A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: src

Filename: controllers/news.php

Line Number: 241

Backtrace:

File: C:\inetpub\wwwroot\kenhtingame.com\application\controllers\news.php
Line: 241
Function: _error_handler

File: C:\inetpub\wwwroot\kenhtingame.com\index.php
Line: 315
Function: require_once

[Vietsub] Hậu duệ Until Dawn sắp ra mắt, game thủ đã sẵn sàng "đóng bỉm" ?
Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

[Vietsub] Hậu duệ Until Dawn sắp ra mắt, game thủ đã sẵn sàng "đóng bỉm" ?

Với bối cảnh trên một con tàu ma lênh đênh giữa biển khơi, Man of Medan sẽ đưa bạn vào vai nhiều nhân vật khác nhau (giống hệt với mô típ của Until Dawn).
Loading...

Với bối cảnh trên một con tàu ma lênh đênh giữa biển khơi, Man of Medan sẽ đưa bạn vào vai nhiều nhân vật khác nhau (giống hệt với mô típ của Until Dawn). Mỗi nhân vật đều có số phận khác nhau, trong đó, sự sống hay cái chết của họ sẽ thay đổi tùy vào những quyết định mà bạn đưa ra. Không những vậy, việc sống chết của mỗi nhân vật cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cái kết của game.

Theo người đại diện của Supermassive Studio, Man of Medan sẽ là phần mở đầu cho loạt game The Dark Pictures Anthology của họ. Đây là series game kinh dị được phát triển dựa theo những tác phẩm điện ảnh, văn học kinh điển, như cách Man of Medan được lấy cảm hứng từ bộ phim Ghost Ship nổi tiếng. Trong tương lai, hãng sẽ cho ra nhiều sản phẩm hơn trong series này và kể cả Until Dawn 2 nữa.

Theo dự kiến, The Dark Pictures Anthology: Man of Medan sẽ phát hành vào ngày 30/8 năm nay trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

    Bình Luận