Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1)

Hãy chớp thời cơ, chờ mua sale mà đem ngay PS4 hoặc PS4 Pro về nhà, bởi vì thời đại của PS4 không hề tàn mà còn sắp bước vào giai đoạn hoành tráng nhất.
Loading...

Trước tin đồn Playstation 5 sắp ra trận, khá nhiều fan tính đem Playstation 4 về nhà phải đắn đo, cân nhắc. Tuy nhiên hãy chớp thời cơ, chờ mua sale mà đem ngay PS4 hoặc PS4 Pro về nhà, bởi vì thời đại của PS4 không hề tàn mà còn sắp bước vào giai đoạn hoành tráng nhất.

Hãy nhớ không hề có tin tức về PlayStation 5 tại E3 2018. The Wall Street Journal đưa tin vào cuối tháng 5 rằng sẽ mất ít nhất ba năm nữa để phát triển thêm thế hệ tiếp theo của máy chơi game Sony. Vậy nên ít nhất phải tới năm 2021, bạn mới có thể nhìn thấy PS5, hoặc thậm chí là muộn hơn. Trong khoảng thời gian đó, có rất nhiều trò chơi “bomb tấn” ra mắt trên PS4 và PS4 Pro. Thậm chí sẽ có phiên bản máy game PS4 Pro mới. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 25 con át chủ bài sắp được tung ra dành cho PS4.

PS4 Pro phiên bản Kingdom Hearts III Limited Edition

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 1.

Đây là một trong nhưng sự kiện được chú ý nhiều nhất tại E3 2018, khi Sony chính giới thiệu phiên bản giới hạn PS4 Pro với thiết kế Kingdom Hearts III. Chiếc máy quá đẹp, tuy nhiên Sony không hề công bố giá bán của “siêu phẩm” này.

Ngày phát hành dự kiến: ngày 29 tháng 1 năm 2019

Kingdom Hearts III

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 2.

Ra mắt cùng chiếc máy phiên bản giới hạn, chính là trò chơi Kingdom Hearts phần thứ ba. Tựa game này đã được phát triển trong nhiều năm, chúng ta sẽ lại sát cành cùng Sora, Donald và Goofy khám phá nhiều thế giới của Disney hơn nữa. Thậm chí lần này sẽ có cả Frozen và Wreck-It-Ralph

Ngày phát hành dự kiến: ngày 29 tháng 1 năm 2019

Kingdom Hearts All-In-One Package

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 3.

Đây là tựa game độc quyền tổng hợp tất cả các game Kingdom Hearts có mặt trên PS4. Package này bao gồm Kingdom Hearts III, cùng với Kingdom Hearts 1.5 và 11.5 Remix và Kingdom Hearts 1.8 Final Prologue. Có vẻ như Square Enix đang làm thương hiệu Kingdom heart “nóng” hơn bao giờ hết.

Ngày phát hành dự kiến: ngày 29 tháng 1 năm 2019

Marvel's Spider-Man

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 4.

Từ nhóm phát triển của tựa game Sunset Overdrive đến trò chơi Spider-Man tiếp theo. Đoạn giới thiệu E3 cho thấy nhiều siêu nhân vật phản diện, điều này gợi ý rằng đây có thể là sự trỗi dậy của Sinister Six – Hội kín sáu ác nhân.

Ngày phát hành dự kiến: ngày 7 tháng 9 năm 2018

Anthem

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 5.

Game bắn súng khoa học viễn tưởng được chia sẻ từ Bioware này là một trong những trò chơi được mong chờ nhất sắp tới với PS4. Một chiến trường giả tưởng đầy máu lửa đang chờ đợi các game thủ nhập cuộc.

Ngày phát hành dự kiến: ngày 22 tháng 2 năm 2019

Assassin's Creed Odyssey

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 6.

Trò chơi tiếp theo của thương hiệu sát thủ đình đám Assassin’s Creed sẽ đưa người chơi đến Hy Lạp cổ đại. Lần này, nhân vật chính có thể lựa chọn giới tính và vũ khí có thể là một cây thương chứ không phải là một thanh kiếm sát thủ.

Ngày phát hành dự kiến: ngày 4 tháng 10 năm 2018

Shadow of the Tomb Raider

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 7.

Phần thứ ba của thương hiệu Tomb Rider đang được làm mới. So với phiên bản Reboot năm 2013 và phần kế nó, Lara trong lòng chúng ta sẽ tàn bạo hơn và mạnh tay hơn. Thậm chí Lara có thể là nhân vật phản diện trong phiên bản lần này.

Ngày phát hành dự kiến: ngày 12 tháng 9 năm 2018

Fallout 76

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 8.

Đước hứa hẹn từ nhà sản xuất Bethesda, Fallout 76 là một tựa game còn khủng hơn cả người anh em Fallout 4 của nó. Và tựa game này cũng sở hữu chế độ online đủ sức làm hài lòng bất kỳ game thủ khó tính nào.

Ngày phát hành dự kiến: ngày 14 tháng 11 năm 2018

The Last of Us Part II

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 9.

Phần tiếp theo của bản gốc cực kỳ thành công năm 2013. Lần trở lại này nhân vật Ellie đã trưởng thành , trở thành main chính cho các game thủ “nhập vai”.

Ngày phát hành dự kiến: chưa có

Red Dead Redemption 2

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 10.

Sau gấn 10 năm im hơi, lặng tiếng siêu phẩm này đã trở lại. Vẫn là góc nhìn người thứ 3 quen thuộc, trong một thế giới mở vô cùng rộng lớn. Lần này, John Marston sẽ vừa khám phá thế giới, vừa hoàn thành nhiệm vụ và cố gắng cứu cả gia đình mình.

Ngày phát hành dự kiến: ngày 26 tháng 10 năm 2018

Ghost of Tsushima

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 11.

Được công bố tại E3 vào năm 2018, trò chơi chặt chém dưới góc nhìn người thứ ba này sẽ đưa người chơi đến với cuộc xâm lược của Đế chế Mông Cổ trên đảo Tsushima.

Ngày phát hành dự kiến: chưa có

Resident Evil 2 remake

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 12.

Trong E3 2018, Capcom đã thông báo rằng phiên bản remake của Resident Evil 2 sẽ được đưa lên PS4 vào đầu năm 2019, vì vậy hãy chuẩn bị trở lại thành phố Raccoon.

Ngày phát hành dự kiến: ngày 25 tháng 1 năm 2019

Death Stranding

25 siêu phẩm sắp ra mắt sẽ khiến bạn phải móc hầu bao mua PS4 mà chẳng cần đợi PS5 (phấn 1) - Ảnh 13.

Sau khi rời khỏi Konami, người sáng lập Metal Gear Solid, Hideo Kojima đã mở một studio mới để phát triển tựa game độc quyền này. Nhân vật chính của game chính là diễn viên Norman Reedus của series The Walking Dead.

Ngày phát hành dự kiến: Chưa có

(Còn tiếp)

    Bình Luận