốc nhất định có thể đổi thưởng. Rất nhiều phương án tích lũy Kim Cương đã được cộng đồng đặt giả thiết như: mua trực tiếp Kim Cương, nhận Kim Cương với số lượng ngẫu nhiên khi mua Rương "cơ hội trúng", nhận Kim Cương từ vòng quay 12 ô,...

    Bình Luận