i9bet
F8BET

Tháng 10 này, Thần Kiếm Mobile khiến cộng đồng rực lửa với sự trở lại của “Độc Cô Cầu Bại” – mùa 2

Cao thủ hàng đầu Thần Kiếm Mobile quy tụ, chuẩn bị làm dậy sóng chiến trường để giành lấy ngôi vị Độc Tôn trong “Độc Cô Cầu Bại” mùa 2.

Sau hơn 1 tháng xuất hiện trên thị trường, Thần Kiếm Mobile đã tạo tiếng vang lớn khi trở thành điểm đến lý tưởng của hàng triệu cao thủ trong võ lâm. Đơn giản, bởi siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai này không chỉ sở hữu một hệ thống gameplay đỉnh cao, phù hợp với thời đại mà còn mang đến rất nhiều các hoạt động, sự kiện hấp dẫn đến với cộng đồng game thủ Việt. Mới đây, Thần Kiếm Mobile tiếp tục có bước đi táo bạo khi thông báo ra mắt sự kiện đua Top “Độc Cô Cầu Bại” mùa 2.

Có thể với nhiều người khi nhắc đến cái tên “Độc Cô Cầu Bại” sẽ thường nghĩ ngay đến một vị cao thủ võ lâm trong một bộ phim nào đó từng theo dõi, nhưng với cộng đồng game thủ Thần Kiếm Mobile, đây không chỉ là một sự kiện đua Top thường niên, mà còn là nơi để hàng ngàn cao thủ trong giới khẳng định sức mạnh, vị thế, tầm ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng.

Nói chính xác hơn, phải là người theo dõi trực tiếp sự kiện mới hiểu được vì sao Độc Cô Cầu Bại mùa 1 lại để lại nhiều ấn tượng với cộng đồng đến vậy. Tạm thời chưa nhắc đến phần thưởng hấp dẫn là chiếc iPhone 13 Pro Max thời thượng, chúng ta cùng nhìn về màn rượt đuổi đầy căng thẳng giữa các Tuyệt Đại Cao Thủ tại mùa 1.

Trở lại với mùa 2 được diễn ra từ ngày 05/10 đến 30/10, các game thủ từ Server mở 01/10 – 23/10 (từ Server 187) sẽ cùng nhau tham gia đua Top lực chiến. Giải thưởng mùa 2 bao gồm: Ấn Hoàng Kim, gói Độc Tôn Kiếm Ý, Gói Phi Thiên Kiếm Ý, quà Giác Ngộ Kiếm Ý,… Tuy giá trị giải thưởng có thay đổi một chút nhưng sự cạnh tranh cho Top 50 chắc chắn vẫn sẽ khốc liệt như mùa 1 vì Thần Kiếm Mobile giờ đây đang có số lượng người chơi tăng lên từng ngày.

Ngoài ra, khi lọt vào TOP 3 game thủ có lực chiến cao nhất tại Độc Cô Cầu Bại mùa 2 yêu cầu cần đạt trên 10 triệu lực chiến nhân vật thay vì 5 triệu như mùa 1. Giờ đây, điều mà các game thủ cần làm chính là đi cày nhiệm vụ hàng ngày, bang hội, các hoạt động theo giờ… để có cơ hội nhận các trang bị cao cấp, giúp cho điểm lực chiến nhân vật tăng lên.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thần Kiếm Mobile ăn mừng “đầy tháng” rực rỡ bằng vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng App Store

Sẽ là một cuộc rượt đuổi “dài hơi” giữa các cao thủ Thần Kiếm Mobile tại Độc Cô Cầu Bại mùa 2. Liệu sự kịch tính mà hai vị cao thủ “Jx2Genji và Jx2ThánhGióng” đã tạo ra tại mùa 1 sẽ còn được tái hiện tại mùa 2? Ai sẽ là người được xứng tên cho vị trí “Tân Độc Tôn” của Thần Kiếm Mobile.

Trang chủ: https://thankiemmobile.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thankiemfuntap/