Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Thêm một JRPG Mobile cực chất sắp cập bến Việt Nam, đăng ký ngay kẻo phí

Vượt không gian, thời gian, khám phá thế giới tuyệt đẹp và tham gia vào hành trình giải cứu em gái đầy cảm xúc cùng Aldo trong Another Eden: The Cat Beyond Time and Space.
Loading...

“Một lần nữa, tôi lại cất bước trên một cuộc hành trình vượt thời gian và không gian Để cứu rỗi tương lại bị đánh mất Trước khi bóng tối của thời gian xâm chiếm chúng tôi…”

Another Eden: The Cat Beyond Time and Space - tựa game Mobile cực độc đáo được chính Masato Kato, cha đẻ của siêu phẩm Chrono Trigger chấp bút. Ngay từ khi ra mắt vào đầu năm 2019 tại thị trường bản địa và một vài khu vực hạn chế, trò chơi đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới game thủ và gây được tiếng vang lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game đã cán mốc hơn 8 triệu lượt tải xuống cùng số lượng đông đảo người chơi tham gia mỗi ngày. Tiếp nối sự thành công đó, hãng vừa mới đưa ra thông tin xác nhận sẽ tiếp tục cho ra mắt phiên bản toàn cầu tại 34 quốc gia khác nhau ở châu Âu và Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam.

[​IMG]

Điểm nhấn của Another Eden chính là cách chơi khi người chơi điều khiển nhân vật của mình đi cảnh và chạm trán ngẫu nhiên với những con quái vật. Game không hề có hệ thống thanh năng lượng mà chủ yếu chú trọng vào cốt truyện. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình vượt không gian và thời gian của Aldo để giải cứu em gái và nhiều người khác khỏi một nhóm kẻ xấu. Another Eden đưa người chơi men theo dòng chảy thời gian qua nhiều thế hệ lịch sử và khám phá thế giới rộng lớn, tuyệt đẹp cùng những người bạn đồng hành thay vì nhận các nhiệm vụ. Hệ thống chiến đấu theo lượt đơn giản, lối chơi đa dạng, người chơi sẽ được tận hưởng những trận chiến cùng những câu chuyện đầy cảm xúc trong suốt hành trình của mình. Hiện tại, chỉ biết rằng Wright Flyer Studio (WFS) sẽ phát hành phiên bản toàn cầu tại 34 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam chứ vẫn chưa rõ ngày giờ cụ thể. Game thủ yêu mến tựa game này, ngay bây giờ có thể đăng ký trước trên Google Play và trò chơi sẽ sớm được ra mắt trên cả Android và iOS.

[​IMG]

Để chào mừng sự kiện này, WFS còn tổ chức chiến dịch #AnotherEdenWorldTour để mang đến cơ hội giành nhiều phần thưởng hấp dẫn cho tất cả người chơi trên thế giới. Chiến dịch sẽ bắt đầu từ ngày 11/6 đến trước ngày ra mắt phiên bản toàn cầu. Càng nhiều người tham gia, giải thưởng sẽ càng cao. Cụ thể:

  • 100,000 người tham gia: Nhận 10 Allies Ticket “Destiny Token”

  • 150,000 người tham gia: Nhận Princess Prayer Fragment (sử dụng để có được nhân vật Miyu 4 sao), Woodcutter’s Fragment (dùng để lấy nhân vật Benedict 4 sao)

  • 200,000 người tham gia: Nhận ngay 10 Allies Ticket “Destiny Token"

Cách thức tham dự như sau:

  • Đăng ký trước trên Google Play

  • Like trang fanpage Facebook chính thức

  • Like bài đăng trên fanpage cùng hashtag #AnotherEdenWorldTour

  • Theo dõi tài khoản Twitter của game và cũng để lại hashtag #AnotherEdenWorldTour dưới bài viết.

Để biết thêm chi tiết cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game, các bạn có thể truy cập:

    Bình Luận