Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Soi thử Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile ngày đầu ra mắt có gì hấp dẫn?

Cuối cùng thì tựa game MMORPG Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đã ra mắt game thủ Việt Nam ngày hôm qua 17/06. Cùng Game4V trải nghiệm có gì bên trong tựa game này.

Tựa game MMORPG Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile do SohaGame phát hành ngày 17/06 vừa qua đã tạo nên một hiện tượng, được đông đảo game thủ quan tâm. Game phát hành trên các thiết bị mobile, dù mới ra mắt nhưng tựa game đã mang về hơn 5.000 lượt tải về và nhận được nhiều đánh đánh giá tích cực trên CH Play. Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile có đồ hoạ 3D với lối thiết kế Cổ Phong hiện đang thịnh hành trên toàn cầu, cách miêu tả bối cảnh sinh động giàu sức sống kèm theo nhiều hiệu ứng cuốn hút vẽ lên một thế giới tu tiên đầy hoa mĩ.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Giao diện tạo nhân vật trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Trò chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile lấy cảm hứng từ cuốn Sơn Hải Kinh với các giai thoại thần bí. Game giới thiệu người chơi một thế giới đang được phục hưng sau tai kiếp khủng bố từ cuộc đại chiến giữa hai phe chính tà, bấy giờ bạn sẽ vào vai một tu tiên nhân trong quá trình tích luỹ đạo hạnh nhưng đặc biệt là bên trong người này chứa La Hầu – được biết đến như ma tôn. Từ đó bạn sẽ đi trên con đường lý giải nguyên nhân xuất thân cũng như phá nát những âm mưu làm đảo lộn thể giới, nơi mà chính tà khó ngày càng khó phân định.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile nơi chính tà khác nhau chỉ bằng ý niệm

Trò chơi có tới 4 môn phái cho game thủ tha hồ lựa chọn, bao gồm Nhân, Thần, Tiên, Thú với các kĩ năng đặc trưng riêng biệt, tuy nhiên có thể tương trợ nhau để vượt qua các nhiệm vụ khó khăn. Ngoài ra, không giống với đại đa số các game MMORPG khác trên thị trường, những kỹ năng trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile được xây dựng liên kết khá logic có thể tạo ra nhiều chuỗi combo đẹp mắt đồng thời không kém phần hiệu quả, thêm nữa, những kỹ năng đều có thể định hướng như game moba trên điện thoại. Chiêu thức đẹp mắt, hoạt ảnh mượt mà, kỹ năng chủ động và bị động cũng khá nhiều giúp tạo thêm chiều sâu cho trò chơi.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile được thiết kế với nhiều tính năng hấp dẫn có thể kể đến như Nguyên Hồn, Khí Linh, Tâm Tướng, Ngoại Hình, Đồng Hành,… . Trong số đó thì thú vị nhất có thể kể đến là Nguyên Hồn – tính năng kích hoạt khi người chơi diệt một số loại boss trong trò chơi hoạt hoàn thành một số nhiệm vụ bất kì sẽ thu thập được một “thẻ hồn” giúp năng cao chiến lực ngoài ra cũng như một bộ sưu tập thẻ bài. Ngoài ra, Đồng Hành cho bạn tuỳ chọn những người bạn dễ thương nhưng không kém phần hữu ích khi được cộng chiến lực với những người bạn mạnh mẽ, Ngoại Hình lại cho bạn thay đổi vẻ bề ngoài kèm với cách xây đựng đồ hoạ Cổ Phong khiến cho trải nghiệm thị giác trở nên đáng giá hơn.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Tính năng được bố trì gọn trong trò chơi

Thế giới tu tiên được vẽ lên một cách chỉnh chu, với mỗi nhân vật đều được nhà phát triển tô lên một màu sắc riêng biệt với những tính cách cũng như câu chuyện đàng sau họ. Game có nhiều hoạt động hằng ngày, nhiệm vụ phong phú, hệ thống phó bản đa dạng kèm theo nhiều quà tặng, khuyến khích game thủ dành nhiều thời gian để cày cuốc cũng như trải nghiệm cốt truyện của trò chơi. Bản đồ được thiết kế vừa phải không quá rộng, nhưng khá chi tiết.

Bản đồ thế giới trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Giao diện kỹ năng trong game

Nơi “thẻ hồn” được lưu giữ

Ngoài ra game cũng đem đến một số câu đố thú vị cho người chơi

Với những âm thanh được tạo theo phong cách tiên hiệp khiến tạo cảm giác khá “bay” cho game thủ khi bước vào giao diện game. Nhà phát hành cũng đầu tư lồng tiếng cho chuỗi nhiện vụ chính tuyến đồng thời là những NPC trong trò chơi tạo cảm giác gần gũi, ngoài ra còn giúp trải nghiệm game một cách thoải mái và dễ dàng hơn. Có thể thấy game đã làm khá ổn về phần nghe cho người chơi.

Tuy nhiên Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile vẫn còn một số mặt hạn chế như phần Việt hoá với mật độ từ Hán Việt dày đặc (nhiều từ lạ, phải là người thường theo dõi các tác phẩm đến từ Trung Quốc mới mong hiểu hết chúng). Thiếu kế gameplay và cốt truyện khá tốt nhưng trò chơi với phần mở đầu (hai chương đầu) khá chậm, phần lớn là những đoạn cắt cảnh khiến trải nghiệm đồi hỏi phần nào tính kiên nhẫn từ người chơi. Một thiếu sót nhỏ nữa là tính năng chụp hình trong game, khi đã có được tấm hình ưng ý nhưng vào thời điểm lưu thì không xuất hiện trong máy.

Tải Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile ngay tại: http://tuyetkiem.vn/rd/taigame2

    Bình Luận