7 trò chơi kinh dị mới sắp được ra mắt

Với fan của thể loại game kinh dị, đây là những cái tên không thể bỏ qua trong thời gian tới

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

Man of Medan là một tựa game sắp được ra mắt được phát triển bởi Supermassive Games, nhà sản xuất của Until Dawn. Trò chơi lấy bối cảnh ở Nam Thái Bình Dương và tương tự như Until Dawn, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật thực hiện những lựa chọn khác nhau, vì thế tốt nhất là bạn không nên đưa ra lựa chọn sai lầm.

7 trò chơi kinh dị mới sắp được ra mắt - Ảnh 1.

Trò chơi này bao gồm bốn người Mỹ trẻ tuổi và người đội trưởng Fliss, những người đang ở trong một kỳ nghỉ vui vẻ nhưng bỗng nhiên mọi thứ trở nên tồi tệ khi họ tò mò đi điều tra một con tàu lạ. Họ chợt nhận ra rằng họ đã bị mắc kẹt bên trong con tàu ma và phải tìm cách trốn thoát trước sự căng thẳng và khủng bố của đại dương xung quanh họ.

Tương tự như Until Dawn, bạn sẽ điều khiển một loạt các nhân vật, cuối cùng trở nên gắn bó với họ và nhấn mạnh về thực tế rằng tất cả số phận của họ đều nằm trong tay bạn. Nhưng nếu bạn thực sự thích một trải nghiệm giống như điện ảnh, nơi mọi sự lựa chọn đều mang tính chát quan trọng, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này.

Ngày phát hành: 2019

Nền tảng: PlayStation 4

The Peterson Case

The Peterson Case là một game kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh cuối thập niên 40 trong sự kiện Roswell UFO. Bạn sẽ vào vai một thám tử đang cố gắng giải quyết vụ mất tích bí ẩn của gia đình Peterson. Trên đường đi, bạn sẽ sống lại những hồi tưởng về cuộc chiến và gặp gỡ những sinh vật chưa được biết đến với loài người, đồng thời khám phá những gì thực sự đã xảy ra với gia đình Peterson bằng cách tìm kiếm manh mối trong khu nhà riêng của Peterson.

7 trò chơi kinh dị mới sắp được ra mắt - Ảnh 2.

Peterson Case có một thiết lập khá độc đáo,nếu như bạn thích những âm mưu của người ngoài hành tinh và những bí ẩn chưa biết nói chung, bạn sẽ thích thú với tựa game này.

Ngày phát hành: 2019

Nền tảng: PC, PlayStation 4, Xbox One

Unholy

Unholy là một trò chơi diễn ra trên một hành tinh hoang vắng, nơi chỉ có một vài thành viên của loài người vẫn sống trong cái gọi là Thành phố cuối cùng. Bạn sẽ vào vai Saidah, một người mẹ đang tìm kiếm đứa con bị bắt cóc.

7 trò chơi kinh dị mới sắp được ra mắt - Ảnh 3.

Trên một hành tinh đang chết dần, bạn sẽ phải đi bộ qua những con đường bệnh hoạn ở Thành phố cuối cùng và sống sót trong một thế giới bị chia cắt bởi đẳng cấp xã hội khác nhau, bị bủa vây bởi những kẻ điên và những con thú bí ẩn tự do lang thang. Bạn có thể tùy chọn hành động lén lút hoặc giết, tùy thuộc vào mức độ dũng cảm hay tuyệt vọng của bạn. Dù bằng cách nào, mức độ căng thẳng sẽ dâng cao và sẽ không ai thấy ngạc nhiên nếu tim bạn đập nhanh trong suốt thời gian bạn chơi trò chơi này.

Ngày phát hành: 2019

Nền tảng: PC

The Sinking City

The Sinking City là một trò chơi điều tra lấy cảm hứng từ vũ trụ của H. P. Lovecraft. Là một nhà điều tra tư nhân, bạn phải tìm ra sự thật về những gì đã xâm chiếm thành phố Oakmont và cư dân của nó bằng cách khám phá thế giới mở rộng với bầu không khí ngột ngạt và những rung cảm điên rồ mà bạn có được từ khu vực và 'người dân' . Bạn sẽ phải cố gắng không làm bản thân phát điên khi giải quyết sự thật đằng sau sự điên rồ đã làm khổ cả Thành phố Oakmont.

7 trò chơi kinh dị mới sắp được ra mắt - Ảnh 4.

The Sinking City trông giống như The Evil Inside được đặt trong một vũ trụ mở Lovecraftian. Trò chơi xây dựng ở góc nhìn thứ ba và là một thám tử, bạn có một hệ thống điều tra sẽ hỗ trợ tích cực trong các hoạt động của bạn.

Ngày phát hành: 27 tháng 6 năm 2019

Nền tảng: PC (Cửa hàng trò chơi Epic), PlayStation 4, Xbox One

Dollhouse

Trong Dollhouse, bạn sẽ vào vai một thám tử tên Marie, người đang cố gắng thoát khỏi thế giới ác mộng mà chính cô ta tạo ra để che giấu bí mật đen tối nhất của mình. Bạn có thể xây dựng câu chuyện của riêng mình khi bạn bước vào những cơn ác mộng của cô ấy, du hành qua quá khứ, gặp gỡ những nhân vật sẽ giúp đỡ hoặc tiêu diệt cô ấy tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

7 trò chơi kinh dị mới sắp được ra mắt - Ảnh 5.

Bí ẩn lớn nhất có thể là bất cứ điều gì Marie đang cố che giấu, và một khi bạn nhận ra rằng mọi thứ có thể có ý nghĩa hơn, nhưng bạn phải khám phá bí mật trước khi quá muộn.

Trò chơi về cơ bản là một trò chơi mèo đuổi chuột nhưng bạn có một lợi thế là bạn có thể nhìn qua con mắt của kẻ theo đuổi bạn. Điều đó sẽ làm cho mọi thứ trở nên ly kỳ và căng thẳng hơn

Ngày phát hành: 24 tháng 5 năm 2019

Nền tảng: PC, PlayStation 4

Moons of Madness

Lấy bối cảnh trên Hành tinh Đỏ, bạn sẽ vào vai Shane Newehart, một kỹ thuật viên đóng quân tại Invictus, một tiền đồn nghiên cứu sao Hỏa hiện đại được thiết kế để xác định bản chất thực sự của thông điệp nhận được từ hành tinh này. Công việc của bạn là giữ ngọn đèn sáng cho đến khi một tàu vận chuyển đến để tiếp nhận nhiệm vụ của bạn. Bạn cố gắng giữ mọi thứ không bị sụp đổ, nhưng với ảo giác lấp đầy tâm trí bạn, bạn sẽ phải tự hỏi liệu mọi thứ có thật không hay bạn đang dần khuất phục trước sự điên rồ mà hành tinh này tạo ra

7 trò chơi kinh dị mới sắp được ra mắt - Ảnh 6.

Moons of Madness đem lại cảm giác như một sự pha trộn của Soma, bối cảnh không gian của Prey với bầu không khí của Dead Space hòa quyện làm một. Trò chơi cho phép bạn trải nghiệm nỗi sợ bị cô lập và hoang tưởng được nhấn mạnh các yếu tố siêu nhiên từ khái niệm bí ẩn của H.P. Lovecraft. Vì vậy, nếu bạn tham gia vào vũ trụ Lovecraftian và khám phá sao Hỏa, đây có thể là nơi dành cho bạn.

Ngày phát hành: Halloween 2019

Nền tảng: PC, PlayStation 4, Xbox One

Layers of Fear 2

Trong tựa game Layers of Fear 2, bạn sẽ được sống trong giấc mơ như một diễn viên Hollywood ở trên một con tàu ở giữa đại dương cho mục đích quay phim. Khi con tàu du lịch ra khơi, bạn sẽ dần nhận ra rằng, đây là một con tàu ma đáng sợ và những điều kỳ lạ sẽ xảy ra với bạn và xung quanh bạn nếu bạn không hành động sớm. 

7 trò chơi kinh dị mới sắp được ra mắt - Ảnh 7.

Giống như trong Layers of Fear, phần tiếp theo này sẽ tập trung nhiều hơn vào kinh dị tâm lý với âm thanh kỳ lạ và hình ảnh gây nhiễu ám ảnh khi bạn khám phá bối cảnh của trò chơi, giống như bối cảnh biệt thự trong trò chơi đầu tiên.

Ngày phát hành: TBA

Nền tảng: PC, PlayStation 4, Xbox One

    Bình Luận