Tổng hợp gift code game Lời Nguyền Quỷ Dữ mới nhất trong tháng

NPH GOSU gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game đấu tướng chiến thuật Lời Nguyền Quỷ Dữ ra mắt chính thức trên thị trường.

Lấy gift code Lời Nguyền Quỷ Dữ độc quyền tại AFKMobi

[Code đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Lời Nguyền Quỷ Dữ

LOINGUYENQUYDU

TETTHIEUNHI

VIP9999

HOICHIEN

CHUTHUAT

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Lời Nguyền Quỷ Dữ

Trong game bấm vào biểu tượng Avatar nhân vật nằm ở góc bên trái trên cùng màn hình sau đó mở phần Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Tổng hợp gift code game Lời Nguyền Quỷ Dữ mới nhất trong tháng 0

Dùng code Lời Nguyền Quỷ Dữ bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Trong Lời Nguyền Quỷ Dữ bạn sẽ bước vào cuộc chiến giữa các chú thuật sư và nguyền hồn, nơi mà tâm ác của con người đã tạo ra những sinh vật đầy rùng rợn. Với cốt truyện sâu sắc và các nhân vật đa dạng, người chơi sẽ được tận hưởng những pha hành động đỉnh cao và trận đấu chiến thuật đầy kịch tính.

Tổng hợp gift code game Lời Nguyền Quỷ Dữ mới nhất trong tháng 1

Tại đây mỗi nhân vật ingame đều được thiết kế với những kỹ năng đặc biệt giúp cho bạn có thể tự do kết hợp và tạo ra các chiến thuật độc đáo để đánh bại đối thủ. Đặc biệt những trận đấu kinh điển trong bộ truyện như Yuji vs Sukuna hay Gojo vs Jogo cũng được tái hiện sinh động trong sản phẩm.

Tổng hợp gift code game Lời Nguyền Quỷ Dữ mới nhất trong tháng 2

Bên cạnh đó game còn cung cấp các chế độ chơi đa dạng như PvE khiêu chiến Boss đầy thử thách và PvP tranh hạng với các tay chơi khác giúp co game thủ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với hệ thống nhiệm vụ và thưởng vật phẩm phong phú mà mình có thể kiếm về thông qua các hoạt động này.

Tổng hợp gift code game Lời Nguyền Quỷ Dữ mới nhất trong tháng 3

Bên cạnh những tính năng gameplay độc đáo thì trò chơi còn gây ấn tượng với đồ họa bắt mắt, tạo hình nhân vật vô cùng chi tiết và bám sát với bản gốc. Kèm theo đó còn có cả Hiệu ứng chiến đấu được đầu tư hoành tráng, mang lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất.

  • Bạn sẽ chiến đấu bên cạnh những nhân vật quen thuộc chống lại những kẻ tìm cách phá vỡ hòa bình bằng ma quỷ và lời nguyền.
  • Mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng biệt, cho phép bạn giải phóng khả năng combat vô hạn trong trận chiến.
  • Bạn cần tập hợp đội của mình một cách khôn ngoan, sử dụng mối liên kết hệ thuật và kỹ năng hợp tác giữa các nhân vật để đưa ra chiến thuật chiến thắng.
  • Lối chơi phong phú đảm bảo cuộc phiêu lưu của bạn luôn tràn ngập sự mới mẻ mỗi ngày.
  • Ngay cả giữa cuộc sống bận rộn, bạn vẫn có thể dễ dàng tích lũy kinh nghiệm và tài nguyên thông qua hệ thống tự động chơi vô cùng tiện lợi của game.