Tựa game nổi tiếng về thế giới Harry Potter chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu, đã cho đăng ký trước

(Tổ Quốc) - Đây được xem là một trong những tựa game di động hay nhất về thế giới trong Harry Potter.

Warner Bros. Games và NetEase Games cuối cùng cũng bắt đầu giai đoạn đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu của tựa game nhập vai rất được mong đợi trên điện thoại di động - Harry Potter: Magic Awakened. Tựa game này dựa trên bộ truyện Harry Potter rất thành công của tác giả người Anh, JK Rowling.

Tựa game nổi tiếng về thế giới Harry Potter chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu, đã cho đăng ký trước - Ảnh 1.

Về nội dung trong Harry Potter: Magic Awakened, game thủ sẽ trở thành học sinh năm nhất, lên tàu tốc hành tới Hogwarts. Cũng từ đây, người chơi sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè mới, học phép thuật và trải nghiệm những khoảng thời gian tuyệt vời trong thế giới phù thủy. Cùng với một vài nhân vật ban đầu, người chơi có thể làm chủ mọi phép thuật trong game, cuối cùng trở thành một phù thủy vĩ đại.

Tựa game nổi tiếng về thế giới Harry Potter chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu, đã cho đăng ký trước - Ảnh 2.

Harry Potter: Magic Awakened là một trong những tựa game được đánh giá hay nhất những tháng cuối năm 2021. Được đồng phát triển và đồng phát hành bởi Warner Bros. Games cùng NetEase Games, Harry Potter: Magic Awakened dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay cho iOS và Android. Trò chơi này từng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ cũng như người hâm mộ bộ truyện Harry Potter.

Tựa game nổi tiếng về thế giới Harry Potter chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu, đã cho đăng ký trước - Ảnh 3.

Harry Potter: Magic Awakened là tựa game mang đến hành trình nhập vai cùng lối chơi chiến thuật sâu sắc. Còn nhớ, trò chơi này là một trong số những bom tấn di động lớn nhất ra mắt năm 2021, đứng đầu các App Store tại nhiều thị trường phát hành. Hiện tại, game thủ có thể tiến hành đăng ký trước trên trang chủ của Harry Potter: Magic Awakened.