Trải nghiệm Biệt Đội Phép Thuật - Trở về tuổi thơ trong từng trang truyện tranh sống động

Biệt Đội Phép Thuật luôn tạo được sút hút riêng cho mình bởi lối chơi phong phú tạo cảm hứng phiêu lưu trong thế giới vô tận.

Mới đây, game Biệt Đội Phép Thuật đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://bietdoi.vtcgame.vn

Trải nghiệm Biệt Đội Phép Thuật - Trở về tuổi thơ trong từng trang truyện tranh sống động - Ảnh 1.

Biệt Đội Phép Thuật là tựa game nhập vai phiêu lưu nhập vai tới từ Hàn Quốc lấy bối cảnh phương Tây cổ kính. Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 Class nhân vật: Chiến Sĩ, Phù Thủy, Xạ Thủ mỗi class có kỹ năng, sở trường và sức mạnh khác nhau thoải mái cho game thủ tìm hiểu khám phá. Trong đó chiến binh thiên về cận chiến, sức mạnh thách thức mọi giới hạn. Pháp Sư có khả năng hồi máu, trị thương, tấn công phạm vi rộng. Cung Thủ mạnh về tầm xa, có thể kết hợp nhiều kĩ năng.

Trải nghiệm Biệt Đội Phép Thuật - Trở về tuổi thơ trong từng trang truyện tranh sống động - Ảnh 2.

Game được thiết kế theo màn hình dọc tối ưu trên thiết bị di động, hệ thống bản đồ đa dạng, phong phú tạo cảm giác mới mẻ vô cùng hấp dẫn game thủ. Trong thế giới mở rông lớn, nhân vật có thể di chuyển khắp nơi nhiều kiểu bản đồ khác nhau khám phá bối cảnh sinh động.

Trải nghiệm Biệt Đội Phép Thuật - Trở về tuổi thơ trong từng trang truyện tranh sống động - Ảnh 3.

Dù chỉ là tựa game mobile sở hữu nền đồ họa 2D nhưng tổng thể Biệt Đội Phép Thuật lại như một bức tranh sinh động nhiều màu sắc. Từ cành cây, ngọn cỏ cho đến tạo hình nhân vật đều mang đậm phong cách Hàn Quốc chibi ngộ nghĩnh đáng yêu. Bên cạnh đó là hệ thống thời trang cực ngầu, độc đáo không giống ai cả thu hút mọi ánh nhìn của game thủ.

Trải nghiệm Biệt Đội Phép Thuật - Trở về tuổi thơ trong từng trang truyện tranh sống động - Ảnh 4.

Cơ chế điều khiển trong Biệt Đội Phép Thuật khá đơn giản không đòi hỏi nhiều kỹ năng và dễ dàng làm quen nhưng lại rất đã tay và cực kỳ phấn khích. Game cung cấp tính năng điều khiển 4 hướng kết hợp với những đòn thế dồn dập càn quét khắp bản đồ khiến người chơi không thể rảnh tay khi trận chiến bắt đầu. Ngoài ra game còn cung cấp các phím hỗ trợ bao gồm khóa mục tiêu và auto chiến đấu giúp thiện tiện hơn khi chiến đấu cũng như PK.

Trải nghiệm Biệt Đội Phép Thuật - Trở về tuổi thơ trong từng trang truyện tranh sống động - Ảnh 5.

Điều đó cho thấy Biệt Đội Phép Thuật luôn tạo được sút hút riêng cho mình bởi lối chơi phong phú tạo cảm hứng phiêu lưu trong thế giới vô tận. Nhìn rộng hơn Biệt Đội Phép Thuật ít nhiều gợi nhớ cho game thủ đến series trò chơi ngày xưa trên điện tử 4 nút.

    Bình Luận