Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Thương Vân thành tâm điểm ở giai đoạn thử nghiệm

Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đang sôi động hẳn lên bởi phiên bản Thương Hải Phong Vân chuẩn bị cập bến vào 21/10.

Đây là phiên bản đánh dấu sự xuất hiện của môn phái hoàn toàn mới Thương Vân cùng hàng loạt những tính năng hấp dẫn như Sáng Tạo Tuyệt Học, chế độ chơi sinh tồn Loạn Chiến Cửu Châu Cốc lần đầu tiên xuất hiện tại VLTK1M.

Hết ngày 18/10, giai đoạn thử nghiệm phiên bản mới kết thúc, NPH gấp rút hoàn thiện để 21/10 cho ra mắt một Thương Hải Phong Vân thật chỉn chu, mượt mà dành cho những tín đồ của VLTK1M. Trải qua một tuần chơi trước, phiên bản thử nghiệm đã thực sự ghi điểm trong lòng cộng đồng người chơi.

Đặc biệt, môn phái thứ 12 – Thương Vân đã gần như chiếm trọn “spotlight” trong mấy ngày vừa qua. Nhiều game thủ khi vào vai phái này đã phải ngay lập tức thốt lên kinh ngạc vì khả năng càn lướt quá khủng khiếp. Người chơi Thương Vân có khả năng lao vào đội hình Công Thành Chiến, PvP môn phái để tank và gây sát thương nhiều nhất có thể. Từ đó, game thủ còn đưa ra nhận định đây là môn phái đáng để game thủ “hệ chiến” lựa chọn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Thương Vân thành tâm điểm ở giai đoạn thử nghiệm

Tuy nhiên, không phải vì Thương Vân quá hot mà các phái khác bị bỏ bê. Khá nhiều game thủ đồng thời thử qua các phái còn lại và đều đưa ra những nhận định của riêng mình. Thúy Yên, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Cái Bang, Hoa Sơn là những cái tên được nhắc đến khá nhiều hòng so sánh các đối kháng với Thương Vân. Tuy nhiên, mỗi môn phái có một sức mạnh, giữ vai trò chiến đấu khác nhau nên cuộc chơi hạ hồi phân giải. Chỉ đến lúc thực chiến ở các bản đồ, trong từng trận đánh mới có thể đưa ra những nhận định xác đáng nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở hội chào đón phiên bản Thương Hải Phong Vân

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Thương Vân thành tâm điểm ở giai đoạn thử nghiệm
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Thương Vân thành tâm điểm ở giai đoạn thử nghiệm

Đây không phải là lần đầu VLTK1M mở máy chủ thử nghiệm, việc được chơi thử ngay trước thềm phiên bản mới chứng tỏ NPH VNG rất coi trọng Thương Hải Phong Vân. Vừa tạo sân chơi cho game thủ, đồng thời mong muốn game thủ có những đóng góp hoặc đưa ra những nhận xét chân thành nhất để hoàn thiện hơn về các môn phái cũng như tính năng mới.

Chỉ còn vài ngày nữa, Thương Hải Phong Vân chính thức cập bến, khi đó, game thủ VLTK1M sẽ thực sự sẽ có những khoảnh khắc đáng chơi với cả môn phái mới Thương Vân, tính năng sinh tồn Loạn Chiến Cửu Châu Cốc và thỏa chí khám phá võ học thượng thừa Sáng Tạo Tuyệt Học.

Thông tin tham khảo: https://volamm.zing.vn/thuong-hai-phong-van 

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn 

Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn 

Mainsite: https://volamm.zing.vn/  

    Bình Luận