Liên Quân xuất hiện trên phim VTV3: Doãn Quốc Đam bị game thủ nhí chê gà, bày giáo án combo tướng quốc dân

Mới đây, Liên Quân đã bất ngờ xuất hiện trên bộ phim truyền hình đang rất hot.

Gia đình mình vui bất thình lình đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nét hài hước nhẹ nhàng, gần gũi của bộ phim này mang đến những tràng cười sảng khoái cho người xem. Chính vì thế mà người xem truyền hình đang rất mong ngóng được đến tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần để thưởng bộ phim này.

Liên Quân xuất hiện trên phim VTV3: Doãn Quốc Đam bị game thủ nhí chê gà, bày giáo án combo tướng quốc dân - Ảnh 1.

Trong tập ngày hôm qua, có một phân cảnh mà tựa game Liên Quân xuất hiện trên Gia đình mình vui bất thình lình. Đó cảnh mà nhân vật Thành (diễn viên Doãn Quốc Đam thủ vai) cùng gia đình vừa vất vả sau đám cưới của “nam chính” Danh (Thanh Sơn thủ vai) và Trâm Anh (Khả Ngân).

Liên Quân xuất hiện trên phim VTV3: Doãn Quốc Đam bị game thủ nhí chê gà, bày giáo án combo tướng quốc dân - Ảnh 2.

Trong phân cảnh này thì nhân vật Thành đang chơi điện tử và tựa game MOBA quốc dân Liên Quân được “chọn mặt gửi vàng”. Dù không trực tiếp nói tên tựa game này (vì có thể gây hiểu nhầm thành quảng cáo) nhưng người chơi không khó để nhận ra Liên Quân được lên khung hình, dù chỉ một vài giây ngắn ngủi.

Thú vị hơn là game thủ nhí chính là con trai của Thành (Doãn Quốc Đam) và Hà (Lan Phương) đã chỉ cho cha của mình giáo án thi triển combo. Cụ thể khi Doãn Quốc Đam đang chơi vị tướng Vanhein đã được con trai chỉ combo “Bố phải dùng chiêu 1 gây choáng và sử dụng ulti chiêu 3 mới ăn được nó”. Và rồi khi Vanhein lên bảng đếm số, thì game thủ nhí phải ngậm ngùi nói rằng "bố gà vãi!".

Liên Quân xuất hiện trên phim VTV3: Doãn Quốc Đam bị game thủ nhí chê gà, bày giáo án combo tướng quốc dân - Ảnh 3.

Có thể thấy, Liên Quân quả thực là một tựa game “quốc dân” khi liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Ngay cả các game thủ nhí cũng biết cách thi triển combo của vị tướng cũng được xem là “quốc dân” là Vanhein.