Vào ngày 18/9, tựa game chibi dễ thương Ngự Kiếm Hồng Trần đã chính thức khai mở tại thị trường đại lục.

Team phát triển R & D của Ngự Kiếm Hồng Trần vốn có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế trò chơi chiến đấu đội hình theo lượt. Ở sản phẩm mới này, game cho phép bạn tận hưởng những niềm vui khác nhau trong thế giới đầy màu sắc. Sản phẩm cũng tối ưu hóa hoàn toàn trải nghiệm, tạo niềm vui chiến đấu cho người chơi.

Tham gia Ngự Kiếm Hồng Trần, người chơi tiền hành tập hợp các tướng, sắp xếp thành đội hình theo ý đồ chiến thuật dựa trên sức mạnh mỗi tướng. Hệ thống tướng trong game được tổng hợp từ nhiều thần thoại, truyền thuyến trong lịch sử Trung Hoa. Các tích như Phong Thần, Tam Quốc, Tây du… đều tham gia vào việc hình thành loại tướng và tướng trong game.

Tạo hình nhân vật dạng chibi, bối cảnh không gian Ngự Kiếm Hồng Trần Mobile với gam màu tươi sáng, sống động là điều làm nên sức hút với cái nhìn đầu tiên. Nhạc game cũng được lồng ghép vui tươi, thay đổi theo từng không gian riêng mang đến trải nghiệm đầy thú vị.