Trải nghiệm 3Q Chạy Ngay Đi - Cuộc chạy đua gay cấn và vui nhộn

Trong 3Q Chạy Ngay Đi, nhân vật sẽ di chuyển theo màn hình ngang tiến về phía trước với những yếu tố thử thách không hề nhỏ

Mới đây, game 3Q Chạy Ngay Đi đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://3qchayngaydi.vn/

Trải nghiệm 3Q Chạy Ngay Đi - Cuộc chạy đua gay cấn và vui nhộn - Ảnh 1.

3Q Chạy Ngay Đi được xây dựng theo cốt truyện siêu lầy lội, nàng đệ nhất mỹ nữ, Điêu Thuyền, trong một buổi chiều thu mát mẻ, khi đang ngồi chơi cờ và "bán hành" cho ba anh em Lưu, Quan, Trương liền bị đám người ngoài hành tinh bắt cóc. Phẫn nộ trước việc người con gái đẹp nhất thiên hạ bị ăn hiếp một cách quá đáng như vậy, Tào Tháo đã ban lệnh cho anh hùng tứ phương đuổi theo để giải cứu. Từ đây, người chơi bước vào một cuộc chạy đua, siêu gay cấn, kịch tính.

Trải nghiệm 3Q Chạy Ngay Đi - Cuộc chạy đua gay cấn và vui nhộn - Ảnh 2.

Cơ chế điều khiển trong 3Q Chạy Ngay Đi, nhân vật sẽ di chuyển theo màn hình ngang tiến về phía trước với những yếu tố thử thách không hề nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là sống sót qua từng màn chơi với vô số rào cản từ quái vật cho đến các cạm bẫy, để giải quyết nó ngoài việc né tránh người chơi cần phải ăn nhiều hỏa lực tấn công kẻ địch.

Trải nghiệm 3Q Chạy Ngay Đi - Cuộc chạy đua gay cấn và vui nhộn - Ảnh 3.

Về hình ảnh, 3Q Chạy Ngay Đi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2,5D đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bối cảnh được thiết kế hài hòa, phối gam màu sắc sỡ như một bức tranh sinh động nhiều màu sắc. Thêm vào đó là nhiều tình huống hài hước được các nhân vật thể hiện khi trúng đòn, hay tung các skill. Hiệu ứng kỹ năng được chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ ngập cả màn hình cực kỳ thích mắt.

Trải nghiệm 3Q Chạy Ngay Đi - Cuộc chạy đua gay cấn và vui nhộn - Ảnh 4.

Ấn tượng hơn nhất là hệ thống tướng trong game cũng rất đa dạng, phong phú, mỗi người lại sở hữu năng lực nội tại riêng. Khi sắp xếp họ thành một đội hình, người chơi sẽ sở hữu những loại hỏa lực riêng biệt tạo nên sức mạnh siêu vô địch. Nên nhớ, không có tướng nào "phế", hãy tận dụng tối đa khả năng của từng người để thành công giải cứu mỹ nhân.

Trải nghiệm 3Q Chạy Ngay Đi - Cuộc chạy đua gay cấn và vui nhộn - Ảnh 5.

Kèm theo đó 3Q Chạy Ngay Đi cũng đem đến tính năng PvP độc nhất vô nhị, cho phép 2 người chơi so tài trên sâu khấu dành cho chính mình. Sức hút của game là không phải bàn cãi với tính giải trí cao và có thể tìm niềm vui ở bất kỳ lúc nào.

    Bình Luận