Loading...

Sausage Man: Đổi gió với tựa game online battle royale độc đáo với nhân vật xúc xích, cực vui nhộn

Sausage Man là tựa game online siêu dễ thương trên di động cho anh em đổi gió.
Loading...

Gần đây, tựa game online Sausage Man ra mắt sau khi được thử nghiệm đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy khá thích thú. Được mô tả là trận đấu sẽ khốc liệt không kém gì PUBG, nhưng điều đặc biệt là toàn bộ nhân vật trong game được xây dựng từ hình tượng là những cây xúc xích chứ không phải con người. Phần đồ họa được làm mang phong cách hoạt hình màu, màu sắc rực rỡ. Tựa game dễ dàng kéo được nhiều sự chú ý bởi hình ảnh game khá dễ thương.

Sausage Man: Đổi gió với tựa game online battle royale độc đáo với nhân vật xúc xích, cực vui nhộn - Ảnh 1.

Thật sự đây là một ý tưởng khá dị nhưng cũng không kém phần thú vị, thay vì người với người đối đầu nhau thì nay các cây xúc xích sẽ quyết chiến để đoạt lấy "cơm gà". Vậy tựa game này có gì hấp dẫn? Hãy đến với những hình ảnh dưới đây nhé:

Sau khi kết thúc khoảng 1 phút chờ đợi trên đảo chờ thì bạn sẽ cùng tất cả những người chơi khác lên máy bay và lựa chọn địa điểm để nhảy dù nhằm loot đồ. Hệ thống vật phẩm trong game cũng được chăm chút khi mô phỏng lại toàn bộ từ PUBG, đủ các chủng loại súng từ shotgun đến rifle, các balô 1-2-3, "băng-đít", nước,… Nhưng vũ khí cận chiến trong game lại là "dĩa", gậy bóng chày và đương nhiên vẫn có chiếc chảo "huyền thoại"

Sausage Man: Đổi gió với tựa game online battle royale độc đáo với nhân vật xúc xích, cực vui nhộn - Ảnh 2.

Sausage Man không sở hữu đồ họa chân thực như PUBG mà đi theo hướng thiết kế đậm chất hoạt hình vui nhộn khiến game không đòi hỏi cao về yêu cầu cấu hình FPS luôn dao động từ 40 đến 60. Một số trường trường hợp ping cao cũng chỉ tụt xuống không quá 30 FPS. Gameplay cũng khắc họa khá giống và người chơi có thể yên tâm rằng không thiếu những pha hành động gay cấn. Điểm cộng lớn nhất đối với game thủ Việt khi tựa game ra mắt là máy chủ đã được nâng cấp và ping từ Việt Nam dao động khoảng 80 đến 150ms. Tuy nhiên, game chưa Global nên hiện tượng mất kết nối xảy ra thường xuyên khiến game thủ khó chịu.

Sausage Man: Đổi gió với tựa game online battle royale độc đáo với nhân vật xúc xích, cực vui nhộn - Ảnh 3.

Hệ thống kiến trúc nhà cửa và khu vực được bê y nguyên từ PUBG chính gốc nhưng để tránh gặp lỗi bản quyền nên bản đồ game được sắp xếp vị trí. Hiện tại game đã có 2 bản đồ tương đương với Erangel và Sanhok. Game còn bổ sung thêm những tính năng mà PUBG mobile chưa thực hiện được đó là:

- Đưa ống ngắm 15x vào game.

- Hệ thống mở ngắm và đạn rơi y trang cho bạn cảm giác như chơi PUBG nguyên gốc.

- Tính năng nín thở và rung khi ngắm bắn khiến những pha bắn sniper chân thực hơn.

- Phòng tập cũng được mô phỏng theo.

Sausage Man: Đổi gió với tựa game online battle royale độc đáo với nhân vật xúc xích, cực vui nhộn - Ảnh 4.

Nếu bạn là một game thủ thích đổi gió thì đây là tựa game đáng để bạn trải nghiệm. Để trải nghiệm game, các bạn có thể truy cập vào link trang chủ của game: http://xc.xd.com hoặc tại đây: https://www.taptap.com/app/58881

    Bình Luận