Nhất Kiếm Giang Hồ 2, Tình Kiếm 3D 2 – bom tấn hậu bản sắp về VN

Nhất Kiếm Giang Hồ và Tình Kiếm 3D đều nhận được sự ủng hộ sát sao từ cộng đồng, nên không quá khó hiểu khi phụ bản của chúng cũng sẽ được phát hành tại VN.

Từ giai đoạn 2018 đến hết năm 2019, bộ “Tứ đại Kiếm” huyền thoại của NPH Funtap gồm Nhất Kiếm Giang Hồ, Tình Kiếm 3D, Kiếm Ma 3DThiên Kiếm Mobile đang không ngừng khuấy đảo thị trường game Việt. Vậy nên bước sang năm 2020, một loạt thông tin về những phiên bản 2 của các tựa game hút khách này râm ran xuất hiện đã thu hút không ít sự quan tâm của game thủ.

NHẤT KIẾM GIANG HỒ 2

Nhất Kiếm Giang Hồ 2 Mobile tập trung vào cơ chế gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, đồ thời trang…v…v…

Được biết hệ thống môn phái ở phiên bản đầu mới chỉ khai mở 4 phái đại diện cho 4 trường phải vũ khí khác nhau như Kiếm, Cầm, Đao, Thương. Theo đó mỗi môn phái đều sở hữu hệ thống kỹ năng tác chiến hoàn toàn khác nhau và tất cả được chia theo các hệ ngũ hành tương sinh tương khắc.

Chất lượng hình ảnh, hoạt động của Nhất Kiếm Giang Hồ 2 được đánh giá là sắc nét, đa dạng hơn bản 1.

Ngoài ra những điểm đặc sắc của dòng game Kiếm hiệp tình Duyên sẽ không hề bị mất đi trong game này như hệ thống chiến trường Tống – Kim, hệ thống Thú cưỡi, Phi phong, Thất đại thành thị, Lửa trại, săn Boss, Bạch hổ đường, Bang chiến, Hoa sơn luận kiếm,…và game còn thêm vào tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng MMORPG hiện hành!

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về chơi thử Tại đây

TÌNH KIẾM 3D 2

Tình Kiếm 3D 2 Mobile chọn cho mình lối chơi nhập vai truyền thống nên hiển nhiên việc phân chia lớp nhân vật sẽ vô cùng quan trọng ngay từ lúc bắt đầu game. Qua đó tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật đại diện cho các trường phái vũ khí riêng biệt như Cung, Cầm, Thương và Kiếm.

Về sau, người chơi có thể tự do hoán đổi vũ khí – môn phái.

Và cũng giống như nhiều tựa game thể loại Tiên kiếm hiệp đi trước, dù tập trung vào yếu tố võ học cũng như tái hiện lại khung cảnh giang hồ nghĩa hiệp, song ở đây vẫn xuất hiện những yếu tố kỳ ảo, mới lạ thu hút trí tò mò của người chơi.

Không gian, bối cảnh, chất liệu hình ảnh trong Tình Kiếm 3D 2 được đánh giá lá rộng lớn hơn, hoàn mỹ hơn bản 1 nhiều lần.

Về gameplay, Tình Kiếm 3D sở hữu cơ chế chiến đấu hành động quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai thời thượng khác trên di động hiện nay. Thời gian đầu bạn vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Để phát triển nhân vật lúc này người chơi sẽ bám lấy chuỗi hệ thống Trang bị, Cường hóa, Pháp bảo, Thần khí, thăng cấp Kỹ năng, đả thông Kinh mạch, Tu tiên và cả kho đồ Thời trang, Thú cưỡi, PET trợ chiến, Cánh…để nâng cao lực chiến.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về chơi thử Tại đây

    Bình Luận