PUBG Mobile VN bản 0.12.5 update rất nhanh, nhưng lỗi nặng ở bản giả lập

Lần này, VNG đã tiến hành cập nhật phiên bản mới cho PUBG Mobile cùng thời điểm với bản quốc tế.

Cách đây ít giờ, nhà phát hành VNG đã tiến hành cập nhật phiên bản mới 0.12.5 cho tựa game FPS sinh tồn PUBG Mobile. Người chơi sẽ không cần phải vào CH Play (Android) hay App Store (iOS) mà chỉ cần bật game ở thời điểm hiện tại là bảng thông báo cập nhật sẽ sẵn sàng hiển thị. Dung lượng bản cập nhật lần này là 263.06 Mb.

PUBG Mobile VN bản 0.12.5 update rất nhanh, nhưng lỗi nặng ở bản giả lập - Ảnh 1.

Royale Pass Season mùa 7

Royale Pass mùa 6 đã chính thức đóng lại ở thời điểm hiện tại. Royale Pass Season mùa 7 chủ đề quân sự sẽ chính thức được mở vào 9:00 ngày 17/5 với vô vàn nhiệm vụ, phần thưởng, hiệu ứng và hệ thống vật phẩm đa dạng, hấp dẫn. Chủ đề Quân sự mới của mùa giải lần này là: Bạn chọn Kẻ khủng bố hay Biệt đội tấn công. (Trang phục Thợ săn hủy diệt hay Đột kích tinh nhuệ). Chọn 1 trong 2 trang phục trên sau khi đạt hạng Royale Pass tối đa. Đánh giá Royale Pass Mùa 7 lần này, các phần quà hấp dẫn và đáng giá hơn nhiều so với mùa 6. Ngoài ra, khi nâng cấp Royale Pass, bạn có thể được hoàn trả 600UC tại phần thưởng ứng với mỗi hạng để có thể tiếp tục nâng cấp Royale Pass tại mùa sau.

PUBG Mobile VN bản 0.12.5 update rất nhanh, nhưng lỗi nặng ở bản giả lập - Ảnh 2.

Bạn đồng hành xuất hiện trong phiên bản mới.

Với mục đích mang đến cho gamer một người bạn đồng hành thân thiết, luôn bên bạn trong mọi trận chiến. Hệ thống thú cưng được ra mắt trong phiên bản lần này của PUBG Mobile. Trong trận, thú cưng sẽ dựa vào các tình huống khác nhau mà có các phản ứng thú vị. Chỉ có bạn và đồng đội mới có thể nhìn thấy thú cưng, quân địch sẽ không thể nhìn thấy thú cưng của bạn nên không cần lo lắng về vấn đề bại lộ vị trí. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn chế độ tủy chỉnh để thiết lập hiển thị hoặc không hiển thị thú cưng của đồng đội mình. Hãy tăng cấp và mở khóa các hoạt động cho thú cưng cách dẫn thú cưng vào trần đấu hoặc mua thức ăn dành riêng thú cưng.

PUBG Mobile VN bản 0.12.5 update rất nhanh, nhưng lỗi nặng ở bản giả lập - Ảnh 3.

Súng lục Skorpion

Game cũng đã thêm súng lục Skorpion. Nó sử dụng viên đạn 9mm được cho là có sức sát thương không kém những khẩu SMG. Vì yếu tố hỏa lực mà người chơi sử dụng chúng như một loại vũ khí phụ sau khi đã trang bị một khẩu SR và một khẩu DMR. Skorpion trở nên ổn định hơn với các phụ kiện khác như báng súng, đèn laser, tay cầm, giảm thanh, chân ngắm trước ... Súng bắn ở hai chế độ đó là chế độ bắn đơn và chế độ tự động. Nó có thể được sử dụng để bắn tầm ngắn, không quá 52 mét. Skorpion hoạt động hiệu quả nhất trong các trận chiến trong phạm vi hẹp.

PUBG Mobile VN bản 0.12.5 update rất nhanh, nhưng lỗi nặng ở bản giả lập - Ảnh 4.

Nhân vật ở bản giả lập không di chuyển, không nhảy hay thay đạn được vì lỗi.

Nhưng dù phiên bản PUBG Mobile 0.12.05 đã chính thức ra mắt cả ở thị trường quốc tế và thị trường Việt Nam, nhưng phiên bản mới vẫn bị cộng đồng đánh giá là có khá nhiều lỗi. Đặc biệt là bản giả lập gặp lỗi không nhận phím và chuột nên game thủ không thể di chuyển được như bình thường. Có lẽ VNG phải mất một thời gian nữa để ổn định lại cho sản phẩm của mình.

    Bình Luận