Ashfall - Game MMOFPS đầy hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2023

Legendary Star Studio là một nhóm có nhiều kinh nghiệm trong thể loại game FPS và RPG, đã công bố Ashfall bối cảnh hậu khải huyền mới.

TIN LIÊN QUAN

Game Ashfall thuộc dòng MMORPG kết hợp bắn súng sẽ được phát hành vào năm 2023 cho di động, bao gồm cả thiết bị Android và iOS. Ashfall ra mắt lần đầu với một đoạn trailer bùng nổ tại Tokyo Game Show 2022. Sản phẩm này tiếp nối, đi sâu vào lối chơi theo nguồn tin từ một bài thuyết trình của IGN Showcase cung cấp cho người chơi trên toàn thế giới cái nhìn đầu tiên.

Ashfall phát hành cho mobile.

Ashfall phát hành cho mobile.

Đảm nhận vai những người lang thang chiến đấu, binh lính tiến hành săn lùng đối thủ, khám phá vùng đất hoang hậu tận thế trong Ashfall. Trò chơi này diễn ra trong một thế giới bị thiêu rụi bởi chiến tranh hạt nhân. Cuộc chiến gây ra bởi một trí thông minh nhân tạo nhưng phản bội loài người và cố gắng xóa sổ tất cả sự sống trên Trái đất ngoại trừ người máy. Tuy nhiên, loài người vẫn sống sót, và những con người cuối cùng đã thiết lập nền văn minh giữa đống đổ nát.

Các nguồn tài nguyên thiên nhiên đang ngày càng cạn kiệt, và những tàn dư cuối cùng của loài người cạnh tranh nhau để giành lấy nguồn cung cấp. Nhưng tất cả không hề mất đi, những chiến binh của Ashfall có thể chữa lành vùng đất. Người chơi còn vào vai những nhà thám hiểm được giao nhiệm vụ rời khỏi sự an toàn của Vault, khám phá những vùng đất nguy hiểm để cứu rỗi của nhân loại.

Ashfall là game bắn súng phiêu lưu góc nhìn thứ ba nhấn mạnh việc sử dụng chiến thuật ẩn nấp và kết hợp đồng đội để đánh bại kẻ thù. Mục tiêu của trò chơi là xây dựng lại nền văn minh và khai hoang vùng đất, nhưng đây sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Ashfall ra mắt vào năm 2023.

Ashfall ra mắt vào năm 2023.

Bạn có thể tạo nhân vật và chơi Ashfall ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Trong Ashfall, người chơi còn được trang bị nhiều súng và thiết bị tấn công để đấu lại đội ngũ AI. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh, nâng cấp trang bị để tạo lợi thế cạnh tranh.

Để vùng đất hoang tàn của Ashfall thực sự hồi sinh, bạn phải thực sự nỗ lực. Đội ngũ làm game Ashfall đã tập hợp một ban nhạc gồm các nhạc sĩ đẳng cấp thế giới, bao gồm người từng đoạt giải Oscar Hans Zimmer (Dune, Dunkirk, No Time to Die, Gladiator), Inon Zur (Fallout 3, Fallout 4, Fallout: New Vegas, Dragon Age Origins), và Steve Mazzaro (No Time to Die, Army of Thieves, The Amazing Spider-Man 2) tạo nên không khí sôi động trong trò chơi.