Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Đấu Thần Kỷ Nguyên chào đón game thủ Việt tham gia Alpha Test!

Sau một thời gian công bố lộ trình, Đấu Thần Kỷ Nguyên đã nhanh chóng hoàn thiện những bước cần thiết để đưa sản phẩm ra trình làng dưới dạng thử nghiệm.

Nếu là một tín đồ của thể loại nhập vai theme châu Âu, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tin tức siêu nóng hổi này bởi Đấu Thần Kỷ Nguyên đã bắt đầu “lên kệ” từ ngày hôm nay. Được biết, giai đoạn thử nghiệm của Đấu Thần Kỷ Nguyên sẽ kéo dài từ ngày 15/10 tới ngày 18/10, đủ để người chơi tham gia test các tính năng hấp dẫn của tựa game này.

Ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên trên mạng xã hội và các diễn đàn, Đấu Thần Kỷ Nguyên đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của một bộ phận không nhỏ game thủ – những người đam mê thể loại game nhập vai và những bối cảnh huyền bí kỷ ảo của châu Âu. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi mà game thủ Việt hiện tại đang bị “bao vây” bởi quá nhiều những tựa game kiếm hiệp.

Ghi nhận sớm tình hình – ngày đầu tiên của giai đoạn thử nghiệm hiện đang diễn ra khá “mượt mà”. Hàng ngàn game thủ đổ xô vào game để trải nghiệm và test các tính năng, “bới game tìm lỗi” nhưng nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và chuyên nghiệp, tựa game này vẫn đang được vận hành trơn tru, không có dấu hiệu giật lag.

Phần lớn game thủ đều tỏ ra vô cùng phấn khích với những trải nghiệm ban đầu mà Đấu Thần Kỷ Nguyên mang lại. Thiết kế nhân vật đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng nhưng là vừa đủ để không bị “loạn” mắt, đồng thời thế giới trong game cũng được chăm chút tỉ mỉ khiến từng đường đi nước bước của người chơi đều là một phút giây đáng nhớ.

Song hành cùng việc mở cửa thử nghiệm, Đấu Thần Kỷ Nguyên còn gửi rất nhiều quà tặng cho những người chơi đồng hành trong giai đoạn này. Nhìn chung, với một nền tảng đồ họa đẹp mắt và gameplay sáng giá, đây được kỳ vọng sẽ tạo nên sóng gió cho làng game Việt trong tương lai gần.

Giai đoạn thử nghiệm của Đấu Thần Kỷ Nguyên sẽ kéo dài tới ngày 18/10 tới đây. Hãy nhanh tay và tham gia trải nghiệm ngay hôm nay!

Fanpage: https://www.facebook.com/dauthankynguyen

    Bình Luận