One Piece Odyssey tiết lộ tình tiết đặc biệt về cuộc phiêu lưu của Luffy và những người bạn

(Tổ Quốc) - Tựa game One Piece mới của Bandai Namco vừa hé lộ những chi tiết thú vị về trò chơi này.

Vào ngày hôm qua, Bandai Namco Entertainment đã phát hành một đoạn video giới thiệu (trailer) hoàn toàn mới về tựa game One Piece Odyssey. Trong đó, đoạn video này được giới thiệu sẽ mang lại những khoảnh khắc phiêu lưu hấp dẫn chưa từng có, dành tặng cho người hâm mộ One Piece. One Piece Odyssey được kỳ vọng sẽ nâng tầm cốt truyện của bộ truyện tranh/hoạt hình vốn đã quá nổi tiếng này.

One Piece Odyssey tiết lộ tình tiết đặc biệt về cuộc phiêu lưu của Luffy và những người bạn - Ảnh 1.

Được Bandai Namco giới thiệu là trò chơi One Piece hoành tráng bậc nhất từ trước tới nay. Người chơi sẽ bắt đầu với chuyến hải trình kinh điển, đồng thời điều khiển các nhân vật yêu thích của mình trong One Piece. Đoạn video mới đã cho người chơi cái nhìn cận cảnh về những đòn tấn công đặc biệt do ba nhân vật thực hiện. Trong đó, game thủ sẽ phải mở khóa các nhân vật bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ Liên kết ký ức.

Điều này cho phép game thủ khám phá những mảnh ký ức tưởng chừng đã rơi vào quên lãng và trải nghiệm mối liên kết giữa các nhân vật trong game. Đoạn trailer cũng giải thích một phần hệ thống đào tạo, nơi cho phép người chơi thu thập các mảnh vỡ Khối lập phương (Cube Fragments) ở nhiều địa điểm khác nhau. Tính năng này sẽ được sử dụng để nâng cấp kỹ năng của các nhân vật, nhằm chiếm thế thượng phong trong trận chiến.

One Piece Odyssey tiết lộ tình tiết đặc biệt về cuộc phiêu lưu của Luffy và những người bạn - Ảnh 2.

One Piece được sản xuất bởi Toei Animation, dựa trên phiên bản truyện tranh cùng tên bán chạy nhất mọi thời đại của tác giả Eiichiro Oda. Loạt phim hoạt hình One Piece lần đầu tiên được công chiếu vào tháng 10/1999, theo chân Luffy và các nhân vật trong nhóm Mũ Rơm trên hành trình tìm kiếm kho báu huyền thoại. One Piece Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 13/1/2023 dành cho các hệ máy PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S và PC thông qua nền tảng Steam.