Mấy giờ rồi còn rủ nhau ra map PK? Dân chơi bây giờ phải là: “Đua thuyền không?”

Chỉ vừa ra mắt tính năng mới được vài tiếng đồng hồ, cộng đồng người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã phát cuồng vì trò tỉ thí đua thuyền "không máu me" mà lại cực kỳ vui nhộn này.

Không nằm ngoài dự đoán, Đua Thuyền - tính năng mới xuất hiện qua bản mini update của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sáng hôm nay đang thật sự trở thành một thú vui mới của cộng đồng game thủ. Đây là hoạt động thi đấu theo đội 3 vs 3, cứ hễ đội nào về đích trước bất kể thành viên nào sẽ là những người thắng cuộc. Đặc biệt, sự kiện Đua Thuyền sẽ có một BXH riêng, Top 100 người chơi cao điểm nhất nhận được nhiều phần quà hậu hĩnh. Người chơi có thứ hạng đứng đầu sẽ được bổ sung thêm danh hiệu "Nhanh Như Chớp" trong 30 ngày.

Tính năng Đua Thuyền mới xuất hiện trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Cơ chế của Đua Thuyền rất đơn giản, nó tái hiện lại những tựa game đua xe bắn thú nổi tiếng ngày xưa mà bạn từng chơi trên hệ máy Playstation. Luật rất đơn giản, chạm đến vạch đích đầu tiên là chiến thắng. Thế nhưng, trên đường đua sẽ có rất nhiều hộp bí ẩn, cung cấp cho người chơi những kỹ năng random dùng để chống lại sự cạnh tranh từ đối thủ. Đó có thể là các chiêu lốc xoáy, làm chậm hay bật khiên bảo vệ… và vô số những chiêu trò khó chịu khác, đủ để khiến bạn phải bay "sấp mặt" vào bờ nếu không để ý.

Mấy giờ rồi còn rủ nhau ra map PK? Dân chơi bây giờ phải là: “Đua thuyền không?” - Ảnh 2.

Có rất nhiều hộp bí ẩn trên đường đua, cung cấp cho người chơi nhiều buff thú vị

Mặc dù mỗi trận so tài như thế này diễn ra không lâu nhưng với tính chất kịch tính, căng thẳng và gay cấn mà nó mang lại, rất nhiều game thủ đang bị kích thích cực mạnh. Họ kêu gọi thêm nhiều người chơi nữa cùng tham gia đua thuyền với mình, kệ luôn cả khoảng thời gian cày Exp, cứ phải ham vui trước đã. Cái cảm giác về đích sớm nhất mặc cho đối thủ đeo bám quyết liệt đằng sau rất thú vị và nhiều khi còn đem đến nhiều xúc cảm tuyệt vời hơn là đi PK bình thường.

Mấy giờ rồi còn rủ nhau ra map PK? Dân chơi bây giờ phải là: “Đua thuyền không?” - Ảnh 3.

Những pha "đang đi bị bay sấp mặt vào bờ" như thế này lại càng kích thích các tay đua khô máu hơn nữa

Rất nhanh chóng, đã xuất hiện rất nhiều lời khuyên trên group cộng đồng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile về làm sao để đua cho "mượt" nhất như: ôm cua thật gọn, dùng buff liên tục, hợp tác với đồng đội nhuần nhuyễn, không đua được thì cũng không cho đối thủ đua… Trong chiều nay, thay vì rủ nhau đi PK hay săn Boss như bình thường, người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại liên tục đăng tải những bức ảnh đua thuyền với nhiều lời mời mọc, "gạ kèo" khá máu lửa. Giờ đây, với một hoạt động so tài lái lụa vui như thế này, người chơi nào mà chưa được thử qua thì cũng sắp… "tối cổ" rồi đấy.

Mấy giờ rồi còn rủ nhau ra map PK? Dân chơi bây giờ phải là: “Đua thuyền không?” - Ảnh 4.
Mấy giờ rồi còn rủ nhau ra map PK? Dân chơi bây giờ phải là: “Đua thuyền không?” - Ảnh 5.
Mấy giờ rồi còn rủ nhau ra map PK? Dân chơi bây giờ phải là: “Đua thuyền không?” - Ảnh 6.
Mấy giờ rồi còn rủ nhau ra map PK? Dân chơi bây giờ phải là: “Đua thuyền không?” - Ảnh 7.

Chỉ trong vài tiếng sau ra mắt, đã có rất nhiều bài đăng tải rủ nhau đua thuyền

Không chỉ game thủ Việt đang đặc biệt yêu thích tính năng này, ở các thị trường khác, phần đông người chơi cũng rất ham mê được hòa mình vào thế giới ảo trong game để sống những giây phút thú vị như vậy. Có rất nhiều tựa game nhập vai nổi tiếng được nhiều người chơi gia nhập nhưng lại quá ít đầu tư chất xám để tạo ra sân chơi nhỏ nhưng đủ đặc sắc cho gamer. Họ thường bị quay cuồng trong vòng xoáy farm quái, cày Exp, làm hoạt động ngày, đi phụ bản… mà quên mất những khoảng thời gian chơi chậm lại, thưởng thức từng khung cảnh nên thơ mà game đã tạo ra.

Mấy giờ rồi còn rủ nhau ra map PK? Dân chơi bây giờ phải là: “Đua thuyền không?” - Ảnh 8.
Mấy giờ rồi còn rủ nhau ra map PK? Dân chơi bây giờ phải là: “Đua thuyền không?” - Ảnh 9.

Không chỉ tái hiện lại những tính năng, hoạt động kinh điển của dòng game MMORPG tượng đài ngày trước

Mấy giờ rồi còn rủ nhau ra map PK? Dân chơi bây giờ phải là: “Đua thuyền không?” - Ảnh 10.
Mấy giờ rồi còn rủ nhau ra map PK? Dân chơi bây giờ phải là: “Đua thuyền không?” - Ảnh 11.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn đem đến nhiều bổ sung thú vị để phong phú hóa trải nghiệm người chơi

Đua Thuyền chỉ là một trong số những mini game nhỏ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhưng nó lại đem đến nhiều niềm vui lớn. Người chơi không còn bị quá lậm vào con đường tăng sức mạnh cho nhân vật mà mất đi sự vui thú đáng lẽ phải có khi chơi game. Thay vào đó, họ vẫn có thể thưởng thức những pha giải trí vui nhộn riêng hàng ngày, phần nào giải tỏa đi sự căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập. Đây là một chi tiết rất đáng khen của tựa game, bởi khi đã khao khát trở thành sân chơi ảo của cả triệu người thì ngoài những pha PK, công thành, farm quái ra, nó sẽ còn cần những yếu tố nhỏ nhoi khác đủ kích thích để họ trải nghiệm.

Nhập code nhận quà thời trang Thúy Vũ và Thanh Xuân:

SSCTTHCDH8NSLRR

SSCDCTCD8H57YCC

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay tại:  http://thucson.vn/rd/gamek

    Bình Luận