Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile - Game chiến thuật tới từ Longtu Game mở thử nghiệm

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile đưa người chơi theo chân cuộc hành trình của Iwatani Naofum được isekai với nhiệm vụ bảo vệ thế giới

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile sẽ mở thử nghiệm vào ngày 22/09 tại Trung Quốc

TIN LIÊN QUAN

Sau 3 năm vắng bóng, mùa thứ hai của bộ anime ăn khách Tate no yūsha no nariagari hay ở Việt Nam được biết tới với cái tên Sự trồi dậy của khiên anh hùng đã được lên sóng vào ngày 06/04 vừa qua. Đồng thời điểm thì trò chơi chuyển thể với tên gọi Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile cũng được lên lịch phát hành, hiện trò chơi đang mở các bản thử nghiệm để lấy ý kiến của người chơi trước khi hoàn thiện và được tung ra thị trường.

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile đang mở thử nghiệm ở Trung Quốc.

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile đang mở thử nghiệm ở Trung Quốc.

Iwatani Naofumi được triệu tập vào một thế giới song song cùng với ba anh hùng khác nhằm chiến đấu với lũ quái vật đa chiều, mỗi người sẽ được ban tặng một bảo vật quyền năng và Naofumi nhận được một chiếc khiên huyền thoại thay vì các loại vũ khí như cung, thương và kiếm. Tuy vậy anh không chỉ không nhận được sự ủng hộ tới từ người dân và vương quốc mà còn bị người đồng hành của mình phản bội. Hóa ra người đồng hành chính là công chúa của vương quốc, cô ta không chỉ ăn cắp trang bị của Naofumi mà còn loan tin là anh cưỡng hiếp cô ta, khiến cho anh bị chế giễu và xa lánh. Liệu cuộc hành trình của anh sẽ ra sao.

Tạo hình nhân vật trong Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile.

Tạo hình nhân vật trong Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile.

Đồ họa của Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile mang tới cho người chơi trải nghiệm như phiên bản anime với tạo hình nhân vật cũng như thiết kế cảnh quan bám sát với nguyên tác. Người chơi sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật như Filo, Melty, Naofumi, Raphtalia, v.v. Các thành trì cũng như công trình của vương quốc trong trò chơi thì đã được thiết kế lại sao cho chân thực cũng như sinh động, màu sắc hơn.

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile thuộc thể loại chiến thuật.

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile thuộc thể loại chiến thuật.

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Mobile thuộc thể loại chiến thuật, người chơi sẽ sưu tập các nhân vật, nâng cấp cũng như phát triển sức mạnh của họ sau đó tạo nên một đội hình với 6 thành viên và tham gia các trận đấu, nhiệm vụ khó nhằn. Các nhân vật sẽ có một bộ chỉ số cũng như kĩ năng riêng, đồng thời cũng được phân chia theo phẩm chất và các nguyên tố đại diện. Tất cả nhằm tăng tính đa dạng cũng như cách thức sắp xếp đội hình chiến đấu của người chơi.

Trò chơi có nhiều minigame thú vị.

Trò chơi có nhiều minigame thú vị.

Trò chơi cũng có những chế độ chơi thú vị như leo tháp, hầm ngục, khám phá cấm khu hay các trận chiến với người chơi khác trong đấu trường, v.v. Ngoài ra các minigame như tắm suối nước nóng, câu cá hay chơi cờ cũng sẽ có trong trò chơi để người chơi có thể thư giãn, thay đổi không khí sau những trận chiến căng thẳng.

Bạn đọc quan tâm đến có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/181313