Sàn đấu Mr & Miss OMG 3Q trở lại đầy hoành tráng

Cuộc thi tài - sắc hoành tráng dành riêng cho các "Chủ Nhân" giới Tam Quốc đã chính thức mở cổng báo danh vào ngày 22.11, khơi mào cuộc tranh bá ngôi vị Quán quân đầy kịch tính.

Sàn đấu đình đám Mr & Miss OMG 3Q đã chính thức quay trở lại, khuấy động chiến trường Tam Quốc với thông điệp "Anh Tài Hội Tụ". Cuộc thi hứa hẹn mở ra những màn so tài đọ sắc nảy lửa và khiến cộng đồng game thủ "dậy sóng" với nhiều quà thưởng hấp dẫn.

 Sàn đấu Mr & Miss OMG 3Q trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 1.

Anh tài hi t tranh ngôi báu Quán quân

Mr & Miss OMG 3Q là sân chơi để game thủ khẳng định bản sắc cá nhân và "săn" những quà thưởng có 1-0-2 từ Ban tổ chức. 

Tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi lên đến 100 triệu đồng. Quán quân sẽ nhận được cúp vinh danh và tiền mặt 10 triệu đồng. Thí sinh đoạt Top 2 và 3 sẽ nhận được tiền mặt 5 triệu đồng. Các thí sinh trong Top 20 sẽ nhận được bộ quà tặng độc đáo như áo thun, balo túi rút, bình nước, gối và nón OMG 3Q phiên bản mới nhất.

Ngoài các hiện vật và hiện kim giá trị, tùy theo thứ bậc trong Top 20, các thi sinh còn nhận được các vật phẩm trong game cực "chất" như: Túi chọn Thời Trang Tử Kim, Túi chọn Thời Trang Ám Kim... Mỗi thí sinh báo danh thành công sẽ nhận 1 Code Quà Tặng riêng.

 Sàn đấu Mr & Miss OMG 3Q trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 2.

Mr & Miss 3Q còn có "bảng vàng" riêng cho các game thủ tham gia cổ vũ. Dựa vào số lượng tim trao gửi cho thí sinh, những khán giả năng nổ sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng bình chọn, nhận Nguyên Bảo và các tặng phẩm từ OMG 3Q.

Bí kíp lên chiến thut "ra quân" hiu qu

Để tham gia Mr & Miss OMG 3Q, thí sinh phải là game thủ của tựa game OMG 3Q. Người chơi cần nhấp vào nút "Tham gia ngay" trên trang chính cuộc thi, tiến hành đăng nhập và điền các thông tin cần thiết kèm theo 04 bức ảnh chính chủ với kích thước 1920x1080px (gồm ảnh chân dung và ảnh toàn thân) được chụp trong 6 tháng gần nhất. Ảnh chỉ được phục vụ cho cuộc tỷ thí và sẽ không được thay đổi xuyên suốt cuộc thi.

Cũng cần lưu ý thêm, game thủ nên chọn hình có kích thước theo khuyến nghị để tối ưu hóa việc hiển thị. Sự đầu tư về mặt ý tưởng và chất lượng bộ ảnh sẽ góp phần gây ấn tượng và gia tăng lượt bình chọn. Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể đính kèm video do chính mình thực hiện vào bài dự thi. Qua đó, game thủ có thể thỏa sức sáng tạo nội dung, trình diễn tài năng nổi trội và thuyết phục khán giả "thả tim".

Cuối cùng, nhấp vào nút "Đồng ý" để hoàn tất báo danh. Sau khi Ban tổ chức duyệt bài thi thành công, người chơi sẽ được cấp tư cách thí sinh và có thể bắt đầu kêu gọi bạn bè theo dõi, bình chọn cho mình.

 Sàn đấu Mr & Miss OMG 3Q trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 3.

Người chiến thắng là người được bình chọn nhiều nhất, do vậy, thí sinh cần có chiến lược "vận động" phù hợp để giành lấy giải thưởng từ chương trình.

Mr & Miss OMG 3Q sẽ có 3 mốc thời gian chính:

Vòng đăng ký: Diễn ra từ ngày 22.11 đến hết ngày 29.11.

Vòng bình chọn: Diễn ra từ ngày 30.11 đến hết ngày 09.12.

Livestream công bố kết quả chung cuộc và quay số trúng thưởng trên trang Facebook OMG 3Q - VNG vào ngày 12.12. Đây còn là cơ hội để game thủ nhận thêm những phần quà đặc biệt.

 Sàn đấu Mr & Miss OMG 3Q trở lại đầy hoành tráng - Ảnh 4.

Được suy tôn tại thế giới Tam Quốc là một danh dự cao quý. Bằng việc tham gia Mr & Miss OMG 3Q, mỗi người chơi sẽ tiến gần hơn đến thành tựu đó! Ngay bây giờ, hãy chứng minh bản lĩnh xung trận "chuẩn" khí phách chiến thần và "nổ" báo danh để có cơ hội sở hữu giải thưởng có tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Trang thông tin Mr & Miss OMG 3Q: https://event.zing.vn/omg/mr-miss-omg3q

Trang chủ: https://omg3q.zing.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/OMG3QVNG