Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

PUBG Mobile: Nam Blue đã ra Hà Nội trình diễn màn 'sấy' Mk14 x8 không giật để chiều lòng fan hâm mộ

Nam Blue cũng giải thích thêm về màn 'show off' này là để chiều lòng cũng như chứng minh bản thân trong sạch với những người đã tin tưởng, ủng hộ anh suốt thời gian qua.
Loading...

Theo đúng lịch đã hẹn trước, vào trưa ngày hôm nay 15/3, streamer nổi tiếng làng PUBG Mobile Việt là Nam Blue đã có mặt tại Hà Nội để giao lưu với mọi người cũng như trình diễn màn sấy Mk14 x8 không giật đã đi vào huyền thoại của mình với chú chuột Fuhlen 120k.

PUBG Mobile: Nam Blue đã ra Hà Nội trình diễn màn sấy Mk14 x8 không giật để chiều lòng fan hâm mộ - Ảnh 1.

Thực tế thì vụ việc 'sấy không giật' này đã là đề tài bàn tán của cộng đồng game thủ PUBG Mobile trong suốt thời gian qua. Rất nhiều người cho rằng Nam Blue đã sử dụng hack và dẫn tới nick của anh chàng này bị khóa là chính xác, tuy nhiên cũng có không ít fan ruột cũng như bản thân anh chàng này lại cho rằng đây là kết quả của việc luyện tập cũng như 'trình' bắn của mình mà thôi.

Mặc dù đã là khá nhiều đoạn video giải thích, đồng thời quay cận cảnh tay xử lý trên mạng nhưng Nam Blue vẫn không thể thuyết phục được đông đảo game thủ nên anh đã phải ra Hà Nội để trình diễn màn sấy của mình giữa quán net, trên một chiếc máy tính mới hoàn toàn (tất nhiên có kèm chuột Fuhlen 120k của mình) để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Cụ thể, mọi người có thể xem đoạn clip Nam Blue sấy các súng ngắm bao gồm AUG, MK14 với ống ngắm trong clip phía dưới đây:

Nam Blue biểu diễn màn 'sấy' trong PUBG Mobile tại Hà Nội.

Ngoài ra, Nam Blue cũng giải thích thêm về màn 'show off' này là để chiều lòng cũng như chứng minh bản thân trong sạch với những người đã tin tưởng, ủng hộ anh suốt thời gian qua, còn về những ai đã ghét thì... dù sao họ vẫn ghét mà thôi.

PUBG Mobile: Nam Blue đã ra Hà Nội trình diễn màn sấy Mk14 x8 không giật để chiều lòng fan hâm mộ - Ảnh 3.

Riêng về pha sấy MK14 x8 lọt khe vốn được giới PUBG Mobile nói riêng và PUBG Việt Nam nói chung bàn tán suốt thời gian qua, Nam Blue có chia sẻ rằng đây là một tình huống có phần xuất thần, đỉnh cao hơn thường lệ. Anh có thể thực hiện lại được nhiều lần, nhưng không thể chuẩn xác 100% pha nào cũng làm được như vậy. Riêng với các súng khác như AUG, AK... với ống ngắm thì sẽ dễ hơn MK14 nhiều.

    Bình Luận