Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu "kute" như này!

Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa thôi là Noel đã đến rồi, tầm này mà có crush tay trong tay cùng chơi game thì có phải là tuyệt vời không? Thế nhưng chơi game gì để có “gấu” bây giờ?

Cứ mỗi mùa Noel đến các anh em FA lại ngậm ngùi nhìn những cặp yêu nhau tay trong tay lượn lờ dạo phố, còn mình thì ngồi "cắm mặt" ở tiệm net, không thì cũng nằm nhà trùm chăn lướt Facebook, chơi game. Mà chẳng hiểu sao năm 2019 này, dường như các anh em FA dân số có vẻ tăng lên chứ không giảm đi chút nào. Thế nên một tựa game vừa vui vẻ, vừa đơn giản, cuốn hút lại phù hợp với cả nam lẫn nữ để giao lưu kết bạn chính là "cứu cánh" cho các anh em ngay lúc này.

Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu kute như này! - Ảnh 1.
Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu kute như này! - Ảnh 2.
Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu kute như này! - Ảnh 3.

Game vui nhộn lại vừa có thể kiếm người yêu ngay trong Noel này chính là Gun Love

Trong danh sách hàng "tấn" game online từ nhập vai đến chiến thuật hiện nay, để mà nói phù hợp với tất cả các tiêu chí trên thì Gun Love là một ứng cử viên không thể tuyệt vời hơn. Đầu tiên phải nói đến đồ họa siêu "kute" với các nhân vật cổ tích cực kì đáng yêu như nàng tiên cá, công chúa Bella, Aladdin và Thần Đèn, công chúa Jasmine… Sắc màu game rất bắt mắt đảm bảo các bạn nữ mới nhìn thôi đã thấy mê rồi!

Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu kute như này! - Ảnh 4.
Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu kute như này! - Ảnh 5.

Bạn muốn trải nghiệm thế giới của Alice ở xứ sở thần tiên, hay trong Aladdin và… cây súng thần? Tất cả đều có trong Gun Love

Gun Love sở hữu kho thời trang cực đồ sộ với hàng trăm bộ đồ, biến nhân vật của bạn trở thành bất cứ ai từ nhân vật cổ tích đến Anime. Những bộ đồ này còn có rất nhiều phụ kiện thú vị khác như mẫu khuôn mặt, biểu cảm, cánh, Pet, hiệu ứng… Điểm hay ho là chúng không chỉ được trang trí cho đẹp như nhiều game khác, mà giúp nhân vật của bạn tăng chỉ số sức mạnh như công, HP, thủ, bạo kích…

Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu kute như này! - Ảnh 6.
Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu kute như này! - Ảnh 7.

Thời trang trong Gun Love không chỉ nhiều, đẹp mà còn giúp tăng sức mạnh đáng kể

Kế đến là gameplay của Gun Love rất dễ chơi, đơn giản nên bất kì ai cũng có thể tiếp cận được, nhất là các bạn nữ vốn ít khi chơi game. Bằng thao tác kéo thả giống như Angry Bird, người chơi có thể dễ dàng bắn trúng các mục tiêu ở gần mà không cần phải căn góc, căn lực phức tạp như các game khác. Thế nhưng ở level cao hơn, gameplay này vẫn đủ độ khó với sự thay đổi liên tục của gió và gia tăng khoảng cách, đủ để các bạn thể hiện kĩ năng siêu đỉnh của mình và "lấy điểm" trong mắt Crush.

Ở những phụ bản khó, level cao thực sự để bắn trúng là cực kì khó

Chơi Gun Love, bạn sẽ được trải nghiệm các phụ bản PvE cực kì thử thách mà ngay cả những người chơi game bắn súng canh tọa độ lão luyện cũng có lúc phải… phát khóc. PvP trong game luôn đề cao tính đồng đội thông qua các loại đạn kĩ năng đặc biệt như di chuyển, hồi máu cho team mình, đẩy địch văng ra xa… sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội cứu Crush và "gánh team" đến chiến thắng bằng kĩ năng chơi của mình.

Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu kute như này! - Ảnh 9.
Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu kute như này! - Ảnh 10.

Chơi Gun Love bạn sẽ có cực kì nhiều công cụ để "gánh team" và lấy điểm trong mắt nàng

Bên cạnh đó không thể thiếu tính năng kết hôn giúp bạn và Crush có thể kết duyên hạnh phúc ngay trong Gun Love. Còn gì tuyệt vời hơn khi kiếm được người yêu ngay trước khi Noel tới, cơ hội này nhất định phải nắm lấy!

Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu kute như này! - Ảnh 11.
Sắp Noel rồi, chơi game gì dễ tán gái nhất? Chắc chắn phải là game có thời trang siêu kute như này! - Ảnh 12.

Chơi Gun Love nếu yêu là cưới luôn không phải nghĩ!

Rõ ràng với một tựa game hay ho như vậy, thực sự mùa Noel này chẳng cần thiết phải lượn lờ bên ngoài, nếu trong Gun Love đã có sẵn 1 người thương để bạn bảo vệ và cùng nhau vượt qua thử thách. Biết đâu sau khi làm quen, giao lưu, bạn lại tìm thấy một nửa ngoài đời cho riêng mình thì sao? Đừng quên theo dõi fanpage để cùng "hóng" trò chơi này ra mắt trong tháng 12 nhé: https://www.facebook.com/gunlove.vn/

    Bình Luận