Thiện Nữ Mobile – Cái tên vàng trong làng “bắt trend” - Game Mobile

Avatar mới của Gucci đang làm cả thế giới điên đảo rồi trở thành “hot trend” chỉ trong vài giây.... Và Thiện Nữ Mobile không thể bỏ qua điều thú vị này.

Ngày 10/01, nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Gucci tung thiết kế logo mới mừng năm 2020 khiến giới mộ điệu thời trang cũng như cộng đồng mạng xã hội trên toàn thế giới được 1 phen điên đảo hoang mang. Khác với tưởng tượng của chúng ta khi ai cũng nghĩ nó sẽ lung linh lồng lộn nhưng logo ấy thực chất trông chẳng khác gì bài tập của các bé thiếu nhi.

Thiện Nữ Mobile – Cái tên vàng trong làng “bắt trend”

Theo đó, logo được thiết kế trên nền xanh và font chữ cũng xanh nốt, lại còn là chữ viết tay nguệch ngoạc rất kém sang… Nhiều người hài hước cho rằng, năm nay dường như Gucci quên không thưởng Tết cho đội thiết kế hay gì mà ra nông nỗi như thế này??? Hoặc còn có ý kiến cho rằng đây là tác phẩm khi các nhà thiết kế quá mệt mỏi và nhờ con em mình làm hộ… Đúng là khiến người ta cười không nhặt được mồm.

Thiện Nữ Mobile – Cái tên vàng trong làng “bắt trend”

Chỉ trong vòng vài phút, hàng trăm nghìn bản chế lầy lội ăn theo thiết kế của Gucci đã ra đời 1 cách chóng mặt, khiến mạng xã hội vô tình bị “lag” luôn các ông giáo ạ. Đâu đâu cũng thấy avatar màu xanh với dòng chữ liêu xiêu vẹo vọ… Ai nấy cho Mọt tui xin 1 vé về tuổi thơ cái thời còn tập viết được không?

Thiện Nữ Mobile – Cái tên vàng trong làng “bắt trend”

Và nói đến game online, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên vàng trong làng “bắt trend”, chính là Thiện Nữ Mobile. Phải nói admin Thiện “lép” của tựa game này là 1 nhân vật rất hay ho khi không chỉ siêng trò chuyện cùng người chơi, thấu hiểu tâm lý họ mà còn luôn cập nhật những xu hướng mới và nóng nhất đến cộng đồng của mình. Thế nên trong số các game của VNG, cộng đồng có vẻ tôn sùng Thiện “lép” cũng vì những lý do hết sức ra gì và này nọ ấy.

Thiện Nữ Mobile – Cái tên vàng trong làng “bắt trend”

Ngay khi trend của Gucci lan rộng khắp nơi, Thiện Nữ Mobile cũng đổi ngay avatar cho bằng bạn bằng bè kèm theo dòng tâm trạng hài hước: “Cuối năm team Thiết Kế về quê ăn Tết mà sếp’s bắt thay Avatar mới….”. Động thái này lập tức nhận được vô vàng lượt thích và bình luận vui nhộn từ game thủ.

Thiện Nữ Mobile – Cái tên vàng trong làng “bắt trend”

Ai ai cũng phải dành lời khen có cánh cho admin đa năng của Thiện Nữ Mobile, khâm phục vì tốc độ bắt trend nhanh như 1 cơn gió. Có game thủ còn hài hước bảo Thiện nên sống chậm lại chứ nhanh thế này ai theo nổi.

Thiện Nữ Mobile – Cái tên vàng trong làng “bắt trend”

Thế mới nói, cộng đồng có nhộn nhịp sôi động không hẳn nhờ hết vào tính năng game mà còn cần những admin có thể “truyền lửa” như thế này. Và nàng Thiện lép chưa bao giờ làm con dân Thiện Nữ Mobile thất vọng.

VNG sẽ hé lộ việc phát hành Call of Duty Mobile vào đại hội 360mobi sắp tới?
Lịch trình vừa được “rò rỉ” của Đại Hội 360mobi gây chú ý mạnh đến cộng đồng khi xuất hiện 4 chữ Call of Duty Mobile đình đám.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Kênh Tin Game: http://bit.ly/2ByvA1e

    Bình Luận