i9bet
F8BET.COM

Ma Vương Thời Không - Game nhập vai chủ đề thần ma ra mắt ngày 26/01

QUỐC TẾ_ Hãy cùng KenhTinGame đón chờ tựa game ARPG Ma Vương Thời Không sắp ra mắt cộng đồng vào ngày 26/01 tới đây.

QUỐC TẾ_ Hãy cùng Game4V đón chờ tựa game ARPG Ma Vương Thời Không sắp ra mắt cộng đồng vào ngày 26/01 tới đây.

Sau một thời gian thử nghiệm trò chơi Ma Vương Thời Không đã có thông báo ra mắt chính thức vào ngày 26/01. Trò chơi được phát triển bởi Thâm Quyến Du Mộng Phi Dương Technology. Đây là một tựa game ARPG nhập vai màn hình dọc.

Trò chơi được xây dựng trên bối cảnh võ hiệp người chơi có thể lựa chọn ba chức nghiệp chính là Kiếm Vũ, Xuyên Vân, Thương Hồn để tham gia vào mỗi trận chiến, nơi mà ở đó mỗi trận chiến phong thần đều mang khí thế nhiệt huyết mang đậm màu sắc và đặc tính truyền thừa từ truyền thuyết võ hiệp cổ điển.

Ma Vương Thời Không ra mắt ngày 26/01.

Thông qua từng chi tiết từ đơn giản cho tới phức tạp để dễ dàng khắc họa lên một thế giới vô cùng đáng kinh ngạc.

Dễ dàng đưa người chơi vào trong một thế giới nhiệm màu, không phải chỉ qua những trận chiến mà còn là cuộc gặp gỡ duyên phận giữa những người chơi. Cùng với màu sắc sặc sỡ của tựa game đã xây dựng được mảng không gian có chiều sâu và duy mỹ. Không chỉ vậy trò chơi còn được thiết kế khung cảnh thời tiết thay đổi một cách linh hoạt như: ngày, đêm, mưa, sương mù tùy từng thời điểm mà thay đổi.

Ma Vương Thời Không là tựa game đáng chú ý.

Ma Vương Thời Không là tựa game đáng chú ý.

Còn có một số hoạt động khá đáng chú ý như thu phục sủng vật, linh thú, kết duyên, cầm kỳ thi họa. Mỗi hoạt động đều mang màu sắc võ hiệp sẽ khiến cho người chơi đắm chìm trong một thế giới mà bản thân mình xây dựng.

Như nhà phát triển công bố tựa game Ma Vương Thời Không chú trọng vào tính tự động và linh hoạt trong khi chơi nên rất phù hợp với hầu như tất cả người chơi vì tựa game cũng không đòi hỏi quá nhiều về thao tác.

Người không có thời gian thì có thể chỉ cần treo máy đủ thời gian là vẫn có thể nhận thưởng. Một số hoạt động gameplay đáng chú ý của tựa game có thể kể đến là nhiệm vụ cốt truyện, phó bản tăng cấp tu vi, săn BOSS. Không những nhận được trang bị còn có không ít điểm kinh nghiệm. Và sẽ còn rất nhiều những hoạt động đáng chú ý được rắt mắt trong tương lai.

Lnh thú đa dạng.

Hiện trò chơi đã cho mở đăng ký nhận thông báo và sẽ ra mắt chính thức vào ngày 26/01. Mọi thông tin liên quan đến Ma Vương Thời Không sẽ được Game4V tiếp tục cập nhật.

Tải Game: https://www.taptap.com/app/225736hreflangzhCN